Bảo trì liên quân 2 4 2020

     

Ngày hôm nay, Liên Quân Mobile đang cập nhật bạn dạng cập nhật mới: vô tận Hỏa Lực. Thời gian gia hạn dự kiến là tự 3h00 sáng đến 12h00 trưa ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Bảo trì liên quân 2 4 2020

Update: hiện nay tại bạn dạng cập nhật đã hoàn vớ nhưng fan chơi tiện ích ios iPhone vẫn không thể vào được. Garena sẽ xử lý sớm nhất.Đây là thông tiên tiến nhất từ Garena

*

Vô Tận Hỏa Lực là nơi toàn bộ chiêu thức đều sút 70% thời hạn hồi chiêu với hồi năng lượng cực cấp tốc đồng thời mỗi một vai trò đều có cách trưởng thành khác nhau. Tiết tấu càng nhanh, trải đời càng khoái. Bên cạnh đó các dạng tướng sẽ sở hữu được sự cân bằng khác biệt và được tăng phòng hiệu ứng thuộc tốc chạy.

*
Bản update Vô Tận Hỏa Lực reviews vào 12h00 ngày bây giờ 28/11

Một số phương pháp quá bá đạo vẫn được sửa đổi lại để cân đối game. Sát bên đó, bản cập nhật vô vàn Hỏa Lực cũng trở thành tối ưu hóa cấu hình, giảm sút các trường phù hợp lag cùng văng game, đồng thời buổi tối ưu hệ thống, gói dữ liệu và sửa lại một vài lỗi để mang đến những trải nghiệm giỏi nhất cho người chơi.

Từ 12h00 trưa nay, game thủ hoàn toàn hoàn toàn có thể trải nghiệm chính sách chơi bắt đầu của bản cập nhật vô vàn Hỏa Lực. Dưới đây là chi tiết thông tin về bạn dạng cập nhật vô tận Hỏa Lực:

A. TỐI ƯU CẤU HÌNH

1. GIẢM BỚT LAG

Trong phiên bạn dạng mới này, các Kiện tướng mạo sẽ cảm nhận thấy trò đùa trở nên mềm mại và mượt mà hơn hẳn. Không tính ra, sẽ có được thêm một tuỳ chọn cấu hình nữa đối với những chiếc máy có cấu hình thấp.

2. GIẢM BỚT VĂNG GAME

Chúng tôi thừa nhận thấy có rất nhiều người chơi bình luận về bài toán cứ đang đùa lại crash game. Qua tìm kiếm hiểu, đa phần đó rất nhiều là người dùng iOS. Lỗi tràn RAM này 1 phần đến từ những việc iOS có ngưỡng kiềm chế RAM khôn xiết nghiêm ngặt, chỉ việc vượt qua là vẫn tắt luôn luôn ứng dụng. Việc thường xuyên sử dụng vận dụng nói phổ biến sẽ khiến bộ nhớ lưu trữ đầy dần dần lên, với dẫn tới crash.

Trong phiên bản mới chúng tôi sẽ về tối ưu hoá mã lệnh, để cho tình trạng đầy bộ lưu trữ RAM giảm bớt. Tuy vậy, cửa hàng chúng tôi cũng khuyên các bạn khởi đụng lại áp dụng mỗi 6 – 7 trận nhằm tránh tai nạn đáng tiếc

3. GIA TĂNG TỐC ĐỘ VÀO TRÒ CHƠI

Dường như khối hệ thống UI của Liên Quân sẽ có thời gian chờ vượt dài, thế nên trong phiên bản mới, cửa hàng chúng tôi sẽ cải tiến như sau:

– Đăng nhập: giảm bớt thời gian từ dịp khởi động mang đến lúc vào đại sảnh

– Vào trận: Sử dụng hệ thống mã lệnh tiên tiến và phát triển phức tạp, công ty chúng tôi đã rút ngắn thời gian tải trận, giúp người chơi tiến vào trò chơi nhanh hơn hẳn.

– Kết trận: áp dụng công nghệ chuẩn Liên Quân 4.0, quá trình tổng kết thông số cũng biến thành được rút ngắn.

4. TỐI ƯU KHÁC

Chúng tôi sẽ giúp một số nút cực nhọc bấm trở đề xuất dễ bấm hơn, cũng giống như làm new lại những giao diện cũ – vốn chỉ chiếm tài nguyên và thời gian tải hơi nhiều. Nói gọn ghẽ thì – Liên Quân sẽ nhanh và gọn hơn những đó.

5. ĐỒ HOẠ MỚI “MƯỢT”Theo sản phẩm tự đồ gia dụng hoạ trường đoản cú cao xuống thấp vẫn là HD => Cao => mức độ vừa phải => phải chăng => Mượt. Đúng như tên gọi, hi sinh càng nhiều, dấn về càng lớn

6. TỐI ƯU GÓI DỮ LIỆU

Theo tiến trình cập nhật, thì trò chơi tất yêu không tăng thêm về dung lượng. Do vấn đề này sẽ làm tác động tới một thành phần người chơi, gắng nên công ty chúng tôi cũng sẽ buổi tối ưu luôn phương diện này

– bớt dung lượng phiên bản cài để khởi đầu: Khi thiết lập trên cửa hàng ứng dụng, gói cài đặt sẽ giảm sút dung lượng

– download xuống tài nguyên cần thiết: Khi người chơi đã vào trong đại sảnh, đa số tài nguyên quan trọng như trang phục nhân vật, các giọng nói thông báo… sẽ bị cưỡng chế thiết lập xuống, nhưng người chơi không có nhu cầu các tài nguyên này cũng có thể khởi đụng trận tức thì lập tức.

– sở hữu xuống khoáng sản từng map: khi bạn chơi cơ chế nào, tài nguyên khớp ứng mới tải xuống theo

– download xuống tài nguyên theo cấu hình: Dựa vào thông số kỹ thuật bạn để, các gói tài nguyên khác biệt tương ứng bắt đầu được cài đặt xuống. Fan có cấu hình thấp đề xuất gì thân thiết gói tài nguyên cấu hình cao đúng không?

– update phiên phiên bản mới: Những bộ phận không sửa thay đổi sẽ không cần thiết phải tải lại, qua đó giảm sút thời gian buộc phải để cập nhật

Và hệ quả của các điều bên trên là => bớt bớt dung tích trò chơi

B. TỐI ƯU ĐIỀU KHIỂN

1. VỪA CHẠY VỪA ĐÁNH

Để tránh trường hợp nhân vật giật đơ như rối đứt dây, cửa hàng chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu lại nguyên lý vừa chạy vừa tấn công như sau: được mở thêm tính năng Vừa dịch chuyển vừa tấn công

– lúc bật: Nhân vật dụng nếu như đang dịch rời mà bấm tấn công, đang tìm cách tiến công mục tiêu phía bên ngoài tầm đánh

– lúc tắt: Nhân đồ vật nếu như đang dịch rời mà bấm tấn công, vẫn KHÔNG tấn công mục tiêu BÊN NGOÀI tầm đánh

2. KỸ NĂNG CŨNG SẼ HƯỞNG ƯU TIÊN TỪ CHỌN MỤC TIÊU

Từ trước tới nay, công dụng chọn kim chỉ nam (gần nhất – huyết thấp tuyệt nhất – % máu thấp nhất) chỉ áp dụng cho đòn tấn vô tư thường. Đối với năng lực thì chỉ bao gồm một ưu tiên nhất là phương châm có % huyết thấp nhất. Vào phiên phiên bản tới, kỹ năng cũng trở thành sử dụng chung ưu tiên như đòn đánh thường với công dụng chọn mục tiêu.

Lưu ý: riêng rẽ với số đông chiêu cuối dọn cỗ như Butterfly hay Tulen có khả năng sẽ bị cưỡng chế là máu thấp nhất.

3. GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG KỸ NĂNG ĐỊNH HƯỚNG THỈNH THOẢNG BẤM KHÔNG RA

Trước đây, khi chúng ta bấm chiêu với đang di chuyển, vì một số trong những lỗi xúc tích và ngắn gọn phức tạp khiến cho dù chiêu vẫn bấm nhưng mà lại phun không ra. Trong phiên phiên bản tới chúng tôi sẽ thiết lập lại logic mục tiêu như sau:

– Kiểm tra kẻ thù có trong tầm chiêu

– Ưu tiên theo máy tự tướng => bộ đội => trụ

– còn nếu không có kẻ địch nào => tìm kiếm địch thủ ngoài khoảng chiêu

Hi vọng trong phiên bản tới sẽ không hề ai chạm mặt tình trạng bấm chiêu ko ra nữa

4. NGƯỜI MỘT NƠI CHIÊU MỘT NẺO

Tình trạng này xuất hiện chủ yếu do phép tắc xếp-hàng-chờ-hành hễ khi một nhân vật sử dụng tài năng ép-buộc-hành-động (ví dụ lướt, dịch chuyển) hoặc hiện giờ đang bị khống chế cứng. Sau khi thoát khỏi trạng thái đó, anh hùng sẽ liên tiếp sử dụng chiêu theo hướng lúc đầu thay vì nhắm vào vị trí đối phương mới.

Ví dụ: Airi áp dụng lướt (chiêu 2) xuyên kẻ địch. Trong những lúc đang lướt, Airi bấm chiêu 1 nhằm ném phi tiêu.

– Airi ném phi tiêu về phía trước phương diện (bản cũ)

– Phi tiêu nhắm vào địch thủ (bản mới)

Ví dụ 2: Airi vẫn định ném phi tiêu thì ăn thuần một cú choáng. Khi tỉnh lại, Airi sẽ

– Ném phi tiêu tiếp (bản cũ)

– Không làm gì cả (bản mới)

5. TƯỚNG CẬN CHIẾN ĐỔI MỤC TIÊU DỄ HƠN

Những vị tướng cận chiến nếu như muốn đổi khác mục tiêu tấn công sẽ chạm chán rất nhiều khó khăn do tầm tìm kiếm kẻ địch để tấn công quá lớn, dẫn tới câu hỏi dù đang chạy ra xa khỏi quái thú nhưng vẫn bị khoá kim chỉ nam ở quái thú đó.

Trong phiên bản này, tầm tra cứu kiếm phương châm của tướng đánh giáp lá cà sẽ sút từ 10m => 5m, qua đó giúp nâng cấp khả năng biến đổi mục tiêu.

6. CẢI THIỆN A.I QUÁI RỪNG

Một số vị tướng khi đang tiến công quái rừng nhưng mà sử dụng kỹ năng không thể bị lựa chọn làm mục tiêu – sẽ khiến cho quái rừng bị reset nộ khí mang tới reset máu. Trong bản tới, quỷ quái rừng đang không thuận tiện thoát ly trạng thái pk như thế

C. CHỈNH SỬA CƠ CHẾ CHIẾN TRƯỜNG

1. Dự báo trước khi tung chiêu của Rồng với Caesar

Trong bản trước, Rồng với Caesar trước khi tung chiêu đều sở hữu thời gian chú ý rất ngắn và không rõ rang để cho các tướng cạnh tranh tránh ngoài chiêu này. Cho nên vì vậy lần này công ty chúng tôi đã làm ra vòng phạm vi chú ý để mỗi một khi 2 tên bạo chúa này tung chiêu, những Kiện Tướng có thể nhìn thấy và né tránh né kịp thời.

2. Tối ưu sở hữu trang bị vào trận

Trong các bản trước chúng tôi thấy tất cả 1 bộ phận kiện tướng có nhu cầu mua máy khi dịch chuyển nhưng giao diện shop ở phía trái cho nên không tồn tại cách nào biến hóa sang mặt cạnh. Vị vậy trong tùy chỉnh giao diện sẽ sở hữu nút đổi bên mua sản phẩm để cửa ngõ hàng chuyển sang bên phải. Như vậy những tướng rất có thể vừa dịch chuyển đồng thời vừa thao tác làm việc bên phải để mua trang bị.

3. Tối ưu địa chỉ thanh ngày tiết trụ

Từ giờ, trụ đã hiển thị số ngày tiết trên đầu

Thanh máu trụ vẫn cố định và thắt chặt trên đầu trụ tuy thế khi máu trụ xuống phải chăng sẽ có 1 số tướng tiến công xa sẽ quan sát không thấy huyết của trụ. Để buổi tối ưu hóa việc này shop chúng tôi đã làm một số ít điều chỉnh. Vị trí lượng huyết trụ đang theo làm việc của tín đồ chơi cùng cự ly để hiển thị và chuyển đổi vị trí.

4. Hiển thị chiến lực trên đầu

Trước mắt quan gần kề trang bị của địch chỉ có thể thông qua góc trên bên phải. Để dễ dàng hóa thao tác cửa hàng chúng tôi đã để chi tiêu trang bị đã download hiển thị bên trên người chơi. Sau các lần mua thiết bị sẽ tiến hành làm mới. Như vậy chúng ta cũng có thể nhìn thấy năng lượng của phe địch để tiện tham khảo xem nên chiến đấu xuất xắc lui về. Kĩ năng này hoàn toàn có thể thông qua thiết lập giao diện – đóng góp mở hiển thị chiến lực để bật và tắt.

5. Buổi tối ưu hiệu ứng

Trước mắt hiệu ứng hồi máu không đủ rõ ràng, công ty chúng tôi đã tiến hành tối ưu hiệu ứng tốc độ và hồi máu nhằm trông trực quan liêu hơn.

D. TỐI ƯU CẢM GIÁC TAY

Trong bạn dạng này shop chúng tôi đã tiến hành tối ưu cảm xúc điều khiển thủ công bằng tay để các bạn có trải nghiệm xuất sắc hơn. Nhà yếu tập trung vào khoảng thời hạn chờ trước dịp tướng tung chiêu cùng cơ chế thích hợp của chiêu. Những tướng đã được sửa đổi gồm có: Kriknak, Max, Butterfly, Azzen’Ka, Murad, Airi, Moren, Veres, Ryoma, Aleister, Alice, Triệu Vân, Batman, Amily, Nakroth, Mganga, Tel’annas, Annette, Quillen, Slimz, Capheny, Hayate.

Ngoài ra khuôn khổ tối ưu này đang lần lượt vận dụng cho tất cả các tướng sót lại trong Liên Quân ở các phiên bản cập nhật tiếp theo.

E. TỐI ƯU XỬ LÝ HÀNH VI TIÊU CỰC

1. Tối ưu thêm kỹ năng “Trợ thủ bị cáo giác nhầm”

Các tướng viện trợ thực sự chịu đựng áp lực rất cao khi vừa không tồn tại sát yêu đương lại vừa phải hỗ trợ cho đồng đội. Vì thế trợ thủ có những lúc sẽ mất mát hoặc bị tiêu diệt. Vì thế ở phiên bạn dạng này công ty chúng tôi đối với trợ thủ vẫn thi hành 1 số chế độ khoan hồng bao dung.

2. Thêm hào kiệt ưu hóa “chống đánh giá sai”

Tính năng này đang giúp chúng ta không bị hệ thống đánh giá tiêu cực một bí quyết cứng nhắc.

3. Bồi thường khi bạn bè treo máy

Người chơi nào treo thứ quá độ vào đấu hạng bao gồm cả có thắng lợi cũng không sở hữu và nhận được sao. Sao này sẽ đưa thành điểm tinh túy cho tập thể của fan treo máy.

4. Hệ thống cảnh báo thời hạn thực

Chúng tôi hi vọng thông qua khối hệ thống cảnh báo này để nói nhở bạn chơi dứt những hành vi tiêu cực. Trường hợp như bọn họ vẫn tiếp tục lăng mạ fan chơi khác hoặc cố tình chết thì sẽ bị trừ điểm uy tín.

5. Thêm số lượng giới hạn số lần tố cáo

Bạn có thể tố cáo tuy vậy nếu 1 trận mà cáo giác cả 9 người sót lại thì đúng là hơi quá. Cho nên cửa hàng chúng tôi sẽ tinh giảm tố cáo trong một tuần. Kết thúc đấu hạng cùng đấu hay pvp sẽ nhận được thêm mốc giới hạn tố cáo. Và vấn đề này chúng tôi sẽ quan sát và theo dõi để xem xét thêm.

6. Buổi tối ưu hệ thống hòm thư

Khi tố giác thành công các bạn sẽ nhìn thấy số đáng tin tưởng bị trừ cùng số uy tín còn lại của người bị tố cáo.

F. TỐI ƯU HỆ THỐNG

1. Lần đầu dùng tướng với đề cử phép phụ trợ

Để hỗ trợ người đùa lần đầu sử dụng tướng ko biết hãy lựa chọn phép hỗ trợ nào nên chúng tôi đã tùy chỉnh thiết lập phép phụ trợ hệ thống đề cử cho tướng.

2. Diễn tả chiêu tướng tá thêm bạn dạng rút gọn

Theo sau sự thành lập và hoạt động của những vị tướng mạo mới, chiêu của tướng càng ngày càng phức tạp. Bởi vì vậy diễn đạt rút gọn để giúp đỡ bạn mau lẹ hiểu được hiệu quả khi sử dụng chiêu.

3. Lúc ghép đội rất có thể nhận được lời mời

Trước phía trên khi vẫn ghép đội các bạn không thể nhận ra lời mời khác và khá bất tiện. Bây giờ ghép đội đang được tối ưu hóa rộng để bạn cũng có thể nhận được lời mời mau lẹ vào 1 nhóm ngũ bao gồm sẵn. Lời mời này sẽ mở ra dưới dạng hiệ tượng nhắc nhở và không thật quấy rầy bạn.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Xét Tuyển Đại Học 2018, Cách Tính Điểm Xét Tốt Nghiệp Thpt 2018

4.Tối ưu danh hiệu và thêm new hiển thị thương hiệu từng nhận

Tư liệu thêm new Tướng sở hữu, vào này sẽ hiển thị danh hiệu mà tín đồ chơi đã từng đạt được (có hiệu lực thực thi từ phiên bản mới). Nếu chưa nhận được thương hiệu thì đang hiển thị tướng tất cả độ thành thục tối đa của bạn.

G. CHẾ ĐỘ MỚI: VÔ TẬN HOẢ LỰC

Chế độ mặt trận siêu cấp mới lên kệ. Tất cả chiêu thức đều sút 70% thời gian hồi chiêu với hồi tích điện cực cấp tốc đồng thời từng một vai trò đều sở hữu cách trưởng thành khác nhau. Huyết tấu càng nhanh, thử khám phá càng khoái. Ngoài ra các dạng tướng sẽ sở hữu được sự cân nặng bằng khác biệt và được tăng phòng hiệu ứng cùng tốc chạy.

1. Những chiêu đặc trưng được điều chỉnh:

Veera: Chiêu 2,3 sửa thành có thể vừa dịch chuyển vừa tung chiêu, giảm thời gian vận để tung chiêu 1.

Dirak: Xóa nội tại

Azzen’Ka: Giảm thời gian vận chiêu 1,3.

Gildur: Chiêu 1 cường hóa đòn tiến công thường cùng chiêu 2 sút mạnh thời gian vận chiêu.

Joker: Giảm thời gian vận chiêu 1.

Grakk: Chỉnh cảm xúc tay chiêu 1,3.

2. Vai trò các dạng tướng thăng bằng như sau

-Đỡ đòn: sát thương gây ra +20%, tốc chạy cơ phiên bản +20, tốc tiến công cơ bản +10%

-Xạ thủ: Miễn yêu mến +10%, tốc chạy cơ bản +20, tốc tấn công cơ phiên bản +20%.

-Trợ thủ: gần cạnh thương gây ra+10%, tốc chạy cơ bạn dạng +20.

-Pháp sư: Miễn yêu quý +10%.

-Đấu sĩ: giáp thương gây ra+5%, Miễn yêu mến +5%, tốc chạy +20, tốc đánh cơ bản +10%.

-Sát thủ: Miễn mến +10%, tốc tấn công cơ bản +10%.

3. Điều chỉnh thời gian hồi chiêu:

Violet: Chiêu 1 lúc đầu thời gian hồi chiêu Chỉnh thành 5.5 Giây

Ilumina: Chiêu 1 ban sơ thời gian hồi chiêu Chỉnh thành 4 Giây, Chiêu 3 lúc đầu thời gian hồi chiêu Chỉnh thành 80 Giây

Lauriel: Chiêu 2 lúc đầu thời gian hồi chiêu Chỉnh thành trăng tròn Giây

D’arcy: Chiêu 1 thuở đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 12 Giây

Xeniel: Chiêu 3 ban đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 50 Giây

Max: Chiêu 3 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 50 Giây

Wonder Woman: Chiêu 2 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 15 Giây, Chiêu 3 ban đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 40 Giây

Gildur: Chiêu 1 ban đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 12 Giây, Chiêu 2 ban sơ THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 11 Giây

Baldum: Chiêu 2 ban sơ THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 12 Giây

Azzen’Ka: Chiêu 2 ban đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 8 Giây

Krixi: Chiêu 1 ban đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 8 Giây

Vera: Chiêu 1 ban sơ THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 9 Giây.

4. Cân đối tướng trong rất nhiều hỏa lực

Slimz: gần kề thương tạo ra +5%

Wisp: gần kề thương gây nên +10%

Capheny: sát thương gây nên +15%

Yorn: liền kề thương gây nên +10%

Skud: cạnh bên thương gây nên +5%

Lindis: gần kề thương tạo ra +10%

Celica: cạnh bên thương gây ra +10%

Zuka: giáp thương gây nên -5%

Joker: gần cạnh thương gây nên -10%

Elsu: gần kề thương tạo ra +5%

Eland’oor: tiếp giáp thương gây ra +5%

Kahlii: giáp thương tạo ra +5%

Enzo: Miễn yêu đương +5%

Athur: Miễn yêu thương +10%

Wiro: Miễn yêu mến +10%

KillGroth: Miễn yêu thương +10%

H. Nhân loại quan

1. Đại sử ký

Thêm mới khối hệ thống đại sử ký. Tín đồ chơi rất có thể trong giao diện phiên bản đồ lớn để ấn vào đại sử cam kết đọc diễn biến chủ con đường của Liên quân mobile nhằm tìm làm rõ hơn những truyền thuyết liên quan đến chiến trường Thung lũng choạc vạng.

2. Vấn đáp thú vị

Hệ thống vấn đáp thú vị. Sau khi cùng tướng tá đạt độ liên quan cấp A, bạn mở bản đồ quả đât sẽ có tỷ lệ gặp mặt Vấn đáp thú vị sẽ giúp bạn phát âm về nhân loại quan Athanor bên cạnh đó tăng cả điểm can hệ tướng.

3. Biên niên sử Athanor

Bổ sung biên niên sử của Kahlii, Krizzix, Zill, Qi, Airi, Zip. Hoan nghênh các bạn đến search hiểu.

4. Buổi tối ưu mở khóa tương tác tướng

Trong các bản trước, giao diện túng truyện, nước ngoài truyện của tướng, kiến tạo điều kiện bẻ khóa tương tác quá phức tạp. Cùng với mục đích khiến cho các bạn có thể càng dễ dãi hơn khám phá tương tác giữa các tướng, cửa hàng chúng tôi đã tối ưu điều kiện mở khóa.

5. đái sử mới của tướng

Murad, Azzen’Ka, Natalya sẽ được viết lại tè sử.

I. CÂN BẰNG TƯỚNG

J. LÀM LẠI TƯỚNG VÀ TRANG PHỤCTướng: N

talya

Làm lại trang phục: Violet- Phi công trẻ, Natalya: mộc nhân lân, Natalya: Công chúa thủy tề, Natalya: Phó nháy nhí nhánh, Natalya: đá quý quái quỷ.

K. SỬA LỖI

Sửa bug bối cảnh sảnh hiện nay văn bản thư rác.

Bug fan chơi có thể thông qua avatar thấy được địch trong vết mờ do bụi cỏ.

Sửa bug hệ thống có lúc không gồm âm thanh.

Sửa bug cần sử dụng skin Violet vật dụng nguyên vệ thần, trụ không biến hóa hình.

Sửa bug nhân tài sương mù bất thường.

Sửa bug chiêu cuối Lindis tiến công xa hơn tầm chỉ định.

Sửa bug lúc Volkath trong tinh thần Ma quân sẽ tiêu tốn Liềm chiếm mệnh và Thần linh can thiệp.

Sửa bug khi Volkath nhảy chiêu cuối dẫu vậy bị làm cho chậm, về bên trạng thái quốc bộ sẽ tất cả bug lướt.

Sửa bug chiêu cuối Nakroth không đánh trúng mục tiêu nhưng có thể đánh cất cánh và gây liền kề thương

Sửa bug Roxie lúc giao chiến toả ra ánh sáng trắng.

Sửa bug nhiều Florentino cùng pk tung hoa thì hoa sẽ biến đổi mất.

Sửa bug Kill’Groth sử dụng phù hiệu Ma tính trong thời gian ngắn thường xuyên dùng chiêu 2 thì chiêu 2 loại bỏ lực.

Sửa bug Eland’orr ngẫu nhiên dịch rời đến địa điểm bướm tinh linh bặt tăm của chiêu tung thời điểm trước.


Chuyên mục: Thế Giới Game