Bộ Thu Wifi bảo hành đổi trả

     
Chính sách bh khi mua sắm tại modem.vn

Nhằm đảm bảo an toàn quyền lợi của Quý quý khách hàng một cách tốt nhất có thể và cải thiện chất lượng thương mại dịch vụ sau bán sản phẩm của modem.vn. Bọn chúng tôi cam kết hỗ trợ Quý người sử dụng bảo hành, bao test dùng thử hàng lúc khách thiết lập hàng chạm mặt sự vắt không thể hạn chế và khắc phục được ngay lập tức hoặc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Bạn đang xem: Bộ Thu Wifi bảo hành đổi trả

*

1. Bảo hành thiết bị khi mua sắm và chọn lựa tại modem.vn:

1.1. Đối tượng áp dụng cơ chế bảo hành:

Chính sách bảo hành được vận dụng cho toàn bộ sản phẩm được mua hàng tại modem.vn đề nghị khắc phục phần lớn lỗi hư hóc, sự cầm cố kỹ thuật xẩy ra do lỗi của phòng sản xuất.

Xem thêm: ‎Gravity Rider Game Đua Xe Moto Trên App Store, Game Đua Xe Địa Hình

1.2. Qui định về bảo hành:

Tất cả các thành phầm khi mua sắm chọn lựa tại modem.vn được bảo hành miễn giá thành nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính tính từ lúc ngày giao hàng.Sản phẩm được bảo hành theo thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc theo dụng cụ của từng nhà sản xuất tất cả các sự cầm cố về phương diện kỹ thuật.Sản phẩm được bảo hành phải không thiếu phiếu bảo hành/tem bh của công ty hoặc bên phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường phù hợp sản phẩm không tồn tại sổ serial ghi bên trên phiếu bh thì phải gồm tem bảo hành.Những thành phầm Wifi 3G/Wifi 4G có screen hoặc màn hình cảm ứng thì screen sẽ được bảo hành 1 tháng nếu lỗi kỹ thuật. Do lí do linh phụ kiện thay thế không tồn tại sẵn ở việt nam nên nếu như trong thời gian bh màn hình lỗi thì chúng tôi sẽ đổi ngay thiết bị mới cho quý khách. Còn tiếp nối thì khôn xiết tiếc, bọn chúng chỉ tất cả thể nỗ lực sửa chữa dịch vụ thương mại nếu còn linh phụ kiện thay thế.

2. Sản phẩm hóa sẽ được modem.vn triển khai đổi – trả hàng mang lại Quý khách trong những trường hòa hợp sau:

Điều kiện dùng thử đổi mới hàng lỗi của công ty:

Hàng hoá không được số lượng, không đủ bộ như trong đối chọi hàng.Hàng hoá bị móp méo, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận bàn giao hàng…Hàng hoá không đạt quality do lỗi kỹ thuật trong phòng sản xuất.Hàng hoá không nên chủng loại, hình trạng như khách hàng đặt hàng

Điều khiếu nại được đổi trả hàng đối với khách hàng:

Hàng hóa được xác minh bị lỗi chuyên môn bởi những Kỹ thuật viên của bạn hoặc trong phòng sản xuất.Hàng hóa dìm lại buộc phải còn vẹn nguyên vỏ thùng, xốp và khá đầy đủ các phụ khiếu nại kèm theo.Hàng hóa dấn lại không xẩy ra trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…Hàng hóa đề xuất có không hề thiếu các bệnh từ dĩ nhiên như hóa đối chọi mua hàng, hóa đối chọi VAT trường hợp có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue,…Hàng hóa yêu cầu còn nguyên tem niêm phong của doanh nghiệp hoặc ở trong phòng sản xuất.

Trường hòa hợp không được gật đầu đổi trả hàng so với khách hàng:

Khách sản phẩm muốn biến hóa chủng loại, hình dạng nhưng không thông báo trước.Lỗi lỗi hóc sản phẩm do khách hàng hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.Khách mặt hàng không triển khai các nguyên tắc theo yêu cầu để thừa kế chế độ bh Khách hàng tự làm tác động đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách rưới bao bì, trầy, xước, vỡ,……) sau khi người tiêu dùng đã soát sổ và dìm bàn giao.Khách sản phẩm đã khám nghiệm và ký nhận tình trạng sản phẩm & hàng hóa nhưng không tồn tại phản hồi trong khoảng 24h kể từ khi ký dìm hàng.