Biểu tượng vinh danh lol

Hệ thống Vinh Danh bắt đầu chuyển đổi hoàn toàn phương pháp chúng ta ghi thừa nhận cùng tưởng ttận hưởng lẫn nhau vày đang chơi thật tốt vời
*

VINH DANH ĐỒNG ĐỘI

*

Màn hình bầu chọn xuất hiện sau từng cuộc chiến, thôi thúc đầy đủ bạn thanh minh sự tôn kính với cùng một đồng chí bởi bọn họ luôn luôn duy trì được bình tĩnh tốt dẫn dắt đội mang đến thắng lợi.

Bạn đang xem: Biểu tượng vinh danh lol

TĂNG CẤP

*

Tăng cung cấp Vinc Danh giúp bạn trình bày mình đã tranh tài vô cùng cố gắng với là bạn thân giỏi vào cả mùa giải.

MTại KHÓA PHẦN THƯỞNG

*

Chiến đấu vì danh dự, bạn sẽ nhận thấy phần ttận hưởng. Chúng có thể là mhình ảnh khóa xe, phù hiệu download trận, xuất xắc thậm chí còn là bộ đồ Warwichồng Xám cùng Twitch Trung Cổ thảng hoặc bao gồm.

LỄ VINH DANH

Giữa lúc Nhà Chính nổ với trước khi chúng ta được mang lại màn hình sau-trận-đấu, Lễ Vinh Danh đang lộ diện. Tgiỏi thay đổi lớn nhất là giờ mọi cá nhân chỉ được vinh danh một đồng đội; như vậy vinch danh sẽ có được sức nặng trĩu rộng cho toàn bộ cơ thể mang lại với fan dìm.


https://lienminc.garemãng cầu.vn/phan-thuong-vinh-danh-2017/video/giving_v1.mp4

CÁC HẠNG MỤC VINH DANH

Không có vị trí cho phần đa ai van xin tín đồ không giống vinc danh trước khi cuộc đấu xong đâu nhé!

*

VINH QUANG SAU TRẬN ĐẤU

khi bầu lựa chọn xong xuôi, các bạn sẽ được mang tới màn hình sau-trận-đấu với xem bạn bè vinh danh mình nạm như thế nào.

Xem thêm: Dầu Oliu, Cách Dưỡng Da Hiều Quả Trong Quá Trình Trị Nám, 5 Công Thức Gia Truyền Trị Nám Da Bằng Dầu Oliu

Nếu nhiều phần bầy vinh dđứa bạn, thương hiệu người đùa của các bạn sẽ gồm vài cảm giác đặc biệt quan trọng để cả theo người lẫn bên địch phần nhiều thấy được.Tại cấp 3 hoặc là hơn, vinc danh từ bỏ hai bạn chơi thuộc tổ đội đang msống khóa phù hiệu mua trận cho bạn ngơi nghỉ trận tiếp đến.Ở cung cấp 3 hoặc hơn, vinc danh xuất phát điểm từ 1 tín đồ đùa không giống tổ đội đã msinh hoạt khóa phù hiệu thiết lập trận cho chính mình ở trận sau đó.

https://lienminch.garena.vn/phan-thuong-vinh-danh-2017/video/highlight_receiving_honor_04_1920x1080.mp4

PHÙ HIỆU TẢI TRẬN

Cho cả đội biết bạn vừa gồm một trận chiến cấp thiết tốt rộng với phù hiệu cài đặt trận mới. Đạt cung cấp Vinh Danh 3 với được hai người thuộc tổ team hoặc một tín đồ không giống tổ team vinh danh để msinh hoạt khóa phù hiệu thiết lập trận nghỉ ngơi trận sau đó.

Xem thêm: Nơi Bán Cà Phê Giảm Cân Green Coffee Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

*
*
*
CẤP.. 3CẤPhường. 4CẤPhường 5

MỞ KHÓA PHẦN THƯỞNG

Mọi người bắt đầu ở cung cấp Vinc Danh 2 và có thể tăng đến cấp 5, hoặc tụt xuống cấp 0 ví như bám án phạt. Người đùa vẫn lên cấp và nhận phần thưởng tất cả Lúc không nhiều được vinh danh. Tất nhiên, ai được vinh danh các sẽ upgrade nhanh khô hơn rồi.

*

*

*

*

*

*

*

Giống Xếp Hạng, Vinh Danh cũng đều có phần thưởng mang lại phần nhiều ai đó đã nỗ lực cả mùa giải. Chúng tôi đang bổ sung nhiều thứ vào khối hệ thống này vào vài tháng tới. Trong thời gian kia, hãy chia sẻ, bình luận, với thuộc Shop chúng tôi thiết kế căn nguyên cho Vinc Danh nhé!


*

h3lpm3
Nếu bao gồm vướng mắc gì tương quan tới bài viết, chớ không tự tin để lại comment phía dưới nhé! Mình đã cố gắng nhằm vấn đáp các bạn vào thời gian mau chóng nhất!

Các bài bác liên quan


Tin nổi bậtTđam mê gia "Leo Đỉnh Vinc Quang" - Rút ít tức thì trang phục Ma Pháp Sư tự 12/03 đến 18/03Quy thay đổi RPhường - Nhận thêm Kỉ thiết bị và Điểm Hàng Hiệu quý giá tự 00:30 12/03 mang lại 23:59 18/03


*

Mnghỉ ngơi buôn bán đội trang phục Ong Mật từ bỏ 12/03


Giảm giá những trang phục chủ thể Học Viện từ bỏ 12/03 đến khi kết thúc 25/03


Quy thay đổi RPhường mừng Xuân Tân Sửu - Nhận lì xì 100% quý hiếm trường đoản cú 00:30 12/02 đến 23:59 16/02Chuyên mục: Thế Giới Game