Các khẩu súng trong free fire

Cùng tyên gọi về những loại súng mạnh mẽ nhất vào Free Fire, hồ hết tranh bị cơ mà các bạn sẽ rất bắt buộc để chiếm lấy một địa điểm trong Top 1 của FF.


Có 5 nhiều loại súng căn bạn dạng trong Free Fire gồm: Súng lục, shotgun, súng đái liên, súng ngôi trường và súng phun tỉa. Trong hầu hết mẫu súng này lại bao gồm vô số khẩu súng với rất nhiều tính chất khác nhau. Sau đây là những loại súng được xếp là mạnh mẽ nhất với được áp dụng công dụng duy nhất trong game.

Bạn đang xem: Các khẩu súng trong free fire

Groza

Groza là khẩu súng sử dụng đạn AR vượt trội nhất vào Garena Free Fire, tác dụng vào cả bắn khoảng xa và trung bình ngay sát cần tương xứng vào gần như trường hợp.

*

Súng có thiết kế nhỏ tuổi gọn cùng linc hoạt trong không gian nhỏ nhắn. Đây là khẩu súng vô địch nghỉ ngơi cự ly 300m với càng nguy hại rộng trường hợp vật dụng các phú khiếu nại. Tuy nhiên điểm yếu của khẩu súng Groza đó lại tất cả tốc độ rứa đạn hết sức chậm cùng cực kỳ khó để sở hữu được nó.

Scar

*

Đối cùng với những newbiie, Scar là khẩu pháo AR rất tốt dựa vào độ bình ổn cao, độ giật phải chăng và tốc độ bắn nhanh hao. Đây là khẩu AR độc nhất vô nhị tín đồ nghịch có thể bắn tự động nghỉ ngơi khoảng cách vừa phải. Quý khách hàng đã bắt buộc "sấy" 6 viên đúng đắn vào thân người đối thủ nhằm xuyên thẳng qua gần kề cung cấp 3. Nếu bạn là người của M416 thì khẩu súng Scar này cũng là sự việc sửa chữa không còn tồi.

Xem thêm: Chảy Máu Trong Nửa Đầu Thời Kỳ Mang Thai, Có Phải Là Sảy Thai

M1014

*

M1014 quánh biệt tương thích nhằm phun trung bình sát, chỉ 1 mang đến 2 vạc bắn sẽ có thể đánh gục đối phương. Trong khi trường hợp được sản phẩm đầy thủ những phụ kiện nhỏng báng súng, băng đạn, tay cố kỉnh thì tốc độ bắn đã nkhô hanh rộng và độ lag còn giảm sút đáng chú ý.

VSS

*

VSS là khẩu pháo phun tỉa bớt tkhô nóng, khẩu này được sản xuất với mong muốn thay thế khẩu pháo AK 47 lịch sử một thời. Bên cạnh ống giảm thanh hao được lắp tự động hóa thì khẩu súng VSS còn được trang bị sẵn ống ngắm, tuy vậy nó chỉ chuyển động công dụng Khi làm việc cự ly dưới 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS nhưng mà những gamer nên để ý là cường độ ngay cạnh thương thơm của khẩu pháo này thực thụ không thật cao.

Xem thêm: Các Cửa Hàng Mobifone Hồ Chí Minh, Trung Tâm Mobifone Quận 3

M14

*

M14 có thể phun thường xuyên nhưng mà chưa phải lên đạn nhiều cần kỹ năng phun trúng kẻ thù đang cao hơn nữa. Sau lúc được sửa lại làm việc OB22, khẩu súng này trầm trồ lợi sợ hãi rộng tương đối nhiều. Để đạt được kết quả tối đa họ bắt buộc thiết bị mang đến khẩu súng M14 một ống ngắm, khẩu này cũng

M1887

*

M1887 đang trở thành một trong số những khẩu súng được Review cao nhất với liền kề thương quyết liệt, chỉ cần 1 viên đạn làm việc cự ly ngay sát là đủ để "đi đời" kẻ thù. Hạn chế lớn nhất của M1887 là chỉ với 2 viên đạn, nhưng nó được xem như là phiên bản tân tiến hơn vày gồm khoảng bắn với độ cơ đụng cao hơn đối với các nhiều loại súng săn uống khác trong Free Fire.


Chuyên mục: Công nghệ