Bí quyết chơi hay day

     
Game nông trại giỏi Day là trong những tựa game có số lượng người chơi những nhất hiện nay nay. Cùng với hình ảnh trong game chân thực, thân cận với người nông dân thực sự. Khi tham gia vào trò chơi này, các các bạn sẽ hóa thân thành một người nông dân nhằm chăn nuôi, trồng trọt cũng như đi phá hoang một nông trại.

Bạn đang xem: Bí quyết chơi hay day


Khi chơi game Hay Day các các bạn sẽ trở thành một fan nông dân thực thụ với công việc nuôi bò, trồng lúa khá độc đáo và mới mẻ với người chơi. Khi mới ban đầu chơi game, các bạn có thể chọn 2 loại cây trồng cơ bạn dạng để ông xã đó là lúa mì với ngô, trên đây cũng chính là nguyên liệu để chế biến những loại bánh. Càng về sau sẽ mở ra nhiều nhiều loại khác với thời gian tăng trưởng lâu dài để cho chúng ta lựa chọn.

Ngay khi thu hoạch các loại nông sản trồng được, các bạn sẽ được nhấn tiền xu theo số nông sản thu hoạch và cũng được thêm một số điểm tay nghề để thăng cấp. Cấp cho cảu bạn càng cao thì sẽ càng có nhiều đồ vật với tính năng hấp dẫn xuất hiện. Kề bên đó, chúng ta có thể sử dụng hầu hết dụng cụ đã đạt được trong game để mở rộng nông trại.

Bài viết bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ share đến bạn đọc những mẹo đùa Hay Day nhằm bạn mau lẹ thăng cấp cũng như có được đa số vật dụng trong trò chơi mà chưa hẳn dùng cho tiền thật.

Thủ thuật cho những người chơi tốt Day mới

Khi bạn ban đầu trò chơi, hãy tập trung vào bài toán trồng thiệt nhiều các loại hoa color như ngô cùng lúa mì. Lưu ý làm theo hướng dẫn mà trò chơi đưa ra.

Tích lũy điểm kinh nghiệm tay nghề và kiếm tiền

Khi mới ban đầu chơi giỏi Day, chúng ta cần tập trung vào điểm tay nghề trước. Kim chỉ nam là tiến nhanh tới cấp độ 7 nhằm được truy cập Roadside cửa hàng (quầy hàng ven đường). Việc kết thúc các đơn hàng cho xe tải cũng giúp bạn có không ít điểm kinh nghiệm và thêm vàng.

Quầy mặt hàng ven đường

Đây chính là chìa khóa để kiếm tiền trong tốt Day. Trên đây, chúng ta cũng có thể bán các loại thiết bị phẩm cho những người chơi không giống với mức giá thành cao hơn nhiều so với cách thông thường. Hãy áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 25% cho bất kể đơn sản phẩm nào để hoàn toàn có thể bán được cấp tốc hơn trong khoảng vài giờ.

Cân bằng giữa trồng hoa màu với sản xuất

Luôn đảm bảo an toàn có một mùa vụ đang ngóng thu hoạch để không xẩy ra rơi vào triệu chứng thiếu nguyên vật liệu cho cung ứng hàng hóa. Quy hiện tượng chung là trồng xen canh những loại hoa màu, 2 ô đất cho mỗi loại.

Nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh tình trạng hết nguyên liệu sản xuất, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chống cháy bằng cách mua tại cửa hàng của công ty bè

Đừng quên Tom - nhân viên cấp dưới vận chuyển

Nhân đồ vật Tom được unlock ở level 14 và cực kỳ hữu ích khi chúng ta cần thêm hoa màu cho các bước sản xuất. Cậu bé nhỏ có thể tìm thêm cho mình hoa màu lúc cần với giá cá thích hợp lý. Chúng ta cũng có thể sử dụng Tom 2 tiếng một lần.

Xem thêm: Top 15 Game Offline Hay Nhất Trên Pc Năm 2021, Danh Sách Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

Xem trailer quảng cáo

Thỉnh thoảng, chúng ta có thể xem trailer quảng cáo bên trong thùng thư trước cổng nhằm kiếm thêm một kim cương.

Kiếm kim cương

Bạn sẽ nhận thấy kim cương khi xong các thành tích mà tốt Day để ra, trong mẫu rương đựng kho tàng mà chúng ta thấy mỗi ngày cũng rất có thể có kim cương.

Tìm hộp giải pháp trong nông trại của bạn bè, bạn trợ giúp hay người theo dõi

Nếu loại hộp chúng ta tìm thấy vẫn ở trạng thái đóng: hãy đụng lên màn hình nhưng không thừa nhận nút X. Bạn phải tìm hộp dụng cụ tương tự trong nông trại của công ty bè. Khi tìm được hộp hiện tượng đã mở khóa, chúng ta cũng có thể sử dụng toàn bộ dụng vắt trong vỏ hộp này. Chúng sẽ giúp đỡ bạn quản lý và chăm lo nông trại dễ dãi hơn.

Không bán hàng cho khách trừ khi bạn đang nên vàng:

Không nên bán sản phẩm cho khách kẹ thăm nông trại vì họ sẽ không còn trả giá bán cao cho sản phẩm & hàng hóa của bạn. Trừ khi chúng ta thật đề nghị tiền, nếu như không hãy bán hàng tại quầy mặt hàng ven con đường để hưởng trọn lãi cao.

Bạn cũng đều có thể bán hàng thừa cho đồng đội và tín đồ theo dõi. Để có mức giá lý tưởng, hãy xem vào báo hàng ngày. Lưu lại ý, muốn bán hàng nhanh thì bạn nên giảm ngay 10% so với giá cao nhất trong tờ báo.

Trong trường hợp bạn không tồn tại đủ hàng nhằm bán, hãy xóa bỏ giao dịch đó vào thùng rác rưởi và hóng một khoảng tầm thời gian để sở hữu đơn mặt hàng mới phù hợp hơn. Đơn hàng đang hiển thị số điểm kim nghiệm cùng vàng mà chúng ta nhận được.

Không được dùng hết hạt giống:

Mỗi mùa vụ trong tuyệt Day, bạn trồng vẫn nhân đôi sản lượng sau thời điểm thu hoạch, nghĩa là một trong đơn vị hạt như là ngô sau khi trồng sẽ khởi tạo ra 2 đơn vị hạt như là ngô vào silo của bạn. Nhưng không hẳn vì lý do này mà bạn sử dụng hết hạt giống trong silo nhằm gieo đủ trên các ô đất trồng của mình. để ý chỉ thực hiện hạt giống số lượng giới hạn và giữ lại lại con số nhất định để chế tạo ra nguyên vật liệu cho quá trình sản xuất trong trang trại. Nếu cần sử dụng hết, bạn chỉ còn cách cần sử dụng kim cương để sở hữ thêm phân tử giống.

Đặc biệt, khi trang trại ngày một mở rộng và phân phát triển, bạn cần phải cung ứng bình ổn lượng thức ăn cho những loại gia súc gia cầm. Cuối cùng là bảo đảm an toàn nguồn cung lúa mì, ngô, đầu nành và những loại thức nạp năng lượng chăn nuôi khác trong silo ở đông đảo thời điểm.


Chuyên mục: Thế Giới Game