Bước đến bên em trọng hiếu

     
(HNMO)- Sau một loạt các hoạt động nổi nhảy trong nửa đầu năm 2016, tiệm quân Vietnam Idol năm ngoái Trọng Hiếu vừa chủ yếu thức ra mắt đĩa đối kháng có tựa đề “Bước đến mặt em” (Step to you). Với chất liệu âm nhạc funky sống động kết hợp với ca từ chân thực, gần gũi, ca khúc công ty đề thiết yếu là bạn dạng hit “đo ni đóng góp giày” mà lại Khắc Hưng viết riêng mang lại nam ca sĩ có cả ưu thế giọng hát, vũ đạo và phong thái biểu diễn.


Bạn đang xem: Bước đến bên em trọng hiếu


Thời gian ngay sát đây, thể nhiều loại disco-funk đang quay lại một biện pháp đậm nét trong thị trường âm nhạc thế giới và nối liền với buổi giao lưu của các tiếng tăm như: Bruno Mars, Marc Ronson, Justin Timberlake…Luôn hy vọng muốn hòa mình vào loại chảy music quốc tế, sự phối hợp giữa Trọng Hiếu cùng Khắc Hưng là những cách nhằm xác định sự thử thách, dám mày mò tài năng phiên bản thân ở cụ hệ nghệ sỹ trẻ.Lần đầu thao tác với Trọng Hiếu, tự khắc Hưng dấn định: “Trọng Hiếu là đại trượng phu ca sĩ download một chất giọng khàn cùng ấm, thực chất là tương xứng với những thể một số loại nhạc không giống nhau. Cùng với “Bước đến bên em” (Step to lớn you), tôi muốn khai thác tài năng xử lý tiết tấu của Trọng Hiếu.
Xem thêm: Hay Đau Bụng Phần Dưới Rốn Và Những Dấu Hiệu Không Được Chủ Quan

Tư duy music rất thanh lịch cộng với việc Trọng Hiếu khủng lên sinh sống nước ngoài, mừng đón nền văn hoá phương Tây cho nên việc thể hiện đều ca khúc upbeat như vậy này sẽ là một luồng gió new cho thị phần âm nhạc Việt Nam. Thể loại music Funky cũng chính là dấu mốc nhằm Trọng Hiếu định hình phong cách âm nhạc cơ mà anh vẫn theo đuổi”.Ngoài phần music được đầu tư kỹ lưỡng, ngày 13/05. Trọng Hiếu cùng ê kíp bao gồm thức ra mắt thêm music đoạn clip “Bước đến mặt em” (Step khổng lồ you). MV “Bước đến bên em” (Step lớn you) biểu đạt một cuộc xua đuổi bắt giữa phái mạnh trai cùng một láng hồng cute – vai diễn do người mẫu Vũ Ngọc Anh đảm nhận.


Mục đích sau cùng của cuộc đuổi đuổi ngoạn mục ấy, chàng cần phải tìm ra thời cơ để va vào trái tim nữ giới – một phương pháp mãnh liệt. “The more you step in, the more you see” - cùng với tình yêu, chỉ có bọn họ tự tạo nên các rào cản cho mình. Hãy yêu như chưa bao giờ được yêu thương và tận thưởng dư vị và lắng đọng sau tất cả những nắm gắng.Hầu hết các cảnh xoay trong MV “Bước đến bên em” (Step khổng lồ you) được tiến hành tại đảo quốc sư tử Singapore với bản vẽ xây dựng hiện đại, nhiều mẫu mã nhằm khai thác những góc máy mới lạ. Phối hợp cùng với những pha nhào lộn, cất cánh nhảy, đánh võ gay cấn, “Bước đến mặt em” (Step to lớn you) là 1 trong những MV độc đáo được Trọng Hiếu cùng ekip của chính mình trau chuốt chi tiêu từ phần ý tưởng cho tới khâu thực hiện.Đặc biệt nhất, mặc dù lần cá biệt diễn xuất chung, tuy nhiên cả Trọng Hiếu và Vũ Ngọc Anh phần đa thể hiện, phối kết hợp ăn ý vào từng phân cảnh. Chỉ với sau vài giờ ra mắt, lúc này MV “Bước đến mặt em” (Step lớn you) liên tục được cư dân mạng chia sẻ đồng loạt bên trên mạng xã hội.Năm năm nhâm thìn đánh dấu một năm đầy bùng nổ của Trọng Hiếu, bên cạnh loạt sản phẩm âm nhạc tuyệt vời và tiếp tục tham gia các chương trình màn trình diễn lớn, phái mạnh ca sĩ hát hay, khiêu vũ đẹp cũng đang ủ ấp nhiều dự định đầy mới mẻ, thú vị.Cùng coi MV “Bước đến bên em” (Step to you) của Trọng Hiếu:

Chuyên mục: Thế Giới Game