Black card của g dragon là gì

     

G-Dragon, Jin, Jungkook và quản trị JYP là 4 nhân đồ vật đang sở hữu tấm thẻ black Card quyền lực thể hiện sự nhiều có.

Bạn đang xem: Black card của g dragon là gì

Bạn sẽ xem: black card của g long là gì

Trở thành một thần tượng nước hàn tuy khắt khe nhưng hoàn toàn có thể đem lại nhiều công dụng khác tuy vậy hành. Sát bên ánh hào quang đãng sân khấu tốt việc được không ít người ngưỡng mộ, lợi tức đầu tư "khổng lồ" là thứ nhiều idol tìm được.

Không ít các thần tượng hàn quốc từ hai bàn tay trắng cơ mà trở nên phú quý sau khoảng thời hạn ca hát. Điển hình đó là những nhân thiết bị đang ráng trên tay đen Card (thẻ tín dụng màu đen hay còn gọi là The Black): G-Dragon (BIGBANG), Jin, Jungkook (BTS) và chủ tịch JYP Entertainment.


*

Black thẻ là loại thẻ tín dụng thanh toán chỉ dành cho những người "có tiền bao gồm quyền" - Ảnh: Internet.

G-Dragon (BIGBANG)

Thần tượng Hàn Quốc đầu tiên được biết đến là fan sở hữu tấm thẻ black quyền lực không người nào khác kế bên G-Dragon. Đây là tấm thẻ chỉ dành cho tất cả những người siêu giàu với nam thần tượng đã khiến fan kinh ngạc khi nhằm lộ chiếc black card của mình.


*

G-Dragon là phái mạnh thần tượng đầu tiên được nghe biết là tín đồ sở hữu black Card quyền lực - Ảnh: Twitter.

Sự giàu có của G-Dragon không chỉ thể hiện tại qua tấm đen card bên cạnh đó qua cuộc sống đời thường hằng ngày của anh. Trưởng team BIGBANG lúc nào cũng khoác lên mình trang phục hàng hiệu, nhất là các xây cất của Chanel. G-Dragon cũng sở hữucăn hộ giá bán 5,2 triệu USD,bộ sưutập xế hộp Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen trị giá bán 489.000 USD, Lamborghini màu trắng,1 dòng Rolls-royce cùng 1 dòng Bentley.


*

G-Dragon sở hữu nhà ở tiền tỷ, tủ đựng đồ siêu xe pháo và luôn luôn khoác lên bản thân trang phục đồ hiệu - Ảnh: Twitter.

Jin, Jungkook (BTS)

Hai thành viên của BTS tới thời điểm này được fan phát hiện tại sở hữu đen card là Jin cùng Jungkook. Ngày 8/3 vừa qua, những thành viên BTS đã cùng nhau mừng sinh nhật Suga. Jin - anh cả của BTS là fan đã chi trả tiền cho bữa ăn này với mức giá khoảng 17 triệu đồng. Tuy nhiên, giây phút Jin thanh toán bữa ăn uống bằng tấm đen card mới là vấn đề gây xôn xao mạng làng mạc hội. Từ khóa "trẻ với giàu" diễn tả Jin đã lọt vị trí cao nhất trending Twitter.


*

Trước đó, vào tháng 5/2019, người mến mộ cũng soi được em út ít Jungkook dùng đen Card thanh toán hóa đơn. Trong tập Run 70 Jungkook đã thua khi tập luyện game với phảimua quần áo cho các anh. Song, cùng với tấm "thẻ đen", bài toán chi trả khoản tiền này với Jungkook chưa hẳn là sự việc quá khó khăn.

Xem thêm: Top Lá Bài Yugioh Mạnh Nhất Bạn Không Thể Không Biết, 722 Lá Bài Yugi


*

Jungkook cũng bị fan phát hiện tại sở hữu đen Card vào tháng 5/2019 - Ảnh: Twitter.

Chủ tịch JYP Entertainment

Park Jin Young vốn là 1 trong ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, đồng thời là fan sáng lập nên doanh nghiệp giải tríJYP Entertainment. Sự thành công xuất sắc của JYP bây chừ trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc chắc rằng đem lại cho Park Jin Young khoản chi phí "khổng lồ". Không quá khó hiệu lúc vị CEO này cố trong tay "The Black" quyền lực.


Chủ tịch JYP cũng chính là nhân vật đình đám Kpop sở hữu đen Card - Ảnh: Internet.

Không phải ngẫu nhiên thần tượng nhiều có, khét tiếng nào cũng hoàn toàn có thể sở hữu đen Card. Chỉ 0,05% công dân "có tiền gồm quyền" trực thuộc hàng vị trí cao nhất tại nước hàn mới được mở nhiều loại thẻ này. Đến nay, buôn bản nhạc xứ kim đưa ra cũng chỉ xuất hiện thêm 4 nhân vật có "thẻ đen": G-Dragon, Jin, Jungkook cùng CEO Park Jin Young.

Thông tin độc đáo về black Card

Black card là tấm thẻ đại diện thay mặt cho sự phong phú và quyền lực của nhà sở hữu. Vì lẽ, để sở hữu được tấm thẻ tín dụng thanh toán đen này, bạn sở hữu phải thỏa mãn nhu cầu các điều kiện "khó nhằn" sau đây:

- Chỉ những người được bank mời bắt đầu được mở thẻ.Người được mời nếu gật đầu lời mời sẽ đề nghị thông sang 1 hội đồng bao gồm 8 người xét chuyên chú xem gồm đủ tiêu chuẩn hay không.

- mỗi năm chủ download của black Cardphải giá cả trên 250.000 đô la.

- Thu nhập thường niên là 1,3 triệu đô la.

- tổng vốn ròng ít nhất của nhà sở hữulà 16 triệu đô la.

- ở bên cạnh đó, chủ mua còn phảimở thêm một thẻ khách cùng 1 khoản phí duy trì mỗi năm là 250 USD (5.849.610,08 VND).


Chuyên mục: Thế Giới Game