Bình luận tiếng việt pes 2021 google drive

     

EFOOTBALL PES 2021 , một tựa game công ty đề bóng đá nổi tiếng, đối thủ đối đầu và cạnh tranh trực tiếp cùng với Fifa 2021.

Bạn đang xem: Bình luận tiếng việt pes 2021 google drive

Với bề dày sản phẩm chục bạn dạng game release theo hằng năm thì quality của PES 2021 ngoài bàn cãi, chắc hẳn rằng sẽ đem lại cho người chơi đam mê môn thể dục thể thao vua này đa số giờ phút giải trí còn hơn hết xem phim 25+ của Nhật.

Xem thêm: Những Điều Phụ Huynh Cần Biết Khi Trẻ Bị Ngã Sưng Trán Phải Làm Sao ?

Nếu chiếc game Fifa là một tượng đài về câu hỏi chế tác lại độ sống động khuôn mặt của các cầu thủ, thì cùng với PES 2021, kĩ thuật chơi bóng, kết hợp combo luồn lách bắt đầu là yếu ớt tố ghi điểm của mẫu game này.


*

Và với những điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất như tôi nói sinh hoạt trên, sẽ như thế nào nếu một bản PES mang phong thái Việt Nam với ngôn từ tiếng Việt + giọng Bình Luận Viên của người Việt Nam thì không còn điều gì khác tuyệt vời hơn buộc phải không nào…

Để tỏa khắp sự tuyệt đối này lên PS4, một lần nữa, tôi, Zeo da Vu, xin mạn phép lại release thêm 1 bạn dạng port Việt Hóa PC nữa lên PS4, đó đó là PES 2021 Việt Ngữ + phản hồi Viên giờ Việt.

LET’S PLAY SOCCER TOGETHER=))


Tên game eFootball PES 2021
Hãng game Konami
nguồn dịch PC Yến Thỏ Bông, Hội tiệm PES Việt Nam, BLV của Nguyễn Tường Giang
người sáng tác Port Zeo domain authority Vu
hỗ trợ Game ID CUSA18740 - 2 các loại update (Update 1.03 hoặc Smoke Patch V3 "21.1.3.6" cùng "21.1.3.7")
hỗ trợ backport tất cả (dùng VH Patcher)
Yêu cầu Firmware 7.55 trở lên trên
cung ứng PS4 Pro không (lỗi phông nhỏ)
Yêu mong VH Patcher tất cả
Link tải về Click
Password modem.vn

Lưu ý

Là sản phẩm Share free nhưng hoàn hảo không patch lại thường dùng với mục tiêu thương mạiLuôn phát âm KĨ 8 LẦN file Readme.txt kèm theo với phiên bản patch (ko tất cả thì ko cần) để hiểu biện pháp cài Patch VH

“Đôi khi ngữ điệu bất lực để biểu đạt vẻ đẹp mắt của láng đá.”


Chuyên mục: Thế Giới Game