Các arc trong one piece

Long Ring Long Lvà của One Piece thuận lợi là một trong những giữa những arc tạo phân chia rẽ tuyệt nhất, đa số người ngưỡng mộ ghét nó vị các nguyên do chính đáng.

Bạn đang xem: Các arc trong one piece

One Piece được nghe biết cùng với đông đảo arc hầm hố, ra mắt ngơi nghỉ các vùng khu đất lớn lao, không quen. Mặc dù mẩu truyện đã tiến ngay gần đến hoàn thành, tuy nhiên bằng phương pháp nào đó, series vẫn luôn luôn mớ lạ và độc đáo vì chưng sự nhiều chủng loại của toàn cảnh, mỗi arc biến chuyển một nhân loại cùng câu chuyện của riêng biệt nó. Tuy nhiên, không hẳn rất nhiều arc hồ hết được triển khai tương đồng, một vài tín đồ ái mộ gồm Xu thế mến mộ cái này rộng cái kia.

Tuy nhiên, khi kể đến arc Long Ring Long Lvà trong One Piece, hầu hết phần lớn fan đông đảo ghét nó. Đây là 1 phần của mẩu chuyện thân Skypeia với Water 7, khu vực băng Mũ Rơm cản lại băng hải tặc Foxy trong Davy Back Fight. Nó hay bị ghét vì thiếu tương quan cho câu chuyện.

Không đóng góp vào cốt truyện


*

Long Ring Long Land rất có thể được bỏ qua khi xem


Vấn đề bao gồm cùng với arc Long Ring Long Lvà mà lại fan hâm mộ đã cho thấy là mẩu chuyện không góp sức gì. Tuy chình ảnh về Crocus cùng Laboon đang cho biết thêm một số sản phẩm xuất sắc, hầu như không có bất cứ điều gì xuất hiện thêm trường đoản cú sự tương tác của băng Mũ Rơm cùng với băng Fox.

Đối với phần đông các arc, đó là một câu chuyện biệt lập, như là spin-off. Tuy nhiên, đó là 1 phần của canon vào series, với hơi thuyệt vọng lúc không có rất nhiều sản phẩm để thấy lại. Người hâm mộ thực sự có thể làm lơ arc này cùng phần đông không cảm thấy đang bỏ qua bất kể điều gì lúc chứng kiến tận mắt lại về sau.

Nó quá dài


*

Nhiều người ghét với ko mê say One Piece bởi độ lâu năm các arc


Trong Lúc những tín đồ hâm mộ có thể thưởng thức One Piece vị độ dài của chính nó, một số trong những fan chính thức rằng một phần rất có thể bỏ qua mất, cùng arc Long Ring Long Lvà là ứng cử viên số 1. Nó chắc chắn là có những đồ vật lưu niệm trong mẩu chuyện của bản thân, tuy thế đều gì nhưng arc làm được rất có thể chấm dứt chỉ với tầm một phần thời lượng của nó. Trong anime, văn bản bị kéo dài.

Không ai bị trách bởi đã lầm lẫn arc Long Ring Long L& nhỏng một filler, đặc biệt là Khi series anime cấp dưỡng đó không hề ít nội dung. Bao tất cả những trò chơi và thách thức bắt đầu không có vào manga, tương tự như đổi khác sự lộ diện của Aokiji.

Xem thêm: Sau Khi Rửa Mặt Xong Có Nên Lau Khô ? Rửa Mặt Xong Có Nên Lau Khô

Hài vượt nhiều


*

Long Ring Long Land là arc One Piece bị ghét vày thiếu hụt nghiêm túc


Tuy arc Long Ring Long Land nlỗi một bộ phim truyện hài, tuy nhiên nhiều người lại cho rằng nó gồm rất nhiều. Vị cố kỉnh của One Piece trong xã hội manga với anime liên tiếp khiến tranh cãi xung đột, do series thỉnh thoảng tương đối dại. Người mến mộ chắc chắn đang từ bỏ hào về phong thái kể chuyện đầy hoài bão, chủ thể trẻ khỏe với hành vi của series hơn là hài.

Với vấn đề arc Long Ring Long Land được dành riêng cho sự vui nhộn, thật khó khăn để tín đồ ái mộ coi series một cách tráng lệ. Điều đó cho biết thương hiệu hài hước đặc trưng của One Piece ko giành riêng cho toàn bộ những fan.

Hải tặc Foxy là mọi kẻ phản diện mờ nhạt


*

Ít tín đồ còn lưu giữ mang đến băng hải tặc Foxy


Nguồn cội về bài toán ghét của xã hội One Piece so với arc này có thể bởi vì hải tặc Foxy. Cho rằng cả một arc giành riêng cho họ, người ta vẫn nghĩ rằng hầu hết nhân đồ gia dụng này là phản diện lớn vào quả đât hoặc tối thiểu là thách thức trở ngại so với băng Mũ Rơm. Thật rủi ro, cả nhị phát minh đó đều sai trái.

Hải tặc Foxy hóa ra hầu như là phần nhiều nhân vật ko quan trọng trong thế giới hải tặc, ở kề bên tài năng ăn lận và lừa Luffy, họ không phải là mẫu mã tín đồ có thể thử thách để mang băng Mũ Rơm lên một khoảng cao new.

Luffy cược mạng sinh sống của thuyền viên một giải pháp lạ thường


*

Người coi tương đối căm ghét Luffy vào arc này bên trên anime One Piece


Đây là một phần trong quy trình kéo dài của anime, cơ mà mặc dù sao thì nó vẫn khiến tức giận. Bất chấp Việc băng Mũ Rơm hiểu rằng rằng Foxy chỉ đã cố gắng lừa Luffy, cậu vẫn ngang nhiên quyết định tấn công cược mạng sống thuyền viên cho 1 trận chiến Davy Back Fight. Nếu Luffy mong mỏi gồm thành viên mới cho phi hành đoàn của chính mình hoặc đề nghị điểm số, quyết định này vẫn ý nghĩa rộng.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Quất Cảnh Sau Tết Đơn Giản Tại Nhà

Tuy nhiên, tín đồ ngưỡng mộ sống khắp khu vực lại yêu cầu vò đầu bứt tai, Lúc có vẻ như Luffy làm cho vậy chỉ bởi vì Foxy hưởng thụ. Cậu không phải member logic tốt nhất băng của bản thân, mà lại ít nhất được biết đến là fan cực kì biết bảo đảm an toàn thuyền viên. Còn lần này, điều tồi tàn là Luffy góp phần vào nỗi đau của họ.


Chuyên mục: Thế Giới Game