Các giải đấu liên minh huyền thoại

     

Các giải đấu câu kết Huyền Thoại (LOL) luôn luôn nhận được sự vồ cập “siêu lớn khổng lồ” từ bạn trên toàn nuốm giới. Vậy chúng ta đã biết rõ LOL có những giải đấu bằng lòng nào chưa? cùng modem.vn đi điểm mặt hotline tên những giải đấu cấp quốc tế và khoanh vùng đang được tổ chức của tựa trò chơi online lôi kéo này trong bài viết ngày lúc này nha!


1. Giải đấu cấp cho Quốc tế

Các giải đấu cấp thế giới LOL tất cả một mức độ hút kinh khủng đến làng trò chơi online bên trên toàn nạm giới. Bây giờ cấp giải Liên Minh lịch sử một thời này bao hàm những giải đấu sau:

1.1. World Championship

*

Thông tin giải đấu
Ban tổ chứcRiot Games: https://jp.lolesports.com
Loại sự kiệnOffline
Phạm viThế giới
Streamshttps://www.twitch.tv/riotgames
Socialhttps://lolesports.com/https://www.facebook.com/lolesports/https://www.instagram.com/lolesports/https://twitter.com/lolesportshttps://www.youtube.com/user/LoLChampSeries
Thể lệVòng bảng – Vòng 1:10 team tham giaCác team được chia thành 2 nhóm dựa vào hạt giốngThi đấu vòng tròn đơn2 team đầu bảng đã vào trận Sự khiếu nại chínhCác team từ thứ 2 đến lắp thêm 4 từ mỗi bảng tiến vào Vòng 2Vòng loại trực tiếp – Vòng 2:Các đội đứng vị trí thứ 3 của vòng bảng đối mặt với đội đứng vị trí thứ 4 cùng bảngĐội thắng trong số trận đấu này phải đối mặt với đội đứng vị trí thứ 2 ở nhóm đối diệnNgười chiến thắng trong những trận đấu sau cùng này sẽ tiến tới Sự khiếu nại chính

World Championship – tầm thường kết quả đât là giải đấu gianh giá nhất của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trên giải đấu này những đội tuyển LOL xuất sắc nhất ở những khu vực khác biệt sẽ hàng loạt tham gia tranh tài để tranh ngôi vương được ví như World Cup Liên Minh. Giải vô địch này thường xuyên được tổ chức triển khai vào cuối năm, sau thời điểm hai lời giải cấp khu vực kết thúc. Vị vậy nó được ra mắt vào mon 10 thường niên.

Bạn đang xem: Các giải đấu liên minh huyền thoại

Cho đến hiện nay đã có 10 mùa giải World Championship liên minh được tổ chức triển khai và tìm ra được 10 bên vô địch, kia là:

Fnatic (Châu Âu) vô địch năm 2011.Taipei Assassins (Đài Loan) vô địch năm 2012SKT T1 K (Hàn Quốc) vô địch năm 2013.Samsung Galaxy trắng (Hàn Quốc) vô địch năm 2014.SKT T1 (Hàn Quốc) vô địch năm 2015.SKT T1 (Hàn Quốc) vô địch năm 2016.Samsung Galaxy (Hàn Quốc) vô địch năm 2017.Invictus Gaming (Trung Quốc) vô địch năm 2018.FunPlus Phoenix (Trung Quốc) vô địch năm 2019.DAMWON Gaming (Hàn Quốc) vô địch năm 2020.

Có thể thấy nước hàn là tổ quốc dẫn đầu số lần vô địch World Championship LOL các nhất cùng với 6/10 lần vô địch. Xếp sau là những đội tuyển đến từ china với 2/10. Đặc biệt đối tuyển chọn SKT T1 của nước hàn đã xuất sắc vô địch 2 năm liên tục và hiện tại đang sở hữu kỷ lục này.

Ngoai ra, World Championship hoàn toàn có thể được phân thành 3 giai đoạn kể từ thời điểm được tổ chức:

Trước năm trước đó (trước thời kỳ Hàn Quốc).2013 – 2017 (thời kỳ Hàn Quốc).2018 – nay (thời kỳ Trung – Hàn đại chiến).

1.2. Mid-Season Invitational

*

Thông tin giải đấu
Ban tổ chứcRiot Games: https://jp.lolesports.com
Loại sự kiệnOffline / Online
Phạm viThế giới
Streamshttps://www.twitch.tv/riotgames
Socialhttps://lolesports.com/https://www.youtube.com/c/lolesports
Thể lệ11 team được mờiGiai đoạn 1 (Nhóm)Các đội được chia thành 3 nhóm dựa trên hạt giốngThi đấu vòng tròn đôi cho Nhóm A và B, tranh tài vòng 4 lượt mang lại Nhóm C2 đội đi đầu mỗi bảng tiến vào tiến độ 2Giai đoạn 2 (Rumble)Thi đấu vòng tròn đôi4 đội dẫn đầu tiến vào tiến độ 3Giai đoạn 3 (Knockout): Đấu các loại trực tiếp

Mid-Season Invitational là một trong những giải đấu Liên Minh huyền thoại cấp nước ngoài được tổ chức vào giữa năm. Giải đấu này nhằm mục tiêu tìm ra quanh vùng sở hữu đội tuyển LOL mạnh mẽ nhất ở các tháng đầu năm. Đồng thời, để các đội tuyển LOL tích trữ du đấu để giành vé chơi ở giải World Championship.

Giải Mid-Season Invitational được tổ chức triển khai lần đầu tiên vào năm 2015, tính đến hiện nay đã có thường xuyên 6 mùa giải được ra mắt và xác minh được 6 đội tuyển cấu kết vô địch. Ví dụ là:

EDward Gaming vô địch năm 2015.SK Telecom T1 vô địch năm 2016.SK Telecom T1 vô địch năm 2017.Royal Never Give Up vô địch năm 2018.G2 vô địch năm 2019.Năm 2020 ko được tổ chức triển khai do tác động của dịch Covid 19.Royal Never Give Up vô địch năm 2021.

1.3. All-Star

*

Thông tin giải đấu
Ban tổ chứcRiot Games: https://jp.lolesports.com
Loại sự kiệnOnline
Phạm viThế giới
Streamshttps://www.twitch.tv/riotgames
Thể lệUnderdog Uprising:Các trận đấu đối đầu giữa các khu vực lân cận, với các khu vực nhỏ dại hơn nhằm mục tiêu mục đích làm đảo lộn cường quốc gần nhất của họ. Các đội sẽ được tạo thành từ số đông chuyên gia số 1 do người mến mộ bình chọn.LCK vs PCS & OPL, LPL vs VCS & LJL, LCS vs LLA & CBLOL, LEC vs TCL và LCLCuộc đọ mức độ giữa những siêu saoLCK & LPL:Queue Kings và Legends – những người không phải chuyên nghiệp sẽ thi đấu Bo1 mọi cá nhân trên Summoner’s Rift.All-Stars – 5 tuyển thủ được đánh giá nhiều tốt nhất từ ​​cả LCK và LPL phần nhiều tham gia.LCS và LEC (20 mon 12)Queue Kings và Legends – những người không phải chuyên nghiệp sẽ thi đấu Bo1 mọi cá nhân trên Summoner’s Rift.All-Stars – tuyển chọn thủ được đánh giá nhiều độc nhất vô nhị từ ​​cả LCS cùng LEC sẽ tổ chức một tổ 5 người, cùng với mỗi nhóm trưởng chọn tối thiểu 2 tuyển thủ tự mỗi quần thể vực.Cả 2 trận All-Stars rất có thể tuân theo các thể lệ không giống nhauThi đấu 1vs1 của Red Bull: những giải đấu riêng biệt cho từng trong bốn giải đấu khủng (LCK, LCS, LEC, LPL).

All-Star là giải đấu hợp lại thành cấp thế giới tập hợp những “tay chơi” được thích thú nhất trong những khu vực. Vị vậy giải này thường mang ý nghĩa giải trí nhất. Thường niên từng quanh vùng sẽ bầu chọn 5 chiếc tên được rất nhiều người yêu quý nhất. Kế tiếp 5 game thủ này sẽ được tiến hành gộp chung vào với các game thủ ở các quanh vùng và phân thành hai đội.

Thông thường giải đấu diễn ra theo nhị thể thức đó là solo 1vs1 và 5vs5. Ở đây người xem hoàn toàn có thể được thưởng thức nhiều bề ngoài vô cùng hấp dẫn như: chỉ được lên đồ sát thủ, 2 người đánh 1 máy, One For All, URF,… từ năm 2019 mang lại nay, All-Star được trang bị thêm tiện thức nữa là Đấu trường chân lý với sự góp mặt của không ít Streamer danh tiếng.

Tính đến thời điểm này thì giải đấu All-Star LOL sẽ được ra mắt với 8 mùa giải, có có:

Mùa giải năm 2013 diễn ra tại Thượng Hải – Trung Quốc.Mùa giải năm 2014 diễn ra tại Paris – Pháp.Mùa giải năm 2015 ra mắt tại Los Angeles – Mỹ.Mùa giải năm năm 2016 diễn ra trên Barcelona – Tây Ban Nha.Mùa giải năm 2017 diễn ra tại Los Angeles – Mỹ.Mùa giải năm 2018 ra mắt tại Las Vegas – Mỹ.Mùa giải năm 2019 ra mắt tại Las Vegas – Mỹ.Mùa giải năm 2020 ra mắt dưới bề ngoài trực đường do tác động của dịch Covid 19.

1.4. Rift Rivals

*

Thông tin giải đấu
Ban tổ chứcRiot Games: https://jp.lolesports.com
Loại sự kiệnOffline
Phạm viThế giới
Streamshttps://www.twitch.tv/riotgames
Thể lệLCS / LECThành phần tham dự: 3 đội hàng đầu từ mỗi khu vực vựcVòng bảng: tranh tài vòng trònTrận bình thường kết: Đấu 5 trận – win 3LCK / LPL / LMS-VCSThành phần tham dự: 4 đội số 1 từ mỗi quần thể vực. LMS-VCS được xem là 1 khu vực, mỗi khu vực cử 2 đội số 1 tham dự giải đấuVòng bảng:Mỗi thắng lợi sẽ trực thuộc về quanh vùng nhà của độiKhu vực bậc nhất tiến vào trận chung kếtBán kết:Mỗi khoanh vùng quyết định thiết bị tự tuyên chiến và cạnh tranh của họNgười chiến thắng sẽ tiến vào trận bình thường kếtTrận thông thường kết: Mỗi quanh vùng quyết định đồ vật tự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của họ

Rift Rivals – khu vực đại chiến là 1 trong những giải đấu khoảng cỡ thế giới được Riot Games tổ chức từ thời điểm năm 2017 mang đến năm 2019. Giải này có 5 giải đấu mặt khác với các khu vực liên quan lại sẽ triển khai thi đấu cùng với nhau. Các đội đùa LOL có thành tích thi đấu tuyệt vời nhất sống giải khoanh vùng Mùa xuân của năm sẽ có vé mời thâm nhập giải đấu với các đội mạnh nhất ở những khu vực khác.

Đặc biệt vào thời điểm năm 2019, giải đấu này chỉ với hai giải đấu lớn nhất là: LPL vs. LCK vs. LMS-VCS mang đến Việt Nam, Đài Loan, trung quốc và Hàn Quốc; LCS (NALCS) vs. LEC (EULCS) cho châu Âu và Bắc Mỹ.

2. Giải đấu cấp khu vực

Dưới đấy là các giải đấu Liên Minh lịch sử một thời cấp khoanh vùng đang được tổ chức:

2.1. League of Legends Champions Korea (LCK) 

*

League of Legends Champions Korea (LCK) là giải đấu quốc nội Liên Minh lịch sử một thời ở hàn quốc và diễn diễn ra ở hà thành Seoul. Đây được coi là khu vực bạo gan nhất trái đất trong trò chơi LOL lúc đã liên tục vô địch giải thông thường kết nhân loại vào những năm 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2020.

Xem thêm: 5 Minecraft Farms Videos

LCK mua nhiều người chơi LOL số một nuốm giới, điều nhất là họ đa số là người nước hàn và các đội tuyển tại khu vực này gần như nói ko với những ngoại binh. Do vậy không thật khó hiểu vì sao mà có tới 6/10 lần hàn quốc vô địch World Championship.

2.2. League of Legends Pro League (LPL)

*

League of Legends Pro League (LPL) là giải đấu quốc nội kết hợp của china và được ra mắt ở nhiều tp tại non sông “tỷ dân” này. Trong số đội tuyển LOL trên vậy giới hiện giờ chỉ có trung hoa mới gồm thể tuyên chiến đối đầu sòng phẳng với “ông trùm” Hàn Quốc.

Xuất phát từ việc vài năm quay trở về đây nhiều giải đấu lớn, chất lượng của khoanh vùng LPL liên tục được tổ chức triển khai để các đội tuyển lớn có thể chiêu mộ nhiều game thủ xuất sắc về với nhóm của mình. Điều này đã giúp cho trung quốc gặt hái được thành quả này khi nhưng mà đã 2/10 lần vô địch giải phổ biến Kết nhân loại (đó là những giải năm 2018 cùng 2019).

2.3. Vietnam Championship Series (VCS)

*

Vietnam Championship Series là giải đấu Liên Minh lịch sử một thời ở vn và thường được ra mắt ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy không thu hút được rất nhiều fan quốc tế, tuy nhiên giải đấu này cũng chính là nơi để sở hữu tuyển thủ nội địa của chúng ta trau dồi ghê nghiệm, rèn luyện năng lực và gặp mặt với nhau. Từ đó nâng tầm quality thể thao điện tử nước nhà.

2.4 League of Legends European Championship (LEC)

*

League of Legends European Championship là giải đấu Liên Minh lịch sử một thời cấp khoanh vùng châu Âu, giải đấu này được ra mắt hàng năm ngơi nghỉ Berlin (Đức). Tuy không có quá những đội đùa mạnh, tuy vậy LEC được tấn công là khu vực thường xuyên gồm sự nâng tầm về bí quyết chơi. Điều này đã được bằng chứng với chức Á quân World Championship năm 2020 cùng vô địch giải đấu MSI năm 2019 của nhóm tuyển G2.

2.5. League of Legends Championship Series (LCS)

*

League of Legends Championship Series (LCS) là 1 trong trong những giải đấu Liên Minh huyền thoại cấp quanh vùng thuộc Bắc Mỹ với thường được tổ chức tại Los Angeles (Hoa Kỳ). Đây là 1 trong những trong số những khoanh vùng được hâm mộ nhất bên trên toàn thế giới với sự có mặt của TSM, C9,… 

Tuy nhiên, cho dù được review cao nhưng lại ít bao gồm đội tuyển như thế nào ở khu vực này giành được giải ở trường đấu quốc tế. Vày vậy vài ba năm trở về đây, LCS không hề giữ được sức hút của chính mình như thuở ban đầu.

2.6. Pacific Championship Series (PCS)

*

Pacific Championship Series là giải đấu Liên Minh lịch sử một thời ở quanh vùng ASEAN tất cả có: các nước Đông Nam, Ma Cao, Hồng Hông và Đài Loan. Vì gồm sự góp mặt của không ít quốc gia, vị vậy PCS tiếp tục được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

2.7. League of Legends Continental League (LCL)

*

League of Legends Continental League là giải đấu Liên Minh huyền thoại cấp quanh vùng thuộc CIS (Cộng đồng các non sông Độc lập) với được diễn ra theo hiệ tượng online hàng năm. Nhìn toàn diện giải đấu này sẽ không được review cao vì chưng không sở hữu nhiều đội chơi mạnh, quality chuyên môn kém, không nhiều đầu tư,….

2.8. Turkish Championship League (TCL)

*

Turkish Championship League là giải đấu Liên Minh lịch sử một thời quốc nội của Thổ Nhĩ Kỳ cùng được ra mắt ở thành phố Istanbul. Mặc dù vậy, unique của các đội tuyển chọn của TCL tương đối tệ khi cơ mà dù vô địch giải khoanh vùng nhưng chưa một lần vượt qua nổi vòng bảng ở những giải đấu LOL cấp quốc tế.

2.9. Campeonato Brasileiro de League of Legends (CBLOL)

*

Campeonato Brasileiro de League of Legends là một trong trong những giải đấu Liên Minh huyền thoại quốc nội của Brazil cùng thường được diễn ra ở thành phố Sao Paulo. CBLOL tuy có unique được nhận xét không vượt tốt, song nhiều đội tuyển ở khu vực này liên tục góp mặt ở các giải đấu cung cấp quốc tế.

2.10. Liga Latinoamérica (LLA)

*

Liga Latinoamérica là giải đấu Liên Minh lịch sử một thời ở khu vực Mỹ Latinh và được ra mắt ở Mexico City. LLA bắt đầu chỉ được tổ chức cánh đây không lâu, vì vậy đấy là một giải đấu trẻ và không có khá nhiều sự ấn tượng.

2.11. League of Legends japan League (LJL)

*

Thông tin giải đấu
Ban tổ chứcRiot Games: https://jp.lolesports.comYoshimoto Creative Agency: http://www.yoshimoto.co.jpPlayBrain: http://playbrain.jp
Loại sự kiệnTrực tuyến
Quốc giaNhật Bản
Streamshttp://www.twitch.tv/riotgamesjp
Socialhttps://twitter.com/Official_LJL
Thể lệ8 team tham giaThi đấu 3 vòng6 đội hàng đầu tiến vào vòng loại trực tiếp

League of Legends japan League là giải đấu Liên Minh huyền thoại quốc nội của Nhật bản và được diễn ra ở Tokyo. LJL khá có tiếng tăm ở khu vực châu Á vày nhiều nhóm tuyển tất cả lối chơi tương tự với phần nhiều đội tuyển khét tiếng như LPL, LCK,… song đương nhiên là unique và nổi tiếng thì kém hơn không hề ít lần.

2.12. League of Legends Circuit Oceania (LCO)

*

League of Legends Circuit Oceania là giải đấu Liên Minh huyền thoại ở khoanh vùng châu Đại Dương với được diễn ra ở Sydney. Xét một cách toàn diện và tổng thể thì LCO hơi hấp dẫn, có không ít tuyển thủ thi đấu tuyệt vời ở những giải LOL cấp cho quốc tế.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay đã điểm mặt call tên các giải đấu Liên Minh lịch sử một thời cấp quốc tế và khoanh vùng một cách không thiếu thốn và cụ thể nhất. Mong rằng sau nội dung nội dung bài viết hôm nay bằng hữu đã nuốm được đầy đủ về những giải đấu LOL hấp dẫn. Chúc toàn thể bằng hữu game thủ bao gồm phút giây theo dõi những trận đấu một trong những giải đấu lớn, bé dại Liên Minh thật mừng húm nha!


Chuyên mục: Thế Giới Game