Các cầu thủ tăng chỉ số sau big update 2017

     

Cùng với cách làm tính chỉ số mới, đội hình FIFA Online 3 của chúng ta có thể bổng nhiên lung linh hơn nhiều sau Big Update sắp tới tới!

Messi 14T và Messi U10 - 85 → 88

Tiền đạo tín đồ Argentina không chỉ có đỉnh hơn trong gameplay FIFA Online 3 new mà chỉ số còn tăng vọt lên đẹp quy củ hơn nhiều.Bạn đã xem: những cầu thủ tăng chỉ số sau big update 2017


*

Xavi U10 - 83 → 87

Người đồng đội của Messi vốn đã xay nát từ đá bóng nhưng Xavi thực sự là một tượng đài vĩ đại. Bất chấp không được sử dụng rộng rãi, Xavi vẫn là một cái tên bạn không thể bỏ qua mất nếu thích nghịch chuyền/chot, QW những kiểu.Bạn đang xem: những cầu thủ tăng chỉ số sau big update 2017

Iniesta U10 và Iniesta E8 - 83/84 --> 85

Kiến chế tác hay chẳng hèn Xavi, Iniesta còn khéo léo hơn ngơi nghỉ khâu rê dắt, màn trình diễn kỹ thuật. Giữa những CM ‘chất lừ’ vào new engine - phiên bản tôn vinh lối đá quyến rũ và mềm mại hơn là số đông màn chiến đấu đầy cơ bắp ở engine cũ.

Bạn đang xem: Các cầu thủ tăng chỉ số sau big update 2017


*

Ronaldinho WC06 - 83 → 86

Không kinh ngạc khi Rô “Vẩu” cũng xuất hiện thêm ở list này. Kỹ thuật kỹ năng và tốc độ tốt của Ronaldinho đang khiến bản tự tin ‘quẩy’ skill.

Xem thêm: Cách Up Rom Cho Bb - Hướng Dẫn Up Rom Blackberry Chuẩn Tắc!

Xabi Alonso U10 - 81 → 83

Sergio Busquets U10 - 79 → 82

Michael Carrick U10 - 78 → 81

Quá nhiều cái thương hiệu từ Barca sống trên đề nghị không. Thì đây, một ngôi sao từ Anh: chi phí vệ trung trung ương của Manchester United. Anh vốn không thật ồn ào và có tác dụng màu mà lại Carrick thực sự cũng chính là một ngôi sao 5 cánh sáng sống khu giữa sân, nhất là ở mùa giải U10. Tăng tới 3 điểm, chúc mừng fan MU. Dĩ nhiên, các bạn phải ‘dùng não’ nhiều hơn để tận dụng tài năng của anh vì Carrick tranh tài bằng trí thông minh nhiều hơn thế là bằng sức mạnh.

Matts Hummels WC14 - 81 → 83


*

Philipps Lahm WC14 - 80 → 83

Alaba WC14 - 79 → 81

Lâu nay mong thủ bạn Áo thường bị reviews là quá táo bạo so với… nút quy định, thể hiện trong sảnh ngon rộng chỉ số thật của anh. Sang cho Engine bắt đầu thì Alaba vẫn sẽ bảo trì phong độ đỉnh điểm cùng với cỗ chỉ số xứng đáng hơn với quý phái của anh.

Siêu sao FIFA Online 3 Việt nói gì về phiên bản Engine mới?Theo Trí Thức trẻ con

Copy linkChuyên mục: Tin Tức

Chuyên mục: Thế Giới Game