Các nhân vật trong fate stay night unlimited blade works (2014)

     

Fate/Stay Night luân chuyển quanh Holy Grail War, “Cuộc Chiến Giành Chén Thánh”. Chén Thánh vẫn thực hiện điều ước của bạn chiến thắng trận chiến. Ở từng Holy Grail War, bảy pháp môn sư được chọn vẫn triệu hồi cho khách hàng một “Servant” và với mọi người trong nhà pk. Servant hầu như là đông đảo nhân vật trong thần thoại, được tập trung mang lại quả đât này theo 7 class: Saber, Archer, Lancer, Berserker, Caster, Assasin cùng Rider. Trong game tất cả 3 mạch truyện chủ yếu dựa trên kết thúc tự tất cả hậu độc nhất vô nhị, trlỏng lẻo cho bi lụy độc nhất, sẽ là “Fate/Unlimited Bladeworks”, “Fate/Stay Night”, với “Fate/Heaven’s Feel”, nhưng mà anime đa phần phụ thuộc vào “Fate/Stay Night”, với Saber là nhân vật dụng trung chổ chính giữa cùng nói tới chuyện tình yêu của cô với Shirou.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong fate stay night unlimited blade works (2014)

Nhân vật
*

*

Master

Shirou Emiya(衛宮 士郎 ,Emiya Shirō)

Servant: SaberTiểu sử: Shirou là bạn nhất còn sinh tồn sau 1 vụ cháy lớn nơi cậu sinh sống là thị trấn Fuyuki. Từ sau vụ cháy đó, cậu mất không còn phụ huynh người thân trong gia đình, cậu được 1 pháp sư tên là Kiritsugu Emiya cứu giúp sinh sống với dấn làm con nuôi. Vì nắm Shirou có chúng ta là Emiya. Shirou chưa hẳn là một trong pháp môn sư bài bản, và câu hỏi cậu triệu tập Servant “Saber” là nhờ vào mình cậu với vỏ kiếm Avalon – di vật của Saber.Phnghiền thuật: Reinforcement (có thể gọi là kĩ năng đổi khác đặc thù của một đồ vật như thế nào đó) là 1 phép thuật được xem như là sơ cấp cho đối với pháp môn sư. Về sau tự phxay Reinforcement kia anh sẽ luyện được một chiêu thức “độc nhất” nhưng chưa xuất hiện pháp môn sư làm sao có tác dụng được là “tạo” ra bất cứ trang bị nào chỉ việc xem qua một lần nhưng mà lượng mamãng cầu tốn rất ít. Dù không dũng mạnh bằng sản phẩm “gốc” nhưng lại nó giúp sức không ít mang đến anh vào trận đánh.

Rin Tohsaka(遠坂 凛 ,Tōsaka Rin)

Servant: ArcherTiểu sử: Quý khách hàng học của Shirou, con gái của Tokiomày Tohsaka ( một giữa những Master của Holy Grail War 4). Rin là một trong thần tượng của ngôi trường Homurabara với cũng là 1 trong pháp môn sư bạo phổi. Cô ước muốn dành được servant Saber nhưng lại summond 1 servant không giống là “Archer” vì chưng sự cầm lầm lẫn. ban đầu Rin không tin tưởng tưởng vào năng lực của Archer. Rin là bé của một loại dõi pháp môn sư Tohsaka lâu lăm làm việc Nhật và trường đoản cú nhỏ tuổi đã làm được huấn luyện và đào tạo nhằm đổi thay Master.Phép thuật: Rin sử dụng rất nhiều viên tiến thưởng được tích mana suốt 17 năm làm vũ khí. Việc cô mang đến Shirou ăn các viên ngọc đã hỗ trợ cậu áp dụng phép màu của bản thân mà lại ko chạm chán những trục trẹo.

llyasviel von Einzbern(イリヤスフィール・フォン・アインツベルン ,Iriyasufīru fon Aintsuberun)

Servant: BerserkerTiểu sử: thay mặt đại diện của mẫu họ Einzbern, một mẫu chúng ta pháp sư nhiều năm luôn mong ước giành được Holy Grail War. Cha của Illya chính là Kiritsugu Emiya,vào trận đánh 10 năm kia ,Kiritsugu đượcc nhà Einzbern mướn để gia công đại diện mang đến bọn họ và đại chiến giành Holy Grail .Ông còn dìm lời rước tế bào của bản thân mình có tác dụng nguyên liệu mang đến chúng ta chế tác thành một Homunculus (đẳng cấp bạn tự tạo hiện ra nhờ ma thuật -bù lại vòng đời của mình khôn xiết ngắn),đó chính là Illya.Trên thực tế thì Illya phệ tuổi rộng Shirou (đúng là 18 tuổi), tuy thế lại sở hữu ngoại hình của một đứa nhỏ bé bởi bị ảnh hưởng bởi tốc độ lớn mạnh ko thông thường của fan nhân tạo .Và chính xác thì cô chỉ với sinh sống được 1 năm nữa thôi .Bản thân Illya cũng nhận thấy vấn đề này và nỗ lực và để được hào hứng tốt nhất trong cuộc sống nthêm ngủi của chính mình .

Shinji Matou(間桐 慎二 ,Matō Shinji)

Servant: RiderTiểu sử: Quý khách hàng thân của Shirou từ thời trung học. Đội trưởng đội bắn cung vào trường Homurabara Gakuen, được không ít bạn nữ sinh ngưỡng mộ. Shinji luôn luôn cảm thấy khó chịu lúc em gái mình là Sakura luôn tới đơn vị Shirou. Có thể nói chính vì Shinji ( hay chính xác là phiên bản tính háo sắc, lười nhác của cậu ta) đề nghị Shirou new hoàn toàn có thể biến chuyển Master. Shinji mnghỉ ngơi lời ý kiến đề nghị Shirou, Rin hợp tác ký kết cùng với mình tuy nhiên số đông không được đáp lại.Vì cụ Shinji chỉ định mang lại servant của chính bản thân mình hút ít hết sinch lực của hồ hết bạn vào trường và thịt chết Shirou ,thiết yếu điều ấy đã khiến Shirou quyết tâm đổi thay một master với thắng lợi cuộc chiến này .Phnghiền thuật: Shinji không hẳn là 1 trong pháp môn sư mạnh; do thế, Shinji luôn luôn cần núm theo một cuốn sách chỉ dẫn bên trên tay. Bản thân Shinji cũng chưa phải là Master thực thụ của Rider. Danh tính Master thực thụ của Rider ko được tiết lộ trong route Fate. Tuy nhiên, sang một vài chi tiết vào anime, nhất là đầy đủ cụ thể khi Rider bị Saber hủy diệt, tín đồ xem cũng hoàn toàn có thể đoán được Master thực của Rider là Sakura.

Soichiro Kuzuki(葛木 宗一郎 ,Kuzuki Sōichirō)

Servant: CasterTiểu sử: Thầy giáo của Shirou và Rin. Một bạn trầm tính với tương đối thờ ơ.Phnghiền thuật: Kuzuki cũng chưa hẳn Master thực của Caster. Ông phân vân phép màu. Kuzuki đánh nhau bởi xà quyền, một ngón đòn đổi thay ảo khôn xiết nkhô giòn khiến kẻ thù ko nắm bắt ngay được.

Kotomine Kirei(言峰 綺礼 ,Kotomine Kirei)

Servant: sinh sống Heaven’s Feel 5 là Gillgamesh và Lancer(chiếm được của Bazett Fraga McRemitz )Tiểu sử: Master của Assassin vào Holy Grail War 4, đôi khi là học tập trò của Tohsaka Tokiongươi. Sau đó, Kirei làm phản Tokiongươi cùng biến hóa Master của Archer Gilgamesh.

Điều tuyệt nhất mà lại Kirei thiếu hụt là mục tiêu sinh sống. Ông mê mải rèn luyện đạt mang đến mọi đỉnh điểm rồi rũ vứt toàn bộ bởi xua theo hi vọng tìm ra một mục đích sống và làm việc cho cuộc đời bản thân. Mười thời gian trước, Kirei vẫn chết dưới tay Kiritsugu vào hải dương lửa; tuy vậy, ông được hồi phục nhờ Chén Thánh. Trong Holy Grail War 5, Kirei Kotomine phụ trách sứ mệnh đo lường viên với là nhân đồ bội nghịch diện trong cả 3 route.

Khả năng: Nlỗi sẽ nói, bởi cố gắng tìm thấy mục tiêu sinh sống đề xuất Kirei thông thuộc những nghành nghề. Vũ khí ông áp dụng là Blaông chồng Key.

Sakura Matou (間桐 桜, Matō Sakura?)

Servant: Rider,Dark Sakura(chỉ có sống route Heaven FeelTiểu sử: Xuất hiện bên dưới sứ mệnh là em gái của Shinji Matou. Cô hay đến bên Shirou nhằm prúc góp bài toán nhà.Sakura thiệt ra là em gái của Rin Tohsaka, nhưng lại bởi cha của họ là Tokiomày Tohsaka vẫn chọn Rin là tín đồ vượt kế, yêu cầu cô được mang đến công ty Matou vị lí vì loại ngày tiết pháp môn sư của chiếc bọn họ này vẫn xuất xắc khử. Và Tính từ lúc kia, cô cần sinh sống đằng sau sự tủi nhục và bị quấy rầy và hành hạ qua nhưng mà bài bác luyện tập của Zouken Matou.Cô mê thích Shirou Emiya, nhưng lại Shirou giống hệt như phần đa nhân đồ dùng nam chính khác vào anime ” ngốc tuyệt giả vờ ngốc”.Trong route Heaven Fell,Sakura bị Zouken Matou trở thành Dark Sakura,tuy thế dựa vào Rin Tohsaka nên quay lại thông thường.Phnghiền thuật: trong anime cùng 2 route Unlimited Bladework và Stay Night,Sakura tuy nhiên lần khần về phép thuật nhưng mà cô bắt đầu là chủ nhân thực sự của Rider,Ngoài ra vào route Heaven Fell khi trở thành Dark Sakura cô có thể tạo ra một đội quân láng đêm.

Servant

Saber(セイバー ,Seibā)

Cấp: Saber (Kiếm sĩ, một trong các 3 Knight class)Master: Shirou EmiyaTiểu sửĐược triệu hồi bởi vì Shirou, cô sẽ thuộc đồng hành đánh nhau với anh nhằm giành được chiến thắng vào Holy Grail War.Mục tiêuSaber võ thuật giành Holy Grail với mục tiêu chuyển đổi quá khứ của mình. Cô mong muốn search một người xứng danh hơn đảm nhận trọng trách nát lãnh đạo nước Anh. Cuối thuộc, Shirou sẽ khiến Saber hiểu rằng: đừng tìm kiếm phương pháp biến đổi định mệnh của bản thân mình. Hãy đồng ý.Noble PhantasmInvisible Air: trên đây không phải là 1 trong những Noble Phantasm của Saber, tất cả tính năng tạo nên luồng khí dịch rời nkhô nóng quanh tìm của Saber, làm cho sự phản chiếu của ánh nắng, nhằm mục đích che giấu hình dáng cùng độ lâu năm thanh gươm của cô ấy, vốn quá khét tiếng, thuận lợi nhận ra.Avalon: đó là sự bảo đảm an toàn về tối thượng, góp Saber có khả năng vô hiệu hóa số đông đòn tấn công, gồm nguồn gốc trường đoản cú vỏ tìm Excalibur’ Scabbard vào truyền thuyết thần thoại vì thần hồ nước Viviane trao mang đến King Arthur.

Xem thêm: Top Hotels In Kim Liên - Visit Kim Liên: 2021 Kim Liên, Hanoi Travel Guide

Archer(アーチャー ,Āchā)

Cấp: Archer (Cung thủ, một trong những 3 Knight class)Master: Rin TohsakaTiểu sửTrong route visual novel Fate và anime, vày các sự ráng trục trặc Lúc Archer đựơc summon đề xuất anh đã quên mất thừa khđọng cũng giống như thân phận thực thụ của chính bản thân mình. Mặc mặc dù thế, một vài cốt truyện đựơc bố trí một bí quyết tất cả dụng ý trong anime cũng phần làm sao giúp chúng ta đân oán biết Archer thực sự là ai ,điển hình là cái chết của anh ý ,Khi xác anh hoàn toàn chảy biến thì một vật còn giữ gìn đó chính là gai dây chuyền mà Rin dùng làm cứu vãn Shirou khi bị Lance đâm ,chủ yếu sợi dây chuyền sản xuất sẽ là trang bị kết nối nhằm Rin summon được anh….Quá khứ của anh là cả một bi kịch khổ cực. Archer đó là Shirou, trưởng thành hơn, cùng đang là 1 trong những nhân vật (Hero of Justice) thực sự (bởi Heroes’ Throne đứt quãng với nhân loại bên phía ngoài, những anh hùng rất có thể được triệu hồi (summon) bất kể không – thời gian, bắt buộc Archer đã rất có thể được triệu hồi ngay lúc chính mình (Shirou) vẫn còn tồn tại).khi bị tiêu diệt,anh vẫn được công nhận là 1 hero nhưng là 1 trong vị anh hùng vô danh ,vì thế anh được giao có tác dụng Counter Guardian .Khác cùng với các Servant ,Counter Guardian mở ra Khi trái đất đang bên trên bờ vực nguy nan. Tuy nhiên, từ từ Archer nhận biết rằng lúc mình cứu vãn được một mạng sống thì một fan dị kì đề xuất chết, anh bị chủ yếu lý tưởng phát minh của bản thân bội nghịch, vì thế sau này, anh chỉ từ quan tâm đến sự việc cứu vãn những người thân thiện của mình (Rin, Illiya, Sakura).Mục tiêuDo ko lưu giữ gì phải Archer vào anime cùng route Fate chiến tranh gần như không tồn tại mục đích xác minh. Tuy nhiên, sự hằn học của Archer đối với Shirou có tác dụng sáng tỏ phần nào mục đích ban đầu của Archer trước lúc đựơc Rin summon: đó là làm thịt Shirou, cũng chính là hoàn thành sự trường thọ của phiên bản thân bản thân (anh phẫn nộ chủ yếu phiên bản thân bản thân lúc trước vẫn chọn con phố này mặc dù phụ thân anh đang chú ý trước hiệu quả của aiNoble PhantasmUnlimited Bladeworks: thực tế là 1 Reality Marble, tạo thành một ảo hình ảnh to, khắp các chỗ hồ hết là hàng loạt những tkhô hanh tìm. Trong không gian này, Archer đã làm thịt Berserker được 5 lần. cũng có thể sánh ngang cùng với Noble Phantasm Gate of Babylon của Gilgamesh.

Lancer(ランサー ,Ransā)

Cấp: Lancer (Tmùi hương thủ, 1 trong những 3 Knight class)Master: Bazette Fraga McRemitz( Sau là Kotomine Kirei)Tiểu sửTên thiệt là Cú Chulainn, một vị nhân vật nhiều người biết đến của tổ quốc Irel&. Anh là một cung cấp thần, con trai của thần Lugh cùng Dechtire – 1 phụ nữ thông thường .Tên thuở đầu là Satamãng cầu cơ mà Lúc phệ anh làm thịt chết chó săn uống của Chulainn buộc phải anh phải sửa chữa nó cho đến lúc ông ta tìm được một nhỏ thụ không giống (Cú là từ bỏ Gaelic cổ nhằm gọi “chó”) .Sau anh tìm được Gea Bolg (mang tên khác là Gae Bulga) – ngọn gàng thương thơm bị chửi rủa – làm vũ trang cho bạn .Dù được xem như là một anh hùng tuy nhiên anh lại khét tiếng vì tính tàn tệ của bản thân mình.Mục tiêuBắt Kotomine áp dụng hết những Comm& Spell, tiếp đến làm thịt Kotomine nhằm trả thù cho nhà cũ.Noble PhantasmGae Bolga: Lancer danh tiếng cùng với tốt chiêu “Tất sát”, vị là 1 trong cây thương thơm bị nguyền rủa cần một khi đang xuất chiêu thì tất yêu né tránh. Ngọn gàng thương thơm này chịu đựng lời nguyền “hòn đảo ngược nhân quả” Tức là khi xuất chiêu địch thủ sẽ ảnh hưởng chết trước lúc nó đâm mặc dù đâm có trúng hay không (trúng trước đâm sau) .Chỉ gồm có servant gồm chỉ số luông xã cao như Saber thì hoàn toàn có thể tránh được nơi chí mạng vào tlặng .Vai tròLà Servant xuất hiện thêm đầu phlặng. Trên danh nghĩa, Lancer là Servant của Kotomine. Tuy nhiên, Kotomine không phải là người summond Lancer. Ông ta vẫn thịt bị tiêu diệt Master thực sự của Lancer và cướp đọat những Command Spells tinh chỉnh và điều khiển Lancer. Lancer không đồng ý với ý niệm với hành động cùa Kirei nhưng vày ông ta gồm command spell đề nghị Lancer buộc phải tuân lệnh ông.

Berserker(バーサーカー ,Bāsākā)

Chiều cao: 253 cmCân nặng:311 kgCấp: Berserker (Cuồng chiến sĩ)Master: Illyasviel von EinzbernTiểu sửĐược Illya trình làng là Heracles, vị nhân vật danh tiếng độc nhất Hy Lạp. Đây là 1 trong những giữa những servant mạnh mẽ nhất.Mục tiêuDo tất cả thuộc tính Mad Enhancement (Cuồng bạo hóa), Berserker mất không còn lý trí yêu cầu từ đầu đến cuối vẫn băn khoăn được mong ước của anh ấy là gì (?)Noble PhantasmGod hand: Berserker chỉ đích thực rã biến hóa khi bị giết mổ đúng 12 lần. Noble Phanstam này bắt đầu từ 12 kì công lẫy lừng của Heracles trong huyền thoại.Nine Lives: Cây cung đã có được Heracles sử dụng nhằm phun hạ Hydra, không thể được Berserker sử dụng vào Holy Grail War lần 5 vì chưng Illya Lúc summon đã nêm thêm nằm trong tính Mad Enhancement (Cuồng bạo hóa) cải thiện trực thuộc tính nhưng lại mất hết lí trí (giải thich tên gọi Berserker)Vai tròTrong cả 3 mạch truyện của Fate, Berserker hầu hết bị giết thịt. Trong Fate/Stay Night, Berserker bị Archer giết 6 lần bằng Unlimited Blade Works, bị Rin giết mổ 1 lần bằng những marble của cô ấy, cùng ở đầu cuối bị làm gục do Calibur vị Shirou tạo ra. Trong Fate/Unlimited Blade Works, Berserker bị Enkidu của Gilgamesh trói và phải thừa nhận một đòn chí mạng trường đoản cú Gilgamesh. Trong Fate/Heaven’s Feel, bị hạ gục vày Black Saber, sau phát triển thành Blaông chồng Berserker (servant của Dark Sakura) cùng bị kết liễu do Shirou.Phá huỷ toàn bộ phần đa lắp thêm , làm cho chảy tành HGW , phá hủy toàn bộ Servant , đè bẹp tất cả Master , tàn phá thành thị .

Rider(ライダー ,Raidā)

Cấp: Rider (Kỵ sĩ)Master: Shinji Matou ( Sakura Matou)Tiểu sửRider đó là Gorgon Medusa trong thần thoại Hy Lạp.Là em út ít trong 3 bà bầu nhưng cô không tồn tại được sự văng mạng ,về sau thời điểm Chịu đựng sự trừng phạt của con gái thần Athemãng cầu ,cô đã đưa 2 người chị của bản thân mình ra đảo Shapeless .Cô trnghỉ ngơi đề nghị ghét bỏ loại tín đồ với nhằm đảm bảo an toàn 2 chị của chính bản thân mình ,cô giết thịt bị tiêu diệt bất cứ ai đặt chân lên đảo .Dần dần cô trnghỉ ngơi phải cuồng loạn ,2 cô chị nhận ra trách nhiệm của chính bản thân mình cần tìm cách ngnạp năng lượng cô lại ,sau cùng chúng ta cũng trở thành chính cô giết thịt bị tiêu diệt .khi chết ,bao gồm vấn đề là này đã khiến cô ân hận hận phải phát triển thành servant ttê mê gia Holy War Grail.Rider là servant của Shinji Malớn, là người đang tạo ra kết giới bao phủ ngôi trường Homurabara theo ý của Shinji. Theo thần thoại cổ xưa, ai quan sát vào mắt Medusa đang trở thành đá và chính là nguyên do tại sao cô đeo miếng bịt đôi mắt .Trong Heaven Feel cô vẫn vứt tnóng bịt mắt ra chiến tranh ,đối với những servant mạnh hơn dù không là họ bất động nhưng lại cũng rất có thể làm chững lại cồn tác của mình .Mục tiêuBảo vệ Master thực thụ của mình là Sakura. Rider thấy được trong Master đích thực hình ảnh người thân trong gia đình đã biết thành bao gồm cô thịt bị tiêu diệt.Noble PhantasmPegasus :Con ngựa trắng gồm cánh theo truyền thuyết thần thoại .khi Medusa bị tiêu diệt thì từ lốt chém bên trên cổ ,Pegasus được hiện ra vì thế nó trở thành NP. của cô ý.Bellerophon: Sợi dây cương cứng tinh chỉnh Pegasus, Noble Phantasm này của Rider ở trong nhiều loại Anti-Fort ( đủ tài năng tàn phá một pháo đài).Bellerophon còn hoàn toàn có thể tăng tốc sức khỏe đến Pegasus trở nên nó thành một trang bị cực mạnh dạn (dù vẫn còn đó thua thảm Excalibur – Golden Sword của Saber)Blood Fort Andromeda: Noble Phantasm này là một trong lọai vũ trang “giết fan mặt hàng lọat”, giúp Rider kêt nạp mana để trường tồn ( Shinji chỉ là 1 trong những Master ko siêng, không có khả năng gia hạn sự sống thọ mang đến Rider).

Caster(キャスター ,Kyasutā)

Cấp: Caster (Pháp sư)Master: Đã bị giết mổ – được Soichiro Kuzuki nhận có tác dụng Servant sau khi vẫn giết thịt Master của thiết yếu mìnhTiểu sửLà nhân thứ được vay mượn mượn từ bỏ truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Medea, cô bé phù thuỷ canh giữ cỗ lông chiên kim cương. Cô được triệu hồi vì 1 master trước (không rõ danh tính) với chủ yếu cô ta đang giết mổ bị tiêu diệt master đó. Sau đó Caster xẻ gục trước ngôi đền rồng của Shoichiro Kuzuki với được ông tận tình chăm sóc. Cảm quí Soichiro Kuzuki, Caster nhấn Soichiro Kuzuki làm master new. Sau đó Caster triệu hồi Assassin(Servant cũng có tác dụng summon Servant giả dụ đủ mana) với là servant duy nhất vừa là Servant vừa là Master vào Holy Grail War 5.Mục tiêuGiành đem Holy Grail với sinh sống cùng với Soichiro Kuzuki, người cô yêu.Noble PhantasmRule Breaker, “bé dao phá đổ vỡ liên kết” được Caster thực hiện trong Fate/Stay Night nhằm mục tiêu phá đổ vỡ link giữa Saber và Shirou, trở thành Saber thành servant của mình, tuy vậy cô vẫn thua cuộc do không được mana, chỉ có thể trong thời điểm tạm thời cấm đoán Saber áp dụng Noble Phantasm.Argon Coin :”Huân cmùi hương hiệp sĩ” là loại áo khoát của Caster ,mẫu áo được làm ra trường đoản cú bộ lông bé rán kim cương Chrysomallos .Nếu ném mẫu áo xuống đât thì vẫn triệu hồi được bé Long trước đó canh giữ loại áo nhưng mà Caster không biết cách sử dụng nó .Bên cạnh đó, Caster rất có thể tạo ra cả một thành trì bền vững và một “đạo quân nanh rồng” (Dragon Tooth Soldiers) bởi phép thuật của chính mình.

Assassin(アサシン ,Asashin)

Cấp: Assassin (Sát thủ)Master: CasterTiểu sửTrong route Heaven’s Feel,máu làm thịt của Assasin được Zouken Matou dùng để triệu hồi True Assassin.Mục tiêuAssassin không có thiệt, do đó không tồn tại quá khđọng, không có tương lai, chỉ muốn quyết đấu với cùng một cao thủ thực sự theo như đúng niềm tin võ sĩ đạo.Noble PhantasmTsubame Gaeshi: tức Swallow Return tốt “Nhạn cất cánh về tổ”. Chiêu thức này gồm tía yếu tìm kiếm được chém nhẹm gần như là cùng một thời gian khiến đối phương gần như là quan yếu né tránh được.

Gilgamesh(ギルガメッシュ ,Girugamesshu)

Cấp: Archer (Cung thủ)Master: Kirei Kotomine (Tokiongươi Tohsaka)Tiểu sửMục tiêuVới sự tự tôn của chính mình, Gilgamesh sẽ gồm gần như trang bị trên đời, tuy thế anh vẫn tìm kiếm người phụ nữ xứng đáng với mình, cùng không ai không giống, đó là một trong người thiếu phụ mạnh mẽ, rất có thể đấu cùng với anh cho tận khoảng thời gian ngắn sau cuối – Saber (Fate/Stay Night).Noble PhantasmGate of Babylon: Cho phép ngừơi thực hiện mang bất kể vũ khí như thế nào từ kho cất (Gilgamesh gồm phần đông vật dụng bên trên đời Khi hắn còn sinh sống bắt buộc số trang bị hắn gồm là không nhỏ ) . Người độc nhất hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa được đòn tiến công này là Berserker của Holy Grail War lần 4 – Lancelot of the Lake cùng với Noble Phantasm Knight of Honor (Fate/Zero).Enuma Elish: một trong các vũ trang vượt trội nhất của Gilgamesh, thuộc hạ Anti-World (đủ kỹ năng té song trái đất) được Gilgamesh sử dụng để đối kháng với Excalibur của Saber như thể 1 phần của sự sang chảnh (của một vị vua) của mình. Vật độc nhất vô nhị đỡ được vũ khí này là Excalibur’ Scabbard của Saber (hay được biết đến như thể Noble Phantasm thực thụ của cô – Avalon).Enkidu: thủ túc Anti-World được đem theo tên người đồng bọn của Gilgamesh được nhìn nhận như là “sợi xích trói thần” cần quan trọng kết quả với mọi servant bao gồm gốc ghung thần thánh nhỏng Berserker (Hercules) tốt phân phối thần nlỗi Lancer

Các nhân vật phụ vào anime

Issei

Là đồng bọn của Shirou Emya với là quản trị hội đồng sinh viên.Gia đình của cậu ta là nhà ssinh hoạt hữa của ngôi ca dua địa điểm Shoichiro Kuzuki sinh sống.

Kết cục trong anime

Không nhỏng trong game, phyên chỉ có một kết cục:

Rider: bị tích điện từ bỏ tkhô nóng kiếm Excalibur của Saber phá hủy làm việc tập 12Archer: lose Berserker ở tập 14Berserker: bị giết mổ 5 lần bởi Archer nghỉ ngơi tập 14, tiếp nối bị Rin thịt bởi viên ngọc sinh sống tập 15,ở đầu cuối bị Shirou sử dụng Excaliber vày anh ta tạo ra đánh gục ngơi nghỉ tập 16Assassin: đại bại Saber làm việc tập 19Caster: bị Gilgamesh cần sử dụng Gate of Babylon vượt mặt nghỉ ngơi tập 19Lancer: bị Gilgamesh cần sử dụng Enkidu trói lại và kết liễu bằng Gate of Babylon sống tập 22Gilgamesh: bị Saber cần sử dụng Avalon vượt qua sinh hoạt tập 24Saber: thành công, nhưng mà phá hủy luôn luôn Holy Grail theo lệnh của Shirou sinh sống tập 24

Chuyên mục: Công nghệ