Các trang bị trong lmht

     

Vào ngày thứ tư tháng 10, Riot đã ra mắt thông tin đưa ra tiết update tiền mùa giải Liên Minh huyền thoại 2023. Theo đó, đồ gia dụng phẩm truyền thuyết sẽ được cập nhập thêm 4 món thứ mới.

Bạn đang xem: Các trang bị trong lmht

Hiện tại, chúng ta vẫn không biết lớp tướng mạo nào sẽ được hưởng lợi từ các món máy này. Nhưng nhờ vào chỉ số tương tự như hiệu ứng với lại, S-Games dự đoán sẽ là trang bị dành riêng cho Đấu Sư, Đấu Sĩ với Đỡ Đòn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra lúc Đường Trên và Rừng được Riot quan tâm không ít tại chi phí mùa giải LMHT 2023.

*

Nếu là một trong tín đồ vật của đoàn kết Huyền Thoại thì nên tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: vị trí cung cấp cho chính mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng như các giải đấu phệ trên toàn cố giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ gần như “anh hùng hào kiệt” chung niềm yêu thích với liên kết Huyền Thoại hoàn toàn có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Mục lục


Trượng trường Sinh

*

Nếu là tín đồ chơi LMHT nhiều năm chắc bạn không còn quá xa lạ với món thứ này. Đến với Liên Minh huyền thoại 2023, Riot đưa ra quyết định “tái sinh” Trượng ngôi trường Sinh ngơi nghỉ bậc Thần Thoại. Lắp thêm sẽ cùng dồn từng phút 20 máu, 20 năng lượng và 4 SMPT về tối đa 10 lần. Lúc đạt đủ cộng dồn bạn chơi sẽ nhận ra một dạng buff tiến hóa lên tướng.

Nội tại thần thoại cổ xưa của món trang bị tăng thêm 5 CDR cùng với mỗi sản phẩm công nghệ Huyền Thoại. Trượng trường thọ 2.0 vẫn giữ lại được nguyên đặc thù cơ bạn dạng trước đây, rất tương xứng cho các tướng pháp môn sư đánh về cuối game như Viktor, Syndra, Vladimir,… hay các tướng Đấu Sư như Sylas, Galio,… Món lắp thêm này rất có thể sẽ tạo nên một meta tank hạng vơi tại khu vực Đường thân trong thời hạn sắp tới.

Xem thêm: Game Nối Ống Nước 3: Trò Chơi Nối Ống Nước, Chơi Game Nối Ống Nước 3 Miễn Phí

“Đá thánh thiện Triết” – Radiant Virtue

*

Đây là trang bị thần thoại có thiên hướng cung cấp team trên Liên Minh huyền thoại 2023 với hiệu ứng kích hoạt khiến người sử dụng trở cần “Siêu Việt” và tăng 10% lượng máu về tối đa vào 9 giây. Trong thời hạn Siêu Việt, vật dụng tỏa ra ánh hào quang quẻ tăng 25 điểm hồi kĩ năng cơ bản cho liên minh trong nửa đường kính 1200. Tín đồ chơi và bạn hữu được chữa trị Lành hồi lại 1.5% máu về tối đa, hoàn toàn có thể tăng lên 100% tùy thuộc vào lượng máu sẽ mất. Chữa Lành được nhân đôi khi chức năng lên bạn chơi. Nội tại truyền thuyết thần thoại cộng thêm 100 ngày tiết với mỗi trang bị Huyền Thoại. Tổng quan lại thì đây là món vật dụng đắc lực mang lại lớp tướng hỗ trợ Đỡ Đòn trong số giao tranh tổng. Với lượng máu cùng thêm, nó để giúp đỡ team hút tương đối nhiều sát thương với lật ngược ráng trận một bí quyết dễ dàng. Đá nhân từ Triết cũng rất cân xứng cho cung cấp Thuật Sư, nhất là cô y tá Soraka.

“Giáp Bào Icathia” – Icathia’s Endurance

*

Giáp Bào Icathia tương xứng cho lớp tướng Đấu Sư khi đối đầu với kèo STVL. Hiệu ứng trang bị hỗ trợ cộng dồn 3 giáp và phòng Phép khi giao tranh với tướng tá địch, cùng dồn buổi tối đa 10 lần. Lúc đạt đủ cùng dồn về tối đa, sẽ gây ra sát thương bởi 4% máu đã không còn lên địch thủ xung quanh (1% đối với quái rừng với lính). Chống hiệu ứng được tăng vội đôi cho tới khi hoàn thành giao tranh, thời gian hồi 60 giây.

Món vật dụng này tuyệt đối hoàn hảo cho lối chơi rất là hổ báo của các main Sylas lao lên quật xích vào người địch thủ nào không “ngoan”. Nội tại thần thoại cộng thêm 5 liền kề và kháng Phép cùng với mỗi máy Huyền Thoại. Điều này góp Đấu Sư dễ dàng thở hơn khi tuyên chiến đối đầu tướng đồ lý tay dài.

“Giáp Lửa Goliath” – Goliath’s Ascendiary

*

Món máy Thần Thoại hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho lớp tướng tá Đấu Sĩ và Đỡ Đòn solo đường trên. Hiệu ứng kích hoạt của giáp Lửa Goliath sẽ tạo ra lượng gần kề thương mạnh bạo trong phạm vi 600 trong 3 giây. Các đòn tiến công sẽ tích điện gây 50 (+10% máu tối đa phiên bản thân) STVL. Đồng thời đang hồi lại 15% máu tối đa cho người dùng. Nội tại thần thoại sẽ tăng 1% máu buổi tối đa và 6% size tướng. Có vẻ như như, khu vực Đường Trên khôn cùng được ưu tiên tại chi phí mùa giải 2023 khi cập nhật hẳn một món máy bá đạo chũm này đến lớp tướng tá Đấu Sĩ cùng Đỡ Đòn. Hãy tưởng tượng Volibear hay Darius lên món này thì đã biết ai là ba Đường… trên rồi.

Tạm kết

Trên đấy là 4 trang bị đang được update tại tiền mùa giải Liên Minh huyền thoại 2023. Hoàn toàn có thể thấy Riot đã không ngần xấu hổ thử nghiệm để luôn luôn luôn làm new trò nghịch với những ý tưởng phát minh sáng tạo. Update nhóm trang bị thần thoại cổ xưa mới có tương lai sẽ xuất hiện thêm một mùa LMHT với phần đông meta nâng tầm đáng nhằm kỳ vọng. Các vật phẩm đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE và hồ hết chỉ số hoàn toàn có thể được đổi khác sau khi reviews tại bản cập nhật LMHT 13.1


Chuyên mục: Thế Giới Game