Các loại máy chơi game cầm tay

     
Từ trò chơi Boy cho tới Nokia N-Gage với Nintendo Switch ngày nay, những chiếc máy chơi game cầm tay quả giành được những cách tiến khôn cùng dài.

Bạn đang xem: Các loại máy chơi game cầm tay

Với một số trong những game thủ, việc được yêu cầu trò chơi mến mộ ở ngẫu nhiên đâu vẫn có lại cảm xúc thoải mái nhất, cầm vì yêu cầu ngồi thắt chặt và cố định ở một chỗ duy nhất.

Nhận ra nhu cầu này, những công ty lớn đã tung ra những chiếc máy chơi game dạng cầm tay (Handheld console) rất kỳ linh động và gặt hái những thành công đáng nể.

Dĩ nhiên, cùng với sự cải cách và phát triển quá lập cập của điện thoại thông minh và máy vi tính bảng, thị phần giành cho các thiết bị di động cầm tay thuần gaming đang ngày dần thu hạn hẹp lại. Hiện tại, chỉ gồm mỗi Nintendo Switch là đứng vững trên thị phần bởi những kiến tạo lai độc đáo.


Nhưng mặc dù sao đi nữa, những cái máy chơi game gắng tay cũng đã để lại một vết ấn lớn trong lịch sử hào hùng của trái đất trò chơi. Vì chưng vậy, hãy thuộc modem.vn điểm qua danh sách Top 10 thiết bị console gameplay cầm tay hút khách nhất rất nhiều thời đại bên dưới.

Xem thêm: Cách Tăng Fps Cho Lmht, Giảm Giật Khi Chơi Lol, Tăng Fps Lmht 2020


Mục Lục


10. N-Gage – 3 triệu chiếc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngự trị tại đoạn dẫn đầu, bỏ xa toàn bộ các máy gameplay cầm tay khác đó là Nintendo DS. Được desgin lần thứ nhất tại Bắc Mỹ vào khoảng thời gian 2004, Nintendo DS đã kết hợp các tính năng từ các hệ máy console trước đó cùng đưa nó vào làm một.

Nó sở hữu xây đắp theo dạng mở gập giống như như game Boy Advance SP, nhưng kích cỡ rộng hơn và to hơn nhiều. ở kề bên đó, nó bao gồm 2 screen thay vị 1, và còn hỗ trợ cảm ứng ở screen phía dưới.

Bên cạnh danh sách các trò đùa độc quyền bom tấn như New Super Mario Bros, Mario Kart DS, Pokemon Diamond and Pearl, cùng The Legend of Zelda: Phantom Hourglass, thì hai vẻ bên ngoài máy DS thứ nhất còn cung cấp tương ham mê ngược với trò chơi Boy Advance. Điều đó giúp cho thư viện của máy càng trở nên lớn hơn nữa.

Doanh số lên đến mức 154 triệu loại không chỉ khiến nó trở thành chiếc máy chơi game nuốm tay hút khách nhất bên cạnh đó đưa nó lên địa chỉ thứ nhì cho cái máy chơi game hút khách nhất phần lớn thời đại (sau PlayStation 2).


Chuyên mục: Thế Giới Game