Đưa nhau đi trốn

     

Bố em hút không hề ít thuốc là gì?

Bố em hút không hề ít thuốc là câu nói được giới trẻ sử dụng tạo nên trào lưu giữ spam bình luận vô nghĩa không ăn khớp với trả cảnh. Lời nói này hoàn toàn có thể được sử dụng trong ngẫu nhiên trường thích hợp nào dù có hoặc không liên quan đến chủ đề được kể tới.

*
*Bạn đang xem: Đưa nhau đi trốn


*

*

Nguồn gốc

Có 2 mang thuyết mà cư dân mạng truyền tai nhau về nguồn gốc của lời nói này. Mang thuyết vật dụng nhất, câu nói này vốn dĩ có nguồn gốc từ 1 bài bác hát khá khét tiếng trong thanh niên “Đưa nhau đi trốn” của nam giới ca sỹ Đen Vâu. Lời bài hát có đoạn: “Bố em hút không hề ít thuốc. Mẹ em khóc đôi mắt lệ nhoà. Cha anh thì chuyển động còn chị em anh gọi điện thoại thông minh đến từng nhà. Những ngày rồi mình ko về, ko liên lạc được gì cả. Chỉ vỏn vẹn miếng giấy “đừng lo, đêm nay con đi dạo xa. Em ơi đi trốn với anh”.
Giả thuyết sản phẩm 2 nhận định rằng trào giữ này xuất phát từ một bức hình ảnh khoe thân của một bạn gái sinh năm 99 trên mạng xóm hội. Bức ảnh này tạo ra không ít sự giận dữ và nó dẫn mang lại 1 dòng phản hồi được hưởng trọn ứng tận tâm từ những người theo dõi câu chuyện: “Chúng mày biết vị sao không? vị bố nó hút rất nhiều thuốc”. Bài bác hát “Đưa nhau đi trốn” ra đời tiếp đến đã áp dụng chính câu nói này và khiến nó viral rộng rãi hơn.
-- Click QC để cung cấp Lục Lọi Meme --
*
*
Meme Dump

Em rất có thể Làm Gì Chứ? Em Cũng vô vọng Chết chị em :>


19 hours ago
ngôn từ

nhưng lại Mà Nó lạ Lắm


2 days ago


Xem thêm: Những Lưu Ý Sau Khi Phá Thai Bằng Thuốc Ra Máu Bao Nhiêu Ngày

Meme Dump

chào Chị, Em Tới cài Win


3 days ago
đáng sợ

F74 / Floor 74 Trend (Cảnh Báo: Nội Dung hoàn toàn có thể Gây Ám Ảnh)


3 days ago
-- Click QC để cung cấp Lục Lọi Meme --
-- Click QC để hỗ trợ Lục Lọi Meme --

Top tác giả trong tuần


Fanpage


Lục Lọi Meme
-- Click QC để cung cấp Lục Lọi Meme --
*
*
*
*
*


Chuyên mục: Thế Giới Game