Baron zemo marvel là ai

     

Baron (Nam tước) Helmut Zemo, thường xuyên được điện thoại tư vấn tắt là Baron Zemo là một trong tên phàn diện trong vũ trụ truyện Marvel, là kẻ thù của Captain America cùng Avengers. Helmut Zemo lần trước tiên xuất hiện tại trong Captain America #168 (Tháng 12 năm 1973) với là Baron Zemo sản phẩm công nghệ 2 xuất hiện thêm trong truyện sau Baron Heinrich Zemo. Lúc này Helmut Zemo được xếp sản phẩm công nghệ 40 trong danh sách “Các tên bội phản diện khổng lồ mọi thời đại” của IGN (2009).

Bạn đang xem: Baron zemo marvel là ai


1. Tin tức sơ lược

2. Bọn họ hàng

*

Đang xem: Baron Helmut Zemo – tên phàn diện vào vũ trụ truyện Marvel

12 đời Baron Zemo đầu

Dòng dõi phái nam tước Zemo là 1 dòng dõi mang tưởng (ko tất cả thật nhá) thuộc cái dõi đơn vị Zemo trong Marvel Comics (viết cho vừa đủ chơi thôi). 2 nam giới tước nổi bật nhất là Heinrich (đời 12) cùng Helmut Zemo (đời 13).

Harbin Zemo, tổ tiên dòng dõi Zemo, xuất hiện thêm lần đầu qua cảnh hồi ức trong tựa tuyện Avengers/Thunderbolts. Mẩu truyện về 11 đời nam tước trước Heinrich cùng Helmut được khai thác rõ hơn trong Thunderbolts Presents: Zemo – Born Better. Tời thời điểm hiện nay thì có vẻ như như những nam tước gần như được quá kế bởi đàn ông của mình và tất cả đều phải có tên bắt đầu bằng chữ “H” ( =.= ). Trong ghi chú của Wendell Volker thì Harbin có những người con không giống sinh trước Hademar mà lại ko sinh tồn trước khi cứng cáp và Herbert tất cả 2 người đàn ông khác chết vì chưng bệnh.

Các đời Zemo:

Harbin Zemo: nam tước đoạt Zemo đời trước tiên, xuất hiện lần đầu trong Avengers/Thunderbolts #1 và chết trong Thunderbolts Presents Zemo Born Better #1.

Hademar Zemo: nam tước đoạt Zemo đời đồ vật II, có một người nhỏ gái, lộ diện lần đầu và chết trong Thunderbolts Presents Zemo Born Better #1.

Heller Zemo: nam tước đoạt Zemo đời đồ vật III, xuất hiện thêm lần đầu với lần cuối trong Thunderbolts Presents Zemo Born Better #1, Heller giết phụ thân mình khi mới 12 tuổi (đù …).

Herbert Zemo: nam tước đoạt Zemo đời lắp thêm IV, có ít nhất 3 người con trai nhưng 2 đứa đầu chết bởi bệnh, mở ra lần đầu cùng lần cuối vào Thunderbolts Presents Zemo Born Better #2.

Helmuth Zemo: nam tước đoạt Zemo đời đồ vật V, lộ diện lần đầu và bị tiêu diệt trong Thunderbolts Presents Zemo Born Better #2.

Hackett Zemo: nam tước đoạt Zemo đời lắp thêm VI, mở ra lần đầu với lần cuối vào Thunderbolts Presents Zemo Born Better #2.

Hartwig Zemo: nam tước Zemo đời thứ VII, thành thân với nam tước phu nhân Isla Zemo, chỉ được nhắc đến trong Thunderbolts Presents Zemo Born Better #2.

Hilliard Zemo: nam tước Zemo đời thiết bị VIII, thành thân với nam tước phu nhân Gretchen Zemo và có 1 người con ngoài hôn thú với Elsbeth Kleinenshvitz, lộ diện lần đầu cùng lần cuối trong Thunderbolts Presents Zemo Born Better #2.

Hoffman Zemo: nam tước Zemo đời vật dụng IX, chỉ được nói đến trong Thunderbolts Presents Zemo Born Better #4.

Hobart Zemo: nam tước Zemo đời trang bị X, xuất hiện lần đầu và chết trong Thunderbolts Presents Zemo Born Better #3.

Herman Zemo: nam tước Zemo đời thứ XI, xuất hiện lần đầu với lần cuối vào Thunderbolts Presents Zemo Born Better #3. Theo Zemo Born Better #4 thì Herman mất vào năm 1921 cơ mà trong #3 lại mở ra hình vẽ của Herman và vk được vẽ vào khoảng thời gian 1932.

Heinrich Zemo: nam tước đoạt Zemo đời sản phẩm XII, kết hôn với nam giới tước phu nhân Hilda Zemo, xuất hiện lần đầu trong Avengers #4 (trong cảnh hồi tưởng) và Avengers #6 (chính thức xuất hiện) và bị tiêu diệt trong Avengers #15.

Helmut Zemo: nam tước đoạt Zemo đời thiết bị XIII với là nam tước còn sống của chiếc dõi Zemo, lộ diện lần trước tiên trong Captain America #168. Sẽ sở hữu được bài cụ thể về Helmut sau này. Daniel Brühl đảm nhận vai Baron Helmut Zemo vào Captain America: Civil War.

3. Tiểu sử nhân đồ vật Baron Helmut Zemo

*

Thời kỳ đầu

Baron Heinrich ZemoBaron Helmut Zemo, Baron Zemo đời sản phẩm công nghệ 13 và là con trai của Baron Heinrich Zemo, là 1 trong nhà kỹ thuật của Đức Quốc buôn bản và quân thù của Captain America trong thay chiến thiết bị 2. Heinrich đã dạy nam nhi mình tin vào phát minh của Đức Quốc làng về Chủng tộc thượng đẳng và thế giới phải bị giai cấp bởi duy nhất chiếc dõi Zemo

Phoenix

Helmut Zemo trong những khi làm Phoenix. Sau khoản thời gian biết được về cái chết của phụ thân mình cùng sự trở về của Cap, Helmut, đang là một kỹ sư và bạn dạng thân là một nhà chiến lược, đổ lỗi cho Cap. Helmut sử dụng gia sản của mái ấm gia đình và sự đọc biết khoa học của chính mình để tiếp liền sự nghiệp của cha. Ban đầu, Helmut biến Phoenix để giết Cap nhằm mục đích trả thù. Tuy nhiên, Zemo bị vượt mặt và không may rơi vào 1 thùng chứa Adhesive X rét (1 chất kết dính quan trọng đặc biệt cực dũng mạnh do thiết yếu Baron Zemo tạo ra nên) làm biến dị mặt mình

Sau các năm ở ẩn, Helmut tái xuất dưới cái tên Baron Zemo và thao tác làm việc chung với rất nhiều quái thú kì khôi của Arnim Zola. Helmut tiếp đến liên minh cùng với Primus I và nắt cóc Arnold Roth, bạn ấu thơ của Cap, nhằm mục tiêu dụ quân địch mình vào bẫy. Cap buộc phải đối đầu và cạnh tranh với những con quái vật trên trước lúc biết được rằng Helmut đã biết danh tính thật của Cap (vâng, Cap và Bucky vào truyện có giấu tính danh thật chứ ko công khai minh bạch như bên trên phim).

Mother Superior

Zemo sau này gặp gỡ mặt Sinthea Shmidt aka Mother Superior và cha cô là Red Skull. Sau 1 khoảng thời gian được Sin với Red Skull đào tạo, Helmut lên kế hoạch bắt cóc các bạn Cap, David Cox, rổi tẩy não anh ấy để ngăn chặn lại Cap. Arnold Roth lại bị bắt cóc đợt tiếp nhữa (really ???) với Zemo có dấu hiệu bệnh hoán vị như phụ vương mình trong đợt đấu cuối cùng với Cap trong WWII. Helmut con quay sang tấn công Mother Superior nhưng thảm bại trước sức khỏe tâm linh của cô.

Masters of Evil

Helmut quay trở lại và thường xuyên thống trị trái đất và trả thù Cap dù luôn thất bại. 1 trong số các kế hoạch đó là tái ra đời Masters of Evil (vốn ban sơ do Heinrich lập nên). Bên dưới sự lãnh đạo của Zemo thứ 13, Masters of Evil tiến công vào dinh thự Avengers, hạ gục Hercules và Edwin Javis. Cap và đen Knight bị bắt. Helmut tuyên chiến và cạnh tranh với Cap nhưng bị té khỏi căn hộ dinh thự (=.= ).

Hồi sinh cha mình

Zemo thuê đội quân của Batroc cùng thám tử trọng điểm linh Tristram Micawber để tìm tìm 5 mảnh đổ vỡ Bloodstone nhằm mục đích hồi sinh lại thân phụ mình. Zemo (lại) đối đầu và cạnh tranh với Cap cùng Diamondback dẫu vậy (lại =.= ) bổ vào chiếc núi lửa, may là núi lửa sẽ ngủ, ngơi nghỉ Nhật Bản.

Spider-Man

Dù được cho là đã ngủm củ tỏi, Helmut bất ngờ trở lại và kết hôn với Heike, người thiếu phụ tự hotline mình là Baroness và tự dìm mình là Heinrich đầu thai (dafuq =.= ). Cả 2 sống cùng nhau trong lâu đài Zemo của ông cha để lại và tổ chức triển khai Kinder. Được để tên mang đến Đức Quốc xã Wunderkinder (Wonder Kids, a.k.a. The Hitler Youth), Kinder là 1 tổ chức gồm các đứa trẻ bị bắt cóc, vốn lúc đầu là làm nô lệ da trắng mang lại Damon Dran. Zemo với Baroness lựa chọn ra 25 đứa trẻ mà họ cho là xứng danh và dìm nuôi chúng nó vào sống trong lâu đài Zemo. Những đứa trẻ con này tiếp nối bị tẩy não để trở yêu cầu cuồng tín trung thành với Đảng Quốc xóm nói bình thường và Zemo cùng Baroness nói riêng. Cap cùng Diamondback đi theo vết tích tìm kiếm những đứa con trẻ bị mất tích, đánh bại Zemo và Baroness cùng giải phóng đàn trẻ.

Thunderbolts

Helmut, hôm nay đã vứt Heike vào tù, lên kế hoạch thành lập 1 nhóm Masters of Evil mới. Tuy nhiên, Avengers và F4 biết đến đã chết sau trận đấu với Onslaught. Mất đi phương châm của mình, Helmut nảy ra ý tưởng thành lập nhóm siêu nhân vật Thunderbolts , mà thực tế đó là Masters of Evil trá hình, nhằm mục tiêu gây dựng lòng tin của bạn dân với tích lũy mối cung cấp lực trước khi tấn công. Zemo sử dụng nghệ danh Citizen V, 1 nhà thám hiểm năm 1940 bị thiết yếu Heinrich giết.

Dưới sự lãnh đạo của Zemo, Thunderbolts bất ngờ nhanh nệm được thành phố new york đón nhận, xem là những vị anh hùng mới của thành phố. Nhờ vậy, nhóm nhanh chóng được tiếp cận phần nhiều món đồ, vật dụng “2nd-hand” của Avengers với F4. Team cũng chiến tranh cùng Spider-Man kháng lại nhiều tên phản nghịch diện khác nhau ở NY. Thunderbolts, trừ Zemo, cảm thấy ưa chuộng làm anh hùng.

Khi những vị nhân vật đích thực trở về, Zemo đưa ra quyết định rò rỉ danh tính thực sự của Thunderbolts nhằm ép buộc họ cùng cất cánh vào ngoài trái đất để kẻ thống trị toàn nhân loại bằng điều khiển trí óc. Thực hiện sự tin tưởng và các thiết bị new này, Zemo ngay gần như có thể thống trị toàn cầm cố giới, nhưng Thunderbolts nổi loạn và phá hỏng chiến lược của Zemo. Zemo đi ẩn náu và lên chiến lược trả thù Thunderbolts, vốn sẽ tìm giải pháp lấy lại lòng tin của bạn dân bằng cách trở thành các anh hùng địch thực, từ bỏ căn cứ kín đáo của thân phụ mình làm việc Nam Mỹ dẫu vậy thất bại. Helmut sau đó gặp gỡ Citizen V mới, người tự dấn là fan thừa kế danh hiệu đích thức chứ ko buộc phải Helmut. Zemo trốn thoát và ở ẩn các tháng.

Đội Thunderbolts với Zemo trong vệt Citizen V (tên thế kiếm). Zemo tiếp đến trở thành mục tiêu của Scourge bí ẩn (thực tế, Nomad làm việc cho sệt vụ Henry Gyrich khi cả hai bị tinh chỉnh và điều khiển trí óc) vẫn theo chân Zemo vào trong căn cứ và chém đầu hắn. Tuy nhiên, Helmut sống sót nhờ 1 thiết bị bảo đảm an toàn dự phòng do người bạn robot Techno sản xuất nên. Sản phẩm đó truyền tải trí thức của Zemo vào máy tính ngay trước lúc chết. Techno thường xuyên truyền tải học thức Zemo vào khung hình đang hôn mê trong phòng thám hiểm John Watkins III, cháu của Citizen V nguyên gốc và là Citizen V của thời hiện đại với 1 nhóm kín đáo mang tên V-Battalion. 1 đợt nữa trở thành Citizen V trả mạo, Helmut giả vờ là Watkins phục sinh và tiếp tục làm thủ lĩnh V-Battalion, góp hắn rất có thể tiếp cận Avengers cùng Thunderbolts. Trong một khoảng thời gian, Helmut trong mẫu lốt Citizen V đã được giao vị trí chỉ đạo Redeemers, 1 nhóm những siêu quánh vụ được thành lập và hoạt động bởi Commission for Superhuman Affairs (cũng là tổ chức tạo nên Scourge).

Nhanh nệm sau đó, Redeemers chám trán đối phương truyền kiếp của Thunderbolts là Graviton, 1 kẻ mong mỏi chém giết hết các nhân vật trước khi giai cấp thế giới. Zemo trốn thoát với tái khởi động MACH-3 với Songbird, 2 member cũ của Thunderbolts khi nhóm đã tan rã. Hồ hết thành viên gây dựng Thunderbolts còn lại, Meteorite với Fixer, đồng ý phục vụ Gravition sẽ được tha mạng nhưng lập cập thay đổi. Trải qua các chiến thuật bất thần nhưng lếu độn và thương lượng, Thunderbolts hoàn toàn có thể đẩy Gravition vào thế túng và tiết lộ rằng 1 như là loài ngoài hành tinh tên P’Tah vẫn sử dụng technology của Gravition nhằm mở 1 cánh cổng vào không khí của P’Tah. Thunderbolts ngăn ngừa sự xâm lăng của P’Tah tuy thế phải hy sinh Gravition để cánh cổng bị nổ tung, đẩy hắn cùng P’Tah trở về. Trong những khi đó, V-Battalion cũng search cách di chuyển Zemo ngoài khu vực. Sự kết hợp giữa nguồn tích điện can thiệp cùng với sự hiện hữu của Zemo trong phoán đoán Citizen V, cùng Zemo đã bị đưa vào hệ thống cơ khí của Fixer.

Gravition giải cứu Thunderbolts bằng năng lực của mình, đưa cả nhóm mang lại Counter-Earth,1 phiên bản sao của TĐ cù phía đối diện của mặt Trời, nơi mà Cap với Avengers cùng F4 từng ở sau khoản thời gian được cho rằng đã hy sinh. Tuy vậy Fixer biết rằng mình đang chứa đựng những ý thức quái gở của Zemo, Zemo cố gắng giữ kín đáo sự hiện tại diện của bản thân mình với những thành viên Thunderbolts khác. Zemo và Fixer bí mật chạm phương diện phiên bản Zemo trên thế giới này, 1 người hero của Đức tên Iron Cross. Với Fixer truyền mua ý thức Zemo vào khung hình phiên phiên bản Zemo này. Helmut cạnh bên mặt Heinrich của địa cầu này, người đã lên chiến lược thống lĩnh cố kỉnh giới, với giết chết phiên phiên bản Heinrich này, nói rằng chỉ có hắn ta thống trị quả đât mà thôi.

Zemo ý muốn Thunderbolts cùng chiếm phần lấy trái đất này nhưng những thành viên còn sót lại muốn cứu cái nhân loại đang gặp gỡ khó khăn này rộng và chinh phục nó. Zemo đồng ý giúp đỡ họ, thuở đầu nhằm để thắng lợi những kẻ chống đối sự giai cấp của hắn nhưng nhận biết việc giải cứu thế giới là 1 kế hoạch cuốn hút để đạt được mục đích. Thunderbolts phục hồi thánh phố cất cánh Attilan với những người dân tị nạn và rất nhiều người tồn tại trong chiến tranh và từ thế giới suýt bị tàn phá hoàn toàn. Thunderbolts trở nên khét tiếng với chủ nghĩa nhân vật và những cố gắng nỗ lực để giải quyết các sự việc của nắm giới. Họ được nhiều người ca tụng là vị hero của thế giới, để cho Zemo “đỏ mặt” cùng với những cảm giác bất ngờ.

*

Thunderbolts cuối cùng chạm mặt 1 nhỏ tàu vũ trụ tất cả động cơ vạc ra những bức xạ ăn mòn TĐ từ phía bên trong và tuyên chiến và cạnh tranh với Anomaly được ra đời từ thiết yếu bức xạ. Những người lính nổi loạn trẻ tuổi tên Young Allies mở ra để báo đến Thunderbolts rằng 1 lỗ trống được tạo cho từ máy bộ đã liên kết đến TĐ sót lại và chỉ một trong những 2 cái sẽ sống sót. Zemo đã sẵn sàng dùng Anomaly để kéo TĐ thiệt vào lỗ trống để phá hủy nó. Trong những khi đó, các thành viên còn lại thì lên kế hoạch áp dụng năng lượng của bản thân để “đá” bé tàu thoát khỏi TĐ và giảm đứt liên kết giữa 2 rứa giới. Tuy nhiên, để thành công, Thunderbolts đề xuất ở vào lỗ trống kia để đảm bảo nó né xa TĐ lúc bị ngắt và điều này sẽ đưa họ về TĐ thực cũng tương tự từ vứt vai trò, vị trí của chính bản thân mình ở Counter-Earth.

Xem thêm: Sempat Tertunda Karena Covid, Yahari Ore No Seishun Love Come Wa Machigatteiru

Ngay sau khoản thời gian thoát khỏi lỗ trống, Thunderbolts gặp mặt Hawkeye với Songbird, 2 member cũ của tập thể nhóm và đã lập cần 1 nhóm Thunderbolts new trên TĐ và cũng tìm phương pháp kéo Counter-Earth vào bé tàu. Cả 2 nhóm hợp sức để đóng lỗ trống và đẩy con tàu ra xe TĐ. Sau thời điểm thảo luận, Hawkeye chấp nhận giao lại vị trí chỉ đạo Thunderbolts mang lại Zemo, miễn cưỡng gật đầu đồng ý rằng Zemo có chức năng để đổi mới 1 fan hùng. Helmut chúc mừng, lên planer mới dựa vào những gì xảy ra ở Counter-Earth nhằm phục vụ một cách tốt tốt nhất cho nhân loại cho mặc dù nó đồng nghĩ với việc họ đề xuất cai trị.

Zemo đang dẫn dắt Thunderbolts triển khai những hành vi anh hùng nhưng đầy nghi ngờ, với kết cục được lấy có tác dụng lợi biện minh cho hành động của mình. Cùng thực ra, kế hoạch sau cùng của Zemo là tạo cho “The Liberator”, 1 thiết bị rất có thể hút cạn những nguồn tích điện trên toàn cụ giới, cùng với hy vọng có thể giảm thiểu các mối đe dọa toàn cầu, loại trừ nạn khủng ba siêu thường, cùng làm bình ổn lại toàn vậy giới. Thunderbolts vẫn kích hoạt Liberator thành công nhưng bị Avengers ngăn lại. Cảm giác bị phản nghịch bội, Moonstone hấp thụ toàn thể năng lượng Liberator sẽ thu được, kết hợp với những tích điện riêng của cô ấy. Trong những khi chiến đấu lại Avengers, xúc cảm và sức mạnh của cô đã hình thành mới đe dọa cho toàn hành tinh, làm cho Thunderbolts cùng Avengers team-up ngăn ngừa Moonstone lại. Vào trận đánh, Zemo đỡ đòn nguồn năng lượng của cô thế Cap, nhằm lại đến hắn thêm sẹo. Cuối cùng, cả hai đội vượt mặt Moonstone bằng cách tách cô khỏi những viên ngọc quanh đó vũ trụ đang đem đến cô mức độ mạnh. Zemo chôm 2 viên cùng đổ lỗi đến Thunderbolts vày đã có tác dụng sụp đổ tầm nhìn của hắn và thay đổi mất.

Đội Thunderblots mới

Zemo thao túng chính phủ Mỹ, team Thunderbolts mới, Purple Man, Squadron Sinister, và khung hình chủ của những nhân vật tương đối “mơ hồ” khác. Zemo có vẻ như vẫn mong thống trị quả đât để cứu vớt nó, hay là chỉ phía nó cho tương lai hắn mang lại là giỏi đẹp nhưng kim chỉ nam của Helmut ko được rõ ràng. Zemo bên cạnh đó học được biện pháp dùng ngọc moonstones theo vô số phương pháp khác nhau: làm cho nguồn tích điện gốc, dịch chuyển xuyên thời gian, ko gian, xem trước tương lai và “sửa” lại gương mạt đầy sẹo của chính bản thân mình (hoặc ít nhất là tạo xúc cảm mặt vẫn bình thường). Helmut cũng mời được thành viên của Thunderbolts nơi bắt đầu và sau này, ở đầu cuối là cả đội Thunderbolts hiện tại tham gia kế hoạch của mình. Nhóm nằm trong thứ được Zemo điện thoại tư vấn là “Folding Castle”, 1 cấu trúc được Zemo kết nối với nhiều nơi bằng những cổng chiều không gian.

Bìa Thunderbolts #104 của Tom Grummett.Trong “Civil War”, Iron Man có thể chấp nhận được Zemo tập hợp những tên phản nghịch diện tham gia thông thường với mình, vốn là vấn đề Zemo đã kín làm trường đoản cú lâu. Mặc dù nhiên, Helmut đến gặp mặt Cap để báo rằng mình đã thay đổi. Helmut lột phương diện nạ ra, để lộ khuôn mặt đầy sẹo của mình, để gợi nhắc đến sự hy sinh của phiên bản thân trước đây. Đống thời, Zemo gửi Cap cái chìa khóa để ra khỏi nhà tù giam cầm các tên siêu nhân anh hùng với đk Cap nhằm Squadron Sinister đến Thunderbolts xử lý. Zemo còn chuyển lại mang đến Cap số đông món kỷ đồ cũ, vốn bị Zemo tàn phá trong “Avengers Under Siege” cùng được Zemo trở lại thời gian để “giải cứu” chúng với sự giúp đỡ của Moonstone. Điều này khiến Cap rung động trái tim và đồng ý.

Zemo luôn luôn cho rằng bạn dạng thân vượt trọi chưa dừng lại ở đó giới bây giờ ko còn tin cậy vào ưng ý Đức Quốc làng của phụ thân mình với chỉ có thể trở buộc phải vượt trội bằng sự công bằng, bao gồm trực. Sau khi trợ giúp Cap, Zemo nhấn mạnh trước chân dung phụ thân mình rằng ông vẫn hề từ bỏ hào với những hành vi nghĩa hiệp của chính bản thân mình ngày hôm nay. Zemo, giờ đồng hồ mang khuôn mặt ko sẹo, tiết lộ với Songbird rằng hắn biết cô định làm phản mình và hắn định quyết tử trong cuộc chiến sắp cho tới với Squadron Sinister. Với việc hy sinh này, hắn tin rằng mình đang ko chết và trở đề nghị vượt trội bằng bài toán “sống mãi mãi”.

Zemo tiếng lại thể hiện bản chất thật của bản thân trong Thunderbolts #108 lúc hắn cứu vãn Wellspring of nguồn từ Grandmaster, vốn bao gồm ý định dùng nó để chấm dứt cuộc sinh sống của mình. Có niềm tin rằng tầm nhìn của chính mình là loại chảy thời gian và ko bao gồm gì là gắng định, Helmut đánh gục Grandmaster, đem thành công đến khoe bè cánh rằng đây đang là sức khỏe của hắn, của tất cả nhóm. Hắn nhấn mạnh vấn đề sẽ cần sử dụng nó nhằm giải cứu vắt giới, bỏ mặc hậu quả. Zemo nói cùng với Songbird, tạm thời đã mất sức mạnh trong trận chiến cuối, rằng “… và đây là lúc cô sẽ phản bội.”, và hóa ra, chính là thật. Songbird sử dụng 1 bản ghi chú opera đơn giản và dễ dàng để hủy hoại moonstones với đẩy Zemo vào cơn lốc của thiên hà thời gian/không gian. Lời nói sau cuối của Helmut lúc đó là “sẽ ko lúc nào làm tổn hại trái đất mà hắn đã nỗ lực giải cứu.”.

Born Better

Zemo trở về vượt khứ, cho Đức 1503 và tận mắt chứng kiến cái chết của Harbin Zemo. Hademar Zemo kế tục tuy vậy lại là một trong kẻ yếu hèn đuối, chỉ tê mê mê quyền lực và Helmut sẽ dụ dỗ con trai của Hadermar là Heller thịt chết phụ vương mình, biến đổi Baron Zemo đời sản phẩm công nghệ 3 và cấp tốc chóng mất tích trước khi được Heller “giải phóng” khỏi buồng giam.

Các chuyến du hành thời gian tiếp theo của Helmut bao hàm cả vấn đề tham gia trận đánh năm 1556 cùng đàn ông của Heller, đồng thời là một trong chiến binh đầy từ bỏ hào là Herbert Zemo; giết thịt chết nam nhi của Herbert là Helmuth Zemo vào năm 1640 cũng tương tự thoát bị tiêu diệt dưới tay của Hackett Zemo, đàn ông của Helmuth, vào khoảng thời gian 1710 (nhức đầu rồi kia =.= ).

Helmut tiếp đến đến thăm thành tháp Zemo vào trong thời điểm 1760, cũng chính là khoảng thời hạn Chiến tranh Bảy Năm nổ ra và Hartwig Zemo, phái mạnh tước sản phẩm 7, quyết tử ngoài chiến trận. Helmut ban đầu theo dõi Hilliard Zemo, con trai của Hartwig, tình tứ cùng với Elsbeth Kleinenshvitz, đàn bà của 1 yêu mến gia bạn Do Thái mà mái ấm gia đình ông vốn đã giao hàng cho cái dõi Zemo từ các ngày đầu của nam tước. Sau khoản thời gian Hartwig mất, Hilliard lên làm cho nam tước đồ vật 8 và bị bắt buộc bắt buộc quay sườn lưng lại cùng với Elsbeth và gia đình cô ấy. Hiệu quả là gia đình của Elsbeth bị tiếp giáp hại bởi những kẻ trung thành với chủ với nam giới tước Zemo nhằm ngăn chặn mái ấm gia đình ấy trở nên quyền lực hơn. Riêng biệt Elsbeth, lúc này đang có thai, được Helmut giải cứu. Hilliard trong tương lai cưới 1 cô nàng người Úc thương hiệu là Gretchen.

Helmut kế tiếp lại lộ diện vào năm 1879 với phương châm là thành viên của đội đảm bảo an toàn Hobart, phái nam tước Zemo lắp thêm 10. Helmut đã thao tác làm việc cho Hobart được không ít tuần cùng đã cứu vãn Hobart khỏi những kế hoạch giết hại của hay dân. Tình trạng bất ổn xảy ra ở Đế quốc Đức khi William I, hoàng đế Đức cơ hội này, thông qua đạo luật đăng kí siêu … à nhầm, đạo luật kiềm chế chủ nghĩ thôn hội ( =.= ) sau những cuộc giết hại bất thành hướng đến hoàng đế. Thường dân trở nên khinh ghét giới quý tộc, bao gồm cả phái nam tước Hobart dù thực tiễn là Hobart vùng lên đấu tranh cho phía bạn dân. Helmut thường xuyên chuyến du hành thời hạn và ko cứu vãn sống được Hobart.

Helmut tiếp nối đặt chân đến World War I gặp gỡ ông nội của chính bản thân mình là nam giới tước Herman Zemo. Herman bây giờ đang cản lại tiểu đoàn bộ đội Anh, dẫn đầu bởi Union Jack gốc***, nhằm đảm bảo an toàn nước Đức. Helmut được thời điểm xem ông nội mình sử dụng tài năng pha chết khí mù tạt cản lại quân nhóm Anh và chứng kiến họ chết trong khổ cực (Union Jack từ bây giờ đã chạy trốn). Helmut cùng Herman và những người bạn trở về lâu đài Zemo, từ bây giờ đã bị lỗi hại. Helmut liên tiếp chuyến du hành đến thăm phụ vương mình, phái nam tước Helmut Zemo, trong lực lượng Phát xít Đức.

Cuộc viếng thăm vẫn vô tình dẫn đến trận đánh đẫm máu giữa 2 phụ vương con trước lúc Helmut trở về hiện nay tại. Ngay lúc trở về, Helmut được chào đón bởi 1 tín đồ họ sản phẩm xa là Wendell Volker. Thiết yếu Volker là người đã khiến cho Helmut xuất hiện thêm vào các mốc thời gian quan trọng đặc biệt của lịch sử hào hùng nam tước đoạt Zemo bằng cách giết chết những người họ hàng xa cùng với Helmut (như Miss Klein, bé cháu của fan con ngoại trừ giá thú thân HilliardElsbeth, hay là một viên công an Đức với đặc vụ của Interpol, Herr Fleischtung, bọn họ là 2 bạn đã dẫn Volker đi tham quan lâu đài Zemo) và dự tính sẽ đích thân hủy hoại nhà phái mạnh tước. Nhưng Volker đã vị dự, ko đủ quả cảm để thực hiện nên ra quyết định tự sát. Helmut ngăn ngừa và “chăm sóc” Volker.

Siege/Heroic Age

Luke Cage biến thủ lĩnh của Thunderbolts và cho Fixer hàng nhái Zemo nhằm mục tiêu xem tất cả ai phản nghịch lại lúc có cơ hội chạy bay thân ko. Tuy nhiên, Fixer đã kín đáo liên lạc với Zemo bấy lâu nay.

Sau 1 khoảng thời gian tạm lắn, chứng kiến Norman Osborn trỗi dậy thế quyền và chờ đợi xem Osborn sẽ làm cái gi sau khi cố kỉnh quyền Thunderbolts và S.H.I.E.L.D., Helmut Zemo quay trở về sau sự khiếu nại Siege, khi cơ mà Osborn đã biết thành đánh bại do Avengers. Zemo được quay trở về căn cứ của Thunderbolts nghỉ ngơi Colorado với Ghost dẫn cho sự mày mò ra kín Bucky chưa bị tiêu diệt và hiện tại đang là Captain America mới. Zemo tìm tới Sin để khám phá xem làm thế nào Bucky còn sống cùng trở thành sát thủ Xô viết cùng giết chết nhiều người cho đàn người Nga. Dẫu vậy điều đáng chăm chú là Cap không hầu như tha lỗi cho những người bạn của bản thân mà còn đậy dấu điều đó cho cho dù Bucky đã mang lại nổ 1 đoạn lớn ở New York, giết chết hàng tá quánh vụ của S.H.I.E.L.D. Chỉ để phục hồi lại năng lượng từ 1 mảnh tan vỡ của Cosmic Cube.

Bìa Captain America Vol 1 #608: Zemo tuyển mộ Jurgen Hauptmann từ team Exiles của Red Skull, Beetle phiên phiên bản nữ và Fixer nhằm tiết lộ cục bộ tội ác của Bucky cho toàn nắm giới. Trong các số ấy có cả việc đánh dung dịch Bucky nhằm cậu hành xử phi lý và tiến công cảnh gần kề và rò rỉ tin tức cho giới truyền thông, không chỉ là tin tức về các cuộc tiến công khủng tía mà còn cả đoạn ghi hình cảnh rèn luyện của Bucky. Zemo bắt cóc Bucky và đưa đến hòn đảo của Heinrich, vị trí mà Bucky đang “chết” ngày xưa. Tại đây, Zemo bằng lòng rằng ko mong muốn hoàn tất công việc của phụ thân mình nhưng mà là ghen tị khi Cap và liên minh tha mang lại Bucky dễ dãi vậy trong lúc vẫn chán ghét Zemo, bạn đã giải cứu thế giới nhiều lần. Helmut đẩy Bucky vào cái bả chết tín đồ cũ của phụ vương mình nhưng xây đắp lại để Bucky có thể thoát ra. Zemo tiếp đến rời đảo bình yên vô sự.

Fear Itself

Helmut cùng Sin đến Ai Cập để tìm tìm hầm trú ẩn của phụ vương cô. Chúng ta bị nhốt trong hang nhưng kiếm được cách bay ra. Mặc dù nhiên, Sin lại trở khía cạnh với Zemo, hủy hoại thiết bị dịch chuyển của hắn và bay đi bởi phi cơ của Zemo. Helmut dìm xét rằng Sin chơi hắn được lắm cùng Sin đã tạo ra 1 quân địch mới.

Zemo cũng cung cấp cho Fixer các thông tin quan trọng đặc biệt về nhóm quân dị nhân đang rình rập đe dọa Chicago.

Hawkeye

Zemo đổ lỗi Hawkeye chỉ chiếm quyền kiểm soát Thunderbolts. Zemo thỏa thuận hợp tác với fan thầy cũ của Hawkeye là Trick Shot (Buck Chisholm) vốn đang bị ung thư nhằm rèn luyện mang lại Barney Barton thành bậc thầy cung thủ nhằm đổi lại sự chăm lo y tế. Mặc dù nhiên, khi khóa đào tạo và huấn luyện kết thúc, Zemo thất hứa. Trick Shot được chuyển mang lại tháp Avengers để lưu ý cho Hawkeye trước lúc chết trên trên tay Clint Barton. Thunderbolts đấu cùng với thủy quân của Zemo. Bọn họ cũng phải đối đầu với đội Thunderbolts gốc, với Zemo trong lốt Citizen V. Zemo còn cùng Masters of Evil đấu lại Avengers.

Codename: Bravo

Zemo hợp tác và ký kết với Codename: Bravo nhằm giết Cap. Thất bại, hắn tìm đến Hydra Queen để thành lập và hoạt động Hydra mới.

Hulk và Daredevil

Zemo tra cứu mua được một món tranh bị thử nghiệm. Hulk và Daredevil bất chợt kích vào kho trang bị của Hydra. Trong những khi Hulk cùng Daredevil đang bận rộn với đám quân nhân thì Zemo cho phun ra 1 làn những phân tử có thể chắn những quang tử khiến địch thủ bị mù cùng tận dụng thời cơ trốn thoát. Daredevil thì mù sẵn rồi (LOL :v ) bắt buộc ko bị gì cả tuy thế Hulk thì trở nên điên cuồng và đập phá những thứ.

Shadow Council

Sau lúc Max Fury chết, Zemo biến đổi thủ lĩnh mới của Master of Evil của Shadow Council.

Thủ lĩnh của Hydra mới

Sau lúc Terrigen Mist đụng Trái Đất và tạo nên các Inhumans mới, Zemo, cùng với sự giúp đỡ của những tên bội nghịch diện khác của Hydra, chiêu mộ những nhân vật khôn xiết nhiên mới này. Trong đó có cậu bé bỏng Lucas: tiết của cậu đựng chất độc hoàn toàn có thể làm triệt sản loài người. Có niềm tin rằng mình hoàn toàn có thể tạo cần 1 quả đât mới trong sáng hơn bên dưới sự cai trị của Hydra, Lucas được chọn. Sam Wilson, lúc này đã thành Captain America mới, cùng Ian Zola/Normad tra cứu cách vô hiệu hóa căn cứ Hydra ở Ecuador thì search thấy Lucas hiện giờ đang bị 1 cỗ máy hút máu. Cho là cậu hiện giờ đang bị Hydra núm tù, Sam và Ian “giải thoát” cậu cùng chạy trốn thì bị di chuyển đến thang máy chuyển xuống địa thế căn cứ chính của Zemo nghỉ ngơi Bagalia, địa điểm mà Zemo và những người dân bạn của Hydra mới đang chờ đợi 2 tín đồ họ.

Normad bị Zemo xử trảm.1 trận chiến nổ ra giữa phía 2 bên và Falcon loại bỏ cùng Lucas (do Ian yêu cầu) với Crossbones bám theo, còn Ian sinh sống lại solo nhưng cũng trở nên đánh bại. Thời gian này, Lucas bắn vào vai Sam, nhằm lộ dánh tính Hydra của mình và bỏ mặc Cap mới cho Crossbones rồi quay trở lại và tận mắt chứng kiến cảnh Zemo cắt cổ Ian sau khi kể toàn bộ kế hoạch mang lại Ian nghe. Sau đó, Zemo gửi hình ảnh xác của Ian mang lại người cha nuôi của cậu, Steve Rogers.

Zemo tái xuất, sau thời điểm Sin “dụ dỗ” Sam từ bỏ tử cùng đồng thời khắc ghi khoảnh khắc sau cuối của Sam để bôi nhọ cậu mang đến toàn cầm cố giới, để yêu ước Sin mang đến phóng cùng nổ quả bom chứa máu của Lucas vào thai khí quyển. “HAIL HYDRA!” và Sin bấm nút mà lại Sam bất thần trở lại (do Redwing cứu), đánh gục cô và tiêu diệt quả bom.

Ở căn cứ kín tại Florida, với tất cả thứ đang diễn ra kế hoạch, Zemo tổ chức ăn mừng thắng lợi dù không đạt được thắng lợi thực sự như thế nào cả. Trong những khi đám lính hiện giờ đang bị phân trung tâm bởi bài phát biểu của Zemo, Sam hạ gục Crossbones cùng kẻ lái tàu chứa các con bọ chết đang bị nhiễm ngày tiết của Lucas. Zemo tham chiến để câu thời hạn cho Lucas tiếp tục kế hoạch cùng với mấy bé tàu. Sam nhận ra, quay sang ngăn chặn Lucas mà lại bị Zemo hạ gục.

Xem ai quay trở lại này. Sam nằm gục bên trên sàn, Zemo mang gươm ra nhắm ngay phổi cơ mà đâm nhưng Sam phản kháng lại bằng chính chuôi gươm. Zemo kiếm tìm cách ngăn chặn Sam sẽ dùng khả năng thần giao bí quyết cảm để kêu mấy nhỏ chim nạp năng lượng mấy bé bọ chét tuy vậy ko được. Zemo sẵn sàng chém đầu Sam nhưng bất thần bị tấn công bởi … Normad. Zemo phản chống và liên hệ với tên quánh vụ Hydra ở đầu cuối (chính là Taskmaster) nhưng ngờ đâu hắn đã có được Misty Knight trả tiền nhiều hơn con số Zemo đề nghị để ko kích hoạt trái bom cất máu của Lucas. Thất bại, Zemo bị Cap mới đánh gục.

Sam giao lại Batroc the Leaper mang lại Ian trong khi bản thân đi ứng phó với kế hoạch dự trữ của Hydra ở Pháp. Trong khi Ian và Leaper đánh nhau, Zemo tỉnh giấc lại với chở hóng Baron Blood (John Falsworth) cho tới được bầu không khí để kích hoạt trái bom. Ian, sau khoản thời gian đánh bại Leaper, tiến công Zemo, câu thêm thời gian cho Sam đến ngăn chặn Blood. Helmut đánh gục Normad bởi cây Horde Crusher của bao gồm Ian và sẵn sàng bấm nút đến nổ Blood thì bị Ian phóng thanh gươm vào ngay sườn lưng và bị trọng thương. Zemo bị chảy máu và nỗ lực lết kị xa Ian ra. Ian nói rằng trong cậu vẫn còn dòng huyết của Zola nên bạn dạng thân cậu hiểu rõ tại sao Zemo có tác dụng vậy, “Đôi khi làm việc đúng đồng nghĩa với vấn đề phải giết tín đồ quan trọng.” cùng Zemo đồng ý với điều đó. địa thế căn cứ Hydra tự hủy diệt và số trời của Helmut Zemo vẫn còn là 1 túng bấn ẩn.

“Dù ta được nuôi dạy vì Steve Rogers nhưng vẫn còn đấy ít Zola vào ta. Đủ đọc loại fan như ngươi toàn chỉ biết làm cho hại fan khác. Với ngươi đang ko kết thúc lại. Ta là một trong chiến binh, to lên sinh sống chiều không gian Z. Và dù ta thương yêu tha thiết người bố của mình, nhưng bọn ta luôn bất đồng quan điểm về 1 thú. Đôi khi thao tác đúng đồng nghĩa với câu hỏi phải giết fan quan trọng.” – Normad

4. Năng lượng và tài năng

*

Năng lực

Chậm lão hóa: Giống như thân phụ mình, Helmut áp dụng huyết thanh Compound X để giữ lại gìn tuổi trẻ cùng sức sống của bản thân .


Chuyên mục: Thế Giới Game