Blast one punch man là ai

Hai bí hiểm lớn số 1 One Punch Man là Blast với xuất phát sức mạnh của Saitama. Những cụ thể tình tiết có thể được kết nối?

Danh tính của Blast hoàn toàn có thể được liên kết với mối cung cấp sức khỏe của Saitama không? lúc nhân loại One Punch Man liên tiếp mở rộng, nhân vật S-Class đang cải tiến và phát triển cùng một số nhân trang bị sở hữu sức mạnh đích thực đáng sợ. Đáng để ý độc nhất là Tatsumaki, Đứa Con Của Bão, người có tác dụng cực kỳ nhiên dường như vô hạn, thậm chí là có thể có tác dụng Saitama một khoảng thời gian trở ngại ví như bộ đôi này ra đòn. Tuy nhiên, nhân đồ được xếp thứ hạng tối đa của Hiệp hội hero, Blast, bí ẩn chưa xuất hiện thêm, vẫn đang im lặng.Quý khách hàng đang xem: Blast one punch man là ai


*

Vì chưa lộ diện bắt buộc Blast cực kỳ bí ẩn

Nếu Blast thay mặt mang đến ẩn số lớn nhất One Punch Man thì thắc mắc thứ hai nhưng mà người ái mộ siêu muốn được trả lời là bắt đầu sức khỏe kinh khủng của Saitama. trong số những trò nghịch lặp đi lặp lại của mẩu truyện là anh trọc tuyên ổn cha rằng bản thân trsinh sống bắt buộc trẻ khỏe bằng cách triển khai 100 lần hít đất, 100 lần gập bụng, 100 lần squats cùng chạy 10 km hằng ngày. Cả đồng đội cùng quân địch của Saitama hầu như có niềm tin rằng sức mạnh đó đến từ việc tập luyện vượt tầm thường (tối thiểu là theo tiêu chuẩn chỉnh anh hùng), trong những lúc Genos thường xuyên mày mò xuất phát thực thụ về sức mạnh sư prúc bản thân, đúng đắn thì cách để Saitama mạnh mẽ nhất nhân loại vẫn còn đó là một trong những bí hiểm.

Bạn đang xem: Blast one punch man là ai


*

Nguồn nơi bắt đầu sức mạnh của Saitama?

Mặc mặc dù nhì cụ thể này khá tách bóc biệt, tuy thế khôn cùng có thể Blast bao gồm mọt tương tác làm sao đó với sức mạnh của Saitama. Đầu tiên, sự vắng tanh mặt liên tục của bạn này vào One Punch Man là một trong tín hiệu mạnh bạo cho thấy Blast sẽ có tác động xứng đáng kể đến bộ truyện. Anh hùng dẫn đầu đã có được xây dừng nlỗi một mưu tế bào với chắc chắn sẽ cung ứng dòng gì đấy đặc biệt quan trọng, “biện minh” cho việc bí hiểm bao quanh mình.

Xem thêm: 20 Bài Hội Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Sử Dụng Hằng Ngày Nihongo No Kaiwa Kouai


*

18 năm kia Blast từng cứu giúp Tatsumaki

One Punch Man hoàn toàn không nói về nguồn gốc hoặc gia đình của Saitama, với Blast đang hoạt động 18 năm trước Khi ban đầu cỗ truyện. Bức Ảnh nlắp gọn gàng cơ mà manga cung ứng về Blast cho biết thêm đấy là một fan bình thường trong xiêm y hero, có phong thái và mẫu mã giống như Saitama.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Mua Bộ Dụng Cụ Điêu Khắc Gỗ, Điêu Khắc, Đục Gỗ Mini Cầm Tay


*

Blast cùng với Saitama có kết nối gì với nhau không?

mặc khi Lúc không hẳn mái ấm gia đình, có nhiều phương pháp không giống nhằm Saitama với Blast được kết nối, One Punch Man đang chỉ ra những lần cơ mà bé người có thể tăng cường sức mạnh của chính mình theo cách công nghệ, một trong những người ngưỡng mộ suy đoán rằng Saitama là đối tượng xem sét cho 1 thử nghiệm. Blast có thể đã nhận được sức mạnh Theo phong cách tương tự như, cùng sự xuất hiện thêm của chàng trai vào loạt phyên ổn báo trước sự việc bật mí về cốt truyện của Saitama. Trong khi, có lẽ du hành thời gian vẫn thay đổi nguyên tố cơ mà Saitama cùng Blast được bật mý là và một tín đồ, phân tích và lý giải sự vắng tanh khía cạnh của hero chuyên nghiệp mở đầu S-Class.


Chuyên mục: Thế Giới Game