Biến win 7 thành mac os

     

Biến Windows thành Mac OS sẽ hỗ trợ cho những ai đã chán với giao diện của Windows rồi hoặc là không có điều kiện thiết lập Macbook nhưng mà vẫn muốn sở hữu đồ họa Mac OS. Điều đặc biệt là với cách biến Windows thành Mac OS này chúng ta cũng có thể áp dụng cho gần như hệ quản lý phổ biến hiện nay trên máy vi tính như Windows 10, 8 tốt Windows 7.Bạn đang xem: Cài giao diện mac os mang đến win 7

Và để biến đổi Windows thành Mac OS thì trong bài viết này modem.vn sử dụng phần mềm macOS Transformation Pack, phần mềm khiến cho bạn cài theme mang đến Windows 10, 8, 7 với giao diện macOS hoàn toàn miễn phí tổn hiện nay. Có rất nhiều tính năng cho mình lựa lựa chọn để sở hữu theme mang đến Windows 10 này cùng hãy coi kĩ hướng dẫn sau đây để biết chi tiết chúng là gì nhé.

Bạn đang xem: Biến win 7 thành mac os

Hướng dẫn vươn lên là Windows thành Mac OS

Cấu hình yêu cầu:

CPU: Core i3 2.5 ghz trở lên trên ( càng tốt càng xuất sắc )RAM: 4 GB trở lên.HDD: Bộ lưu giữ trống 1 GBOS: Windows 10, 8, 7, XP

Tải macOS Transformation Packtại đây.

Bước 1: sau khoản thời gian tải hoàn tất chúng ta tiến hành thiết lập macOS Transformation Pack để đổi thay Windows thành Mac OS.


*

System file tranformation: Đồng ý biến hóa các file khối hệ thống sang Mac OS.- System fonts configuration: Thay đổi font hệ thống.- Doc configuration: Hiển thị dock bên trên desktop.- Taskbar configuration: Cài đặt đồ họa taskbar.

Và hình như còn một vài tài năng khác nhưng các bạn hãy cứ để vậy nên rồi dấn Install để thiết đặt nhé. Quá trình này vẫn mất khoảng tầm 1 cho 2 phút thôi.


*

Ngay tiếp đến vào lại bạn sẽ thấy giao diện Windows vẫn được nạm thế trọn vẹn bằng macOS Transformation Pack.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ấp Artemia Để Nuôi Cá Bột Trên 10 Ngày Tuổi, Hướng Dẫn Anh Em Ấp Trứng Artemia

Một số ứng dụng được biến đổi icon lịch sự Mac OS.

Ngay thậm trí cả Explorer cũng vậy, tuy nhiên chưa hoàn toàn biến đổi hết.

Trong Control Panel ít nhiều cũng đã đổi khác giao diện khi vươn lên là Windows thành Mac OS.

Giao diện lướt web theo đúng dạng hình Mac OS.

Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng Taskbar nhiều hơn nữa khi thực hiện giao diện này.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc biến Windows thành Mac OS rồi đấy, bạn thấy giao diện mac OS vậy nào, hết sức đẹp tất cả phải không. Đây cũng là chiến thuật khá tuyệt cho rất nhiều ai say đắm Mac OS nhưng lại lại không có điều kiện để áp dụng nó.


Chuyên mục: Thế Giới Game