Các series phim của marvel

     

CẬP NHẬT 20+ bộ phim tiếp theo của Marvel vào ngoài hành tinh năng lượng điện hình ảnh MCE phase 4. quý khách hàng là người của Marvel giỏi chỉ đơn giản dễ dàng đam mê mẫu phlặng khôn cùng anh hùng danh tiếng của vụ trụ năng lượng điện hình ảnh MCU?CẬP. NHẬT 20+ tập phim tiếp sau của Marvel vào vũ trụ năng lượng điện ảnh MCE phase 4. Quý Khách là fan của Marvel giỏi chỉ đơn giản dễ dàng đam mê dòng phim khôn cùng nhân vật danh tiếng của vụ trụ điện ảnh MCU?

Danh sách dự án được Marvel công bố trong tiến độ 4

1/ The Eternals

*

Đây là tác phẩm nhưng ông Kevin Feige, chủ tịch điều hành quản lý của Marvel vẫn nói đến trước tiên. Một team hero hoàn toàn bắt đầu sẽ tiến hành reviews với tyêu thích gia vào ngoài hành tinh điện hình họa Marvel. Bộ phim được khởi chiếu vào thời điểm tháng 11/20đôi mươi, do Chloé Zhao đạo diễn, cùng với sự tđam mê gia diễn xuất của rất nhiều cái brand name như Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff vào vai Makkari, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Salma Hayek trong vai Ajak, Lia McHugh vào vai Sprite, Don Lee trong vai Gilgamesh và đặc biệt quan trọng là Angelimãng cầu Jolie vào vai Themãng cầu.

Bạn đang xem: Các series phim của marvel

2/ The Falbé & the Winter Soldier (TV series)

*

Dường như, Disney với Marvel cũng thỏa thuận xác thực với phân tích và lý giải thêm về series The Falbé & The Winter Solider. Lần này, cả 2 vẫn tái xuất vào phần phyên ổn riêng rẽ với bối cảnh mẩu chuyện ra mắt sau thời điểm cuộc chiến với Thanos kết thúc với Falbé được Captain America bao gồm tay giao lại loại khiên của bản thân. Sở phlặng sẽ tiến hành chiếu bên trên kênh stream của Disney+ vào mùa thu này. 2 diễn viên cũ là Anthony Mackie (The Falcon) và Sebastian Stan (The Winter Soldier) vẫn sẽ được không thay đổi.

3/ Shang-Chi và the Legkết thúc of the Ten Rings

*

Theo phần lớn gì ông Kevin Feige, chủ tịch điều hành của Marvel chia sẻ, cỗ phim Shang-Chi and the Legkết thúc of the Ten Rings sẽ tiến hành trình chiếu trong tháng 2 năm sau.


*

Shang-Chi, một cực kỳ nhân vật new toanh sẽ bắt đầu làm mặt hàng ngũ Avengers.

Sở phim đã có được xác thực là đã bắt đầu bấm sản phẩm vào mùa thu này, cùng nhân đồ gia dụng bội nghịch diện thiết yếu của câu chuyện vẫn là Mandarin. Một vài ba thông báo thêm về ác nhân Mandarin cũng trở thành được hé lộ thêm tại sự kiện SDCC 2019 này. Như vậy đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi cốt truyện của bộ phim truyện sẽ sở hữu được sự liên quan vững chắc chẽ đến các sự khiếu nại vẫn xẩy ra trong Iron Man 3. Shang-Chi cũng chính là nhân thiết bị khôn xiết hero người Châu Á thứ nhất được reviews vào MCU.

4/ Wandomain authority Vision (TV Series)

*

Series phlặng Wandomain authority Vision sẽ tiến hành chiếu bên trên kênh stream Disney+ cùng với dàn diễn viên cũ là Paul Bettany vào vai Vision và Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff (Scarlet Witch). Cả 2 đang lộ diện trên sảnh khấu cùng một diễn viên bắt đầu toanh, kia là Teyonah Parris, người đã đảm nhiệm vai diễn của Monica Rambeau trong Captain Marvel Lúc cô Khủng.

5/ Loki (TV series)

*

Được biết thêm, Loki thiệt, bạn vẫn kề vai sát cánh đồng hành với Thor vào sự kiện Ragnarok, vẫn chết trong Infinity War Khi bị Thanos bóp cổ. Vậy yêu cầu số đông cốt truyện vào phần này vẫn theo chân Thân Lừa Gạt vào thừa khđọng, Lúc Loki lấy được kân hận Tesseract và trốn bay. Tom Hiddleston sẽ quay trở lại vai diễn được yêu dấu bậc nhất này và vấn đáp cho câu hỏi được không ít fan thắc mắc nhất: Loki đã từng đi đâu sau khi đem được viên đá ko gian?

6/ Doctor Strange in the Multiverse of Madness

*

7/ What If…? (TV series)

*

Kevin Feige cũng đã tiết lộ thêm 1 vài đọc tin về series What If…?.

Xem thêm: Cao Lá Thanh Mộc Hương - Cao Lá Thuần Mộc Chính Hãng Và

 Đây vẫn là series phlặng phim hoạt hình đầu tiên được Marvel thiết kế và gần như sự kiện vào series này đang ra mắt vào một thực trên khác của dải ngân hà điện hình họa Marvel. Ông cũng cho thấy thêm thêm rằng, các diễn viên của Marvel cũng biến thành lồng tiếng cho các nhân đồ vật của mình vào series này. Sở phyên sẽ tiến hành chếu bên trên kênh stream của Disney+ vào ngày hè năm 2021.

8/ Hawkeye (TV series)

*

Jeremy Renner sẽ quay trở lại vào series của riêng rẽ mình bên trên kênh stream Disney+. Nam diễn viên đã xuất hiện thêm bên trên Sảnh khấu cùng giám đốc quản lý điều hành của Marvel nhằm chia sẻ thêm về series phyên ổn này, cùng rất kia là 1 trong vài biết tin thêm về Kate Bishop, một nhân vật dụng new sắp tới lộ diện với gồm sứ mệnh hết sức đặc biệt quan trọng trong phần phlặng này. Series sẽ tiến hành ra mắt vào ngày thu năm 2021.

9/ Thor: Love and Thunder

*

10/ Blaông chồng Widow

Marvel Studios sau cuối khiến các người toại ý bằng cách đưa Blaông chồng Widow đổi thay một Một trong những tác phẩm của quá trình 4. Ngoài Scarlett Johansson, bộ phim truyền hình còn có sự tsay đắm gia của Florence Pugh, David Harbor và Rachel. Cùng cùng với dàn diễn viên chính, Black Widow cũng sẽ được xác thực là một phần chi phí truyện với sẽ tiến hành ra mắt sau những sự kiện của bộ phim Captain America: Civil War.

11/ Blade

Một dự án nữa khiến cho nhiều người dân hồi hộp, kia bao gồm là BLADE với sự giam gia của phái mạnh diễn viên Mahershala Ali, người cũng sẽ phụ trách một vai diễn đặc biệt quan trọng vào bộ phim truyền hình trước này được Marvel giới thiệu là Blachồng Widow.

12/ Fantastic 4

Cuối cùng là công bố xác nhận về Fantastic 4. Ông Feige dẫu không nói những lắm về bộ phim truyện này, tuy nhiên, vẫn thỏa thuận chứng thực rằng Marvel sẽ hợp tác vào các dự án cho tới để rất có thể gửi đội Tđọng Siêu Hùng này lên màn hình ảnh bự cùng kề vai đồng hành cùng với biệt nhóm Avengers


Hứa hẹn quy trình 4 sẽ bùng phát độc nhất vô nhị nhìn trong suốt hơn một thập kỉ của dải ngân hà Marvel.
Hình ảnh tại sự khiếu nại SDCC 2019 sáng hôm nay.
Danh sách các phyên được Marvel ra mắt với thời điểm reviews.

Bên cạnh đó, Blaông chồng Panther 2, Captain Marvel 2, Guardians of the Galaxy Vol 3 với cả X-men cũng được Kevin Feige xác thực nhưng gồm kế hoạch trình làng đúng đắn. cũng có thể các dự án công trình này rơi vào tầm 2022-2023. Hãy cùng Saostar cập nhật tin tức của Marvel Studquả táo nhé


Chuyên mục: Thế Giới Game