Các nhân vật trong thiên long bát bộ

     

Có lẽ trong những bộ phim truyện chuyển thể từ tè thuyết Kim Dung, Thiên Long chén bát Bộ là tác phẩm có rất nhiều nhân vật mê man tình cho tới mức chuẩn bị sẵn sàng “rớt liêm sỉ” nhất. Tuy vậy buồn vượt là buồn, số đông nhân đồ này thường xuyên chẳng được niềm hạnh phúc như muốn muốn. Hãy cùng Quần chúng Thích Ăn Dưa điểm lại xem chúng ta là những ai nhé!

4. Đoàn Dự


*

*

Là giữa những nhân vật chủ yếu của Thiên Long bát Bộ, Đoàn Dự nhận thấy sự yêu dấu của đông đảo khán giả truyền hình. Tuy nhiên, cánh mày râu thái tử của Đại Lý cũng hơi bị “dại gái” đó nha, mê mệt “thần tiên tỷ tỷ” vương vãi Ngữ Yên ngay khi mới nhìn thấy tượng đá của thiếu nữ và theo đuổi vồ cập dù biết phái nữ đã trao trọn trái tim mang lại biểu ca tuyển mộ Dung Phục.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong thiên long bát bộ

Bạn đang xem: những nhân trang bị trong thiên long chén bộ


*

*

Khi coi phiên phiên bản Tân Thiên Long bát Bộ (2021), bản thân còn đề nghị sốc lên sốc xuống trước diễn biến Đoàn Dự (Bạch Chú) vồ vập như “fan cuồng”, lại còn “són ra quần” trong lần đầu chạm mặt gỡ với vương Ngữ lặng nữa đó!


*

Tính ra thì Đoàn Dự cũng coi như nhân vật “số đỏ” trong Thiên Long bát Bộ, sau không ít lần “chai mặt” thì cũng sở hữu được tình cảm của vương Ngữ Yên, coi như “cầu được ước thấy”.


Tuy nhiên, trong phiên phiên bản chỉnh sửa sau này, Kim Dung lại sở hữu màn “bẻ lái” cực khét, khiến cho Đoàn Dự dù cho có được vương Ngữ Yên nhưng mà lại chẳng giữ lại nổi trái tim phụ nữ vì “thần tiên tỷ tỷ” cứ mãi ghi nhớ thương chiêu mộ Dung Phục. Cuối cùng, Đoàn Dự quyết định để vương Ngữ yên rời đi, quay trở lại Đại Lý với cưới Mộc Uyển Thanh và tầm thường Linh, sau đó lựa chọn đi tu sau 40 năm ngồi trên ngai vàng.

3. Vương Ngữ Yên


Ở trong thâm tâm Đoàn Dự thì vương vãi Ngữ im là “thần tiên tỷ tỷ” không vướng lớp bụi trần, thanh tao, thoát tục. Tuy nhiên thực tế, trong tình yêu với tuyển mộ Dung Phục, đàn bà lại chỉ là 1 trong những kẻ đắm đuối tình, thậm chí sẵn sàng “rớt liêm sỉ” bởi quá yêu thương biểu ca nhưng thôi!


Tài sắc toàn vẹn là vậy, vương Ngữ im lại luôn luôn chìm đắm trong sản phẩm công nghệ tình yêu mà cô bé tưởng tượng ra với mộ Dung Phục. Thậm chí, tất cả khi gã đã tiễn bà mẹ nàng sang quả đât bên cơ vẫn ghi nhớ mãi không quên. Đây cũng là lý do khiến mình tương đối bị nghêu ngán trước “thần tiên tỷ tỷ” trong tè thuyết Kim Dung.


À, thanh nữ diễn viên Lý Nhược Đồng – bạn từng vào vai thành vương Ngữ lặng trên màn hình ảnh cũng từng chia sẻ rằng cô không mê say vai diễn này một chút nào vì vượt lụy tình đó!

2. A Tử


Nàng “ác nữ” A Tử là nhân vật khiến mình vừa thương lại vừa giận vào Thiên Long chén Bộ. Tiến độ trước, A Tử nhận định rằng nam nhân khắp trần thế đều là kẻ phụ lòng mà lại lại bị ái tình giữa Kiều Phong – A Châu làm cảm cồn và rước lòng yêu thương vị võ lâm cao thủ này. Bởi tình yêu, A Tử chuẩn bị sẵn sàng bày đủ đầy đủ mưu tế bào hiểm độc, lợi dụng hết tín đồ này tới người khác.

Xem thêm: Điểm Danh Những Nơi Nguy Hiểm Nhất Thế Giới Con Người Không Dám Đặt Chân


Tiếc thay, Kiều Phong chỉ coi A Tử như em gái, trước đó chưa từng có chút tâm tư tình cảm với nàng, khiến A Tử đành chịu đựng kiếp “công dã tràng”. Cuối cùng, nàng chuẩn bị trả giá chỉ sinh mạng vì chưng Kiều Phong, tuyên ba sống bắt buộc cùng giường thì sau thời điểm sang quả đât bên kia ý muốn nằm cùng huyệt cùng với chàng.

1. Du Thản Chi


Du Thản chi quả thực xứng danh “trùm cuối” trong list này với việc si tình mang đến ngốc nghếch. Vốn là 1 trong những đại thiếu thốn gia nhiều có, cha mẹ chẳng hoạ chăng đi vì Kiều Phong, Du Thản chi quyết tâm mong muốn trả thù.


Ai ngờ, Du Thản bỏ ra lại “nhất kiến chung tình” với A Tử, cam trọng điểm tình nguyện để thiếu phụ ác phái nữ của Thiên Long bát Bộ lợi dụng, trêu chọc. Vày A Tử, Du Thản Chi sẵn sàng luyện độc công, vì thanh nữ mà tấn công mất thị giác, chịu đựng sự bắt bẻ, hằn học tập đủ đường của A Tử, chỉ mong có ngày trái tim thiếu phụ rung động.


Tiếc thay, cho tận cuối phim, A Tử cũng chưa từng dành chút tình cảm nào đến Du Thản chi cả. Đến khi thiếu nữ đi theo Kiều Phong sang nhân loại bên kia, Du Thản đưa ra cũng chẳng màng gì nữa, quyết theo người vợ tới tận âm tào địa phủ. Sự “dại tình” của Du Thản Chi khiến cho mình cũng chẳng biết cần nói gì hơn nữa!

Có thể thấy được những tình yêu không bình đẳng, không đến từ hai phía nói trên phần lớn chẳng hề có cái kết đẹp tẹo nào cả. Chúng ta thấy sao? Hãy share ngay với Quần chúng Thích Ăn Dưa bên dưới dòng phản hồi nhé!

*Bài viết của Quần chúng Thích Ăn Dưa giữ hộ về ceds.edu.vn.

Nếu bạn mến mộ phim Hoa ngữ, còn trông đợi gì nữa mà không truy vấn ngay trang ceds.edu.vn để theo dõi những nội dung bài viết hấp dẫn nào!


bất đẳng thức (773)giải bài tập (2751)giải tích (727)giải đề thi (2426)hàm số (745)hóa lớp 9 (751)hóa lớp 10 (735)hóa lớp 11 (699)hóa lớp 12 (733)số phức (752)tiếng anh lớp 1 (731)tiếng anh lớp 2 (705)tiếng anh lớp 3 (707)tiếng anh lớp 4 (680)tiếng anh lớp 5 (661)tiếng anh lớp 6 (687)tiếng anh lớp 8 (685)tiếng anh lớp 10 (740)tiếng anh lớp 11 (720)tiếng anh lớp 12 (704)tiếng hàn (743)tiếng pháp (815)tiếng trung (726)toán thời thượng (754)toán lớp 1 (715)toán lớp 2 (730)toán lớp 3 (708)toán lớp 4 (663)toán lớp 5 (697)toán lớp 6 (738)toán lớp 7 (725)toán lớp 8 (684)toán lớp 9 (669)toán lớp 10 (668)toán lớp 12 (664)tích phân (746)tổ phù hợp (779)vi phân (798)vật lý lớp 9 (752)vật lý lớp 10 (688)vật lý lớp 11 (691)vật lý lớp 12 (729)ôn thi (2271)ôn tập (715)đạo hàm (733)


Chuyên mục: Thế Giới Game