Các loại máy chơi game

     

máy chơi game cầm tay hay “trò chơi điện tử cầm tay”, có thể được xem là một mảnh ghép gắn liền với ký ức và quãng đời của bất cứ ai. Phải nói rằng những chiếc máy chơi trò chơi cầm tay đã đi theo chúng ta từ khi rất sớm, máy chơi game là cả một quá khứ tràn đầy kỷ niệm mà không ai có thể quên. modem.vn - Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy chơi trò chơi cầm tay giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng bảo hành chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách tốt nhất hiện nay.
Bạn đang xem: Các loại máy chơi game

trường đoản cú khóa thu xếp theo
*

Máy game play cầm tay X9 - 16GB màn hình hiển thị 5.1inch cung ứng PS1, NES, SNES
8

Máy game play được bạn dùng reviews cao bởi những đề xuất nó đem lại vừa rất có thể chơi game vừa rất có thể nghe nhạc .


Giá mua:895,000₫Giá gốc:1,290,000₫
*Xem thêm: Cách Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa, Sắm Lễ Văn Khấn Tại Nhà Khi Cầu Siêu Cho Thai Nhi

Máy game play cầm tay Subor G68 ( Cảm Ứng)
4
Máy gameplay cầmtay Subor G68 được thiết với mẫu mã tinh xảo; bố trí phím đúng theo lý, cùng rất đó Subor G68 tích hợp sẵn rộng 9000 trò chơi; rất có thể tải thêm game về thứ mà chúng ta tùy thích
Giá mua:1,290,000₫Giá gốc:1,450,000₫
*

Máy game play cầm tay E01 ( Cảm Ứng )
16

Máy gameplay cầm tay E01với thi công tinh xảo ưa nhìn giống những mẫu Nintedo 360, màn hình lớn lên đến 4.3 inch đặc biệt là có cảm ứng, tích vừa lòng camera sau cung ứng đọc những file văn, hoàn toàn có thể xem video clip nhiều format trình chiếu lên Tivi thông qua cáp AV.


Chuyên mục: Thế Giới Game