Các item trong dota 2

     
(modem.vn) - vì DOTA 2 là tựa game Moba, nên kề bên những kỹ năng cá nhân hay giải pháp của từng đội, cách lên Item làm thế nào để cho hợp lý để giúp đỡ bạn có công dụng hơn trong đông đảo trận đấu. Sau đây hãy cùng modem.vn điểm qua những Item có lại kết quả lớn mang đến team trong combat.

*
Smoke

Smoke là 1 trong những Item có giá cả thấp, cụ nhưng kết quả của nó mang về là khôn xiết lớn. Khi team bạn hiện giờ đang bị đối phương cai quản tình thế, hãy cố gắng Stick cùng nhau và thực hiện Smoke hòng bắt lẻ kẻ địch để lật ngược nỗ lực cờ. Tuy vậy trong những tình huống, giả dụ team ai đang là người quản lý thế trận, hãy nhanh chóng mua cho bạn Smoke và tổ chức các đợt Push bất ngờ vào đối phương để dành chiến thắng nhanh nhất. Hãy nhớ rằng khi có thời cơ chiến thắng, đừng lúc nào bỏ lỡ nó vì bạn sẽ không biết lúc nào sẽ bị lật kèo đâu.

Bạn đang xem: Các item trong dota 2

*
Mekhan

Mekhan là 1 Item rất cần phải có trong bất cứtrận thi đấu nào, cho mặc dù là trong chiến thuậtPub trò chơi hay combat thì Mekhan vẫn chính là Item được mua những nhất. Mekhan sẽ giúp bạn và đồng chí hồi 250 máu cùng thêm 2 giáp. Thử tưởng tượngtrong combat các bạn và bầy sắp không còn máu, chỉ cần 1 chiếc Mekhan sẽ giúp đỡ máu được phục hồivà tất cả thểlật ngược tình thế, hoặc khi bạn thấy cộng đồng đang hết máu bởi bị đối phương truy đuổi, Mekhan sẽ giúp cho cộng đồng có thêm một lượng máu to để chạy trốn an toàn.

*
Pipe Of Insight

Pipe Of Insight là Item nên mua khi team hình đối phương có không ít tướng sử dụngsát thươngphép, Pipe Of Insight đang giúp cho tất cả những người mang nó hồi 9 huyết 1 giây và bớt 30% phòng phép. Khi sử dụng Pipe Of Insight, nhân vật của bạnsẽ tỏa ra 1 lớp phòng phép lên bao bọc ngườivà đồng đội. Pipe Of Insight sẽ ngăn chặn 400 gần kề thương phép và đó quả là một trong những Item đáng giá đựng người chơi yêu cầu mua.

*
Drum

Drum là thắng lợi rất kết quả trong bài toán đuổi bắt hoặc chạy trốn.Nội trên củaDrum vẫn phát ra 1 Aura tăng thêm 5% vận tốc đánh cùng 5 tốc độ di chuyển cho chính fan mang nó và số đông xung quanh. Drum gồm 6 lần áp dụng và khi kích hoạt thìngười với nóvà đồng đội bao phủ được cộng thêm 10% tốc độ đánh với 10 tốc độ di chuyển. Đây là thành quả rất công dụng trong vấn đề chạy trốn hoặc truy đuổi đối phương, chỉ cần 1 lần bật Drum bạn có chức năng cao đang tóm sống đối thủ hoặc chạy trốn thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Võ Đang Vltk Mobile, Lựa Chọn Thuộc Tính Trang Bị Phái Võ Đang

*
Veil Of Discord

Veil Of Discord là một trong Item rất hiệu quả nếu như team các bạn sỡ hữu các hero gây sát thươngphép mạnh, chỉ cần 1 lần áp dụng Veil Of Discord đối thủ sẽ bị dìm thêm 25% damage phép trong phạm vi 600 range. Đây là một Item cân xứng với các nhân vật có Ulti táo tợn ví dụnhư Sandking, EarthShaker.

*
Shiva's Guard

Shiva's Guard là 1 Item khá mắc tiền, nhưng chức năng của nó vào combat khôn xiết hiệu quả. Vào combat khi áp dụng Shiva's Guard kẻ địch sẽ giảm 40% tốc độ đánh và 40% vận tốc di chuyển. Mặc dù nhiên đấy là Item thường xuyên được lên tại quá trình cuối game và với số tiền ném ra thì hiệu quả của nó đem về là xứng đáng.

*
Crimson Guard

Crimson Guard là chiến thắng được lên nhiều nhất khi đối phương có những anh hùng có Damage đồ vật lý cao như Trasex, Am ... Crimson Guard để giúp bạn với đồng đội thêm vào đó 2 Armor với 100% năng lực chặn 50 damage từ kẻ địch trong 9 giây.

Trên phía trên là toàn cục những thành tựu đáng mua dành cho các người chơi bắt đầuhọc chơi DOTA 2.


Chuyên mục: Thế Giới Game