Bảng xếp hạng pet summoner war

     

Summoners War vn là blog share kinh nghiệm và báo tin dành cho xã hội người nghịch Summoners War Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng những bạn.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng pet summoner war

Bạn sẽ xem: Bảng xếp hạng pet summoner warBạn sẽ xem: Bảng xếp hạng pet summoner war

Đang xem: Summoners war phương pháp chơi

Summoners War là tựa game tất cả lượng trùm cuối và skill hơi lớn tương tự như tương đối các phụ bản vì thế rất dễ gây nên khó khăn cho người mới bắt đầu. Cần build pet gì trước , crys nên dùng làm summon ko , bắt buộc build team rồng , giant tuyệt ToA trước tiên ? Đó là những câu hỏi thường gặp gỡ trong các group về game. Từ bây giờ blog Summoners War việt nam sẽ chia sẻ một vài tay nghề cho các bạn về 1 hướng đi nhé.***Lưu ý : Đây là chia sẻ được từ kinh nghiệm của shop chúng tôi và công ty chúng tôi không khẳng định đấy là cách tối ưu nhất.Khởi đầu, các bạn nên build 1 quái vật tấn công có công dụng kéo maps tốt. Vì sao là vì sau khi có monster kéo maps thì chúng ta cũng có thể dễ dàng farm exp cho các Monster còn lại. Hiện thời thì Com2us đã rất tư tưởng khi xong xuôi maps vật dụng 2 bọn họ sẽ nhận ra Lapis ( Water magic Knight ). Với tài năng đánh AoE tốt thì đấy là lựa chọn hàng đầu ở early game.

Xem thêm: Có Mấy Loại Rau Húng Quế (Húng Chó): Công Dụng & Cách Dùng Cây Thuốc


*

Lapis – quái vật kéo maps siêu hiệu quả thuở đầu game

Các Monster support nhận được ở các Quest sau như Bernard , Shannon bọn họ sẽ tập trung build sau. Trong quy trình summon chúng ta cũng chú ý để lại 1 vài Monster có giá trị như Colleen ( Fire Harpu ) hay Konamiya ( water garuda ) hồ hết là những trùm cuối 2 sao có giá trị để sử dụng sau này.Vì bây chừ khi xong xuôi các Quest phía dẫn họ đã có 1 lượng rune tương đối ổn bắt đầu nên vấn đề farm Giant hay Rồng không bắt buộc ưu tiên vội. Farm các maps dungeon nhằm awaken thì có gì sử dụng nấy ( Lapis thì không phải awaken gấp ). Điều đặc trưng là bạn phải kéo những monster chủ lực ít duy nhất là 5 sao ( với Lapis hoặc trùm cuối kéo maps khác ) và 4 sao ( với những monster tư vấn : Bernard , Shannon…)


*

Đừng khinh hay những quái vật cơ bản – nó đã giúp chúng ta rất các đấy

Đối với những người dân chơi nhiều năm nếu hoài niệm về thừa khứ hồ hết lần reset game thì chẳng thể không cay cú lúc nghĩ tới số đông lần farm với summon mãi ko ra phần nhiều monster quan trọng đặc biệt như chó lửa ( Raoq ) hay chim gió.Do vậy trước đó Crys họ nhiều khi đề xuất summon nhằm tìm quái dị ( tốt nhất là quái thú kéo maps ). Mặc dù vậy hiện nay với việc ngừng nhiệm vụ mở đầu chúng ta đã nhận được phần đông các Monster quan trọng cho giai đoạn này thì Crys họ bắt buộc phải đặt dành để sở hữ Energy và kế tiếp là download x2 để nâng cấp level sớm nhất có thể cho những Monster quan liêu trọng, thông qua đó rút ngắn giai đoạn mở đầu đầy trở ngại này.


*

X2 EXP : con đường ngắn độc nhất tới thành công

*

Veromos cần là đối tượng đầu tiên bạn nên Fusion để thay thế sửa chữa Konamiya đi Rồng. Sigmarus có thể được thay thế sửa chữa bởi Lapis hoặc Theomars sau này.

Vào Guild ( bang hội ) là bài toán nên làm, vừa để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, vừa để họ rất có thể giúp đỡ chúng ta khi phải thiết. Dường như bạn còn hoàn toàn có thể nhận được một không nhiều điểm GP ( guild point ) ngay cả khi bạn chưa đủ kỹ năng chiến đấu trong bang hội.Điểm Arena tránh việc tiêu xài bừa bãi, bạn nên để dành cài devilmon cùng up những nhà tăng chỉ số ( energy , spd … )


*

Điểm Arena – Hãy dành riêng cho những việc quan trọng đặc biệt bạn nhé

Tìm đọc một vài thông tin cơ bản về trò chơi nếu chưa nắm được ( cách tăng cấp skill , awaken , evol … ) Đây là địa điểm tập hợp các bài lý giải đi Raid Summoners War từ bỏ cơ bạn dạng tới cải thiện giúp các bạn chinh phục Raid Boss hiệu quả nhất. Lúc này do Blog mới update nên không được đầy đủ, mong chúng ta thông cảm , cửa hàng chúng tôi sẽ rứa gắng dứt sớm nhất. 1. Các bài lí giải cơ phiên bản – hướng dẫn build team Raid cơ bạn dạng : xuất bản team Raid cơ bạn dạng với fan mới bắt đầu , tiêu chí dễ build , kết quả và ổn định. 2. Các bài phía dẫn cải thiện - Team đi Raid 5 nâng cao : phía dẫn nâng cao tốc độ giành cho team cơ bản , mục tiêu để gây damge tốt hơn và chinh phục Boss nhanh hơn. 3. Những bài reviews , reviews và thể loại liên quan tiền – Đội hình đi Raid : phân tích và lý giải lý bởi vì sắp xếp những đội hình đi Raid để chúng ta có thể thay đổi linh hoạt với chuần của mình. - Điểm danh những Monsters đi Raid hiệu quả nhất : Một vài quái vật đi Raid kết quả cao. Liên tục cập nhật theo các bản update mới nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game