Bộ bài magic mạnh nhất

     

Thực tế, không tồn tại một bộ bài bác ( Deck) nào vào Yugioh! là mạnh mẽ nhất với quan trọng đánh bại. Bởi từng bộ bài xích đều phải sở hữu đa số ưu điểm, điểm yếu riêng rẽ. Trong khi vào võ thuật , việc chiến hạ bại còn chịu ảnh hưởng vì chưng Xác Suất Lúc rút bài, kế hoạch của tín đồ chơi, bộ bài xích của đối thủ với cả kĩ năng của đối thủ. Tuy nhưng vào nội dung bài viết này, Thủ thuật nghịch cũng trở thành tổng vừa lòng cho mình 5 Deông xã được nhận xét là mạnh mẽ nhất dựa vào tỉ lệ thành phần thành công của bọn chúng trong số giải đấu nước ngoài 2018 và 2019.


*

Orcust xuất xắc Orphegel, là một team bài bác ( thuật ngữ gọi là archetype) của Quái vật thuộc tính Bóng tối, được ra mắt trong gói Booster. Nhóm bài này còn có tương quan đến team bài World Legacy.

Bạn đang xem: Bộ bài magic mạnh nhất

Về thiết kế

Cái tên Orcust tất cả bắt nguồn từ “ orchestra” ( dàn nhạc vào Tiếng Anh) với “ locust” ( châu chấu”. Cái lá bài bác vào Main Deck của bộ này đều mang tên hẳn nhiên những yếu tố về âm nhạc với có những bộ phận thân thể là một nhạc cụ như thế nào đó.

Thành phần bộ bài gợi ý

Monster

Orcust Brass Bombard

Orcust Cymbal Skeleton

Orcust Harp Horror

Orcust Knightmare

Dingirsu, the Orcust of the Evening Star

Spell

Orcustrated Babel

Orcustrated Return

Trap

Orcust Crescendo

Extra Deck

Galatea, the Orcust Automaton

Longirsu, the Orcust Orchestrator

Orcustrion

Về lối chơi

Tất cả Monster trong Main Deông xã đều gồm hiệu ứng tương quan đến việc đưa bản thân bọn chúng từ Mộ bài bác lên cùng Triệu hồi Đặc biệt các Orphegel khác từ những nơi không giống nhau. Đồng thời, chúng ngăn ngăn người chơi ko được Triệu hồi Đặc biệt bất kì loại quỷ quái vật nào trừ Quái vật loại Bóng tối. Các Link Monster đều có hiệu ứng miễn nhiễm lúc được liên kết với lúc hiệu ứng thứ nhị được kích hoạt bằng biện pháp đưa Machine Mosnter về bộ bài xích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bột Bí Đỏ Khô 100% Nguyên Chất Đảm Bảo Vệ Sinh Attp

Điểm mạnh của bộ bài bác này là: Nếu phải so những bộ bài khác, thì Orcust gồm hướng build dechồng khá tốt: tất cả những quái thú đều tự hỗ trợ lẫn nhau, thiết đặt được bẫy trải qua Hiệu ứng của trùm cuối.

Xếp hạng

Tuy số lượng người chơi dành hạng 1 trong số cuộc thi đấu quốc tế sử dụng archetype này vào hai năm 2018 và 2019 chỉ là 7 người, nhưng nếu đánh giá theo tổng xếp hạng của những người chơi thì đây được xem như là bộ bài bác thứ hạng cao nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game