Các tướng ad mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

     

Hiện nay Liên Minh lịch sử một thời (LOL) là tựa game moba được hâm mộ bậc nhất, trò nghịch này thu hút phần đông người đùa tham gia mỗi ngày. Nhờ vào sở hữu đồ họa đẹp, hệ thống nhất vật hết sức nhiều chủng loại và nhiều dạng. Ở mùa 12 hệ thống tướng có những đổi khác đáng kể, độc nhất là các tướng xạ thủ. Bài viết hôm ni modem.vn vẫn điểm mặt gọi tên đứng top 3 vị tướng ad vượt trội nhất Liên Minh lịch sử một thời ở mùa 12.

Bạn đang xem: Các tướng ad mạnh nhất trong liên minh huyền thoại


1. Tướng xạ thủ Samira – Nụ Hồng Sa Mạc2. Tướng mạo xạ thủ Jinx – khẩu pháo Nổi Loạn3. Tướng mạo xạ thủ Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

1. Tướng mạo xạ thủ Samira – Nụ Hồng Sa Mạc

*
Bảng ngọc Samira: lối chơi và cách lên trang bị Samira mạnh mẽ nhất LOL

1.1. Điểm mạnh

Samira – Nụ Hồng Sa Mạc là vị tướng mạo xạ thủ cơ động, linh hoạt với lượng gần kề thương tạo ra ở 1 thời điểm cố định vô cùng táo tợn mẽ. Không số đông thế, vị tướng mạo này còn phối kết hợp nhuần nhuyễn giữa những đòn tấn công tầm gần cùng tầm xa hết sức lợi hại. Vì vậy mà Samira cực kỳ ít lúc bị địch thủ bắt bài, độc nhất là một trong những pha combat tổng.

Ngoài ra, kỹ năng ở đầu cuối của Samira ko tồn tại thời hạn hồi chiêu và có thể dùng bất kỳ bao giờ nếu như tích đầy đủ nội tại cũng tương tự là sức khỏe của nó đem đến là quá lớn rất có thể dễ dàng giành được Pentakill giả dụ như có chuyên môn cao cũng tương tự khả năng quan liêu sát nhạy bén và nó cũng rất được pick không ít trong các trận đấu lớn tạo cho Samira trở nên 1 vị tướng tá hot pick tương tự như các lượt cấm

1.2. Bộ trang bị

Bộ trang bị để Samira đẩy mạnh sức mạnh tối đa ở mùa 12 có có:

*
Immortal Shieldbow

Nỏ Tử Thủ (Immortal Shieldbow): trang bị lịch sử một thời giúp cô sinh tồn trong giao tranh

*
The Collector

Súng Hải Tặc (The Collector): tăng thêm sát thương với kết liễu quân thù thấp máu

Infinity Edge

Vô cực Kiếm (Infinity Edge): tạo thêm sát yêu mến chí mạng mang lại Samira

*
Bloodthirster

Huyết tìm (Bloodthirster): hút tiết là trang bị đặc biệt nên lên thứ thành phần hút tiết trước khi xong xuôi trang bị này

Với bộ trang bị này để giúp đỡ Samira tự tín hơn giữa những pha combat. Đồng thời, nâng cao khả năng tạo nên sát thương, thuộc như mức độ chống chịu đựng trong giao tranh.

1.3. Ngưỡng mức độ mạnh

Phần khủng lượng liền kề thương của cô thiếu phụ Samira đều khởi nguồn từ bộ chiêu thức, chính vì như vậy vị tướng tá này tương đối mạnh mẽ ở những giai đoạn của trận đấu. Tuy nhiên, đồng đội game thủ cũng cần luyện tập kỹ lượng và chỉnh sửa thời gian ra vào combat hợp lý và phải chăng để rất có thể tiêu diệt kẻ địch kết quả nhất.

2. Tướng mạo xạ thủ Jinx – khẩu súng Nổi Loạn

*
Bảng ngọc Jinx: cách chơi và bí quyết lên vật dụng Jinx mạnh mẽ nhất LOL

2.1. Jinx – Điểm mạnh

Jinx cài đặt đòn tấn công tầm xa với tài năng sốc dame vô cùng mạnh mẽ mẽ, độc nhất vô nhị là ở thời gian cuối trận đấu. Sát bên đó, nội tại tăng thêm tốc độ tấn công trở bắt buộc vô cùng lập cập cũng để cho vị tướng mạo này trở nên một tay “săn mạng” vô cùng lợi hại.

2.2. Jinx – bộ trang bị

Bộ trang bị nhằm Jinx đẩy mạnh sức mạnh tối đa ở mùa 12 bao gồm:

Kraken Slayer

Móc khử Thủy tai ác (Kraken Slayer): đồ vật huyền thoại tăng lên sát thương mỗi phát bắn thứ 3

*
Berserkers Greaves

Giày phẫn nộ (Berserker’s Greaves): tăng vận tốc tấn công xuất sắc trong tiến độ đầu trận

Infinity Edge

Vô rất Kiếm (Infinity Edge): tăng thêm chí mạng trong những đòn đánh

Các trang bị sót lại tùy nằm trong vào tình hình trận đấu.

Xem thêm: Rubik 4X4 Và Cách Chơi Rubik 4×4, Rubik 4X4 Và Cách Giải Cho Người Mới

Với bộ trang bị này sẽ hỗ trợ Jinx nâng cấp lượng gần kề thương rất có thể tạo ra. Để từ kia phát huy mục đích gánh team của vị tướng làng mạc thủ này, đặc biệt là ở thời điểm sắp chấm dứt trận đấu.

2.3. Ngưỡng mức độ mạnh

Khi đã làm được trang bị rất đầy đủ 3 mặt hàng trấn phái là Cuồng Cung Runnan, Móc khử Thủy Quái cùng Vô rất Kiếm Jinx đang trở buộc phải vô cùng đáng sợ. Bây giờ chỉ nên một combo là có thể tiễn kẻ địch “lên bảng đếm số” được rồi!

Tuy nhiên, cùng bắt buộc giữ khoảng cách tấn công hòa hợp lý, bởi Jinx bao gồm lượng ngày tiết khá mỏng manh và mức độ chống chịu không cao. Vị vậy, cực tốt là bắt buộc đi thuộc bảo kê để bảo vệ sự an ninh tuyệt đối.

3. Tướng xạ thủ Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

*
Bảng ngọc Tristana: cách chơi và giải pháp lên đồ dùng Jinx mạnh mẽ nhất LOL

3.1. Tristana – Điểm mạnh

Tristana là một trong những vị tướng tá ad mạnh mẽ nhất Liên Minh huyền thoại ở mùa 12. Sở hữu năng lực diệt quái tương đối nhanh cùng với nội trên của chiêu trò Bọc dung dịch Súng tất cả sức ngay cạnh thương xung quanh, đồng thời dồn nén một lượng dame khá lớn lên trụ kẻ địch.

Bên cạnh đó, với giải pháp Phóng nhảy Tên Lửa giúp cho Tristana hoàn toàn có thể truy sát kẻ địch yếu máu đang bỏ chạy, đôi khi né được những giải pháp của kẻ thù rất hiệu quả. Không hầu như vậy, vị tướng tá này còn sở hữu chiêu thức Đại chưng Đẩy Lùi rất có thể làm cho kẻ thù bị đẩy lùi ra xa lúc bị truy tìm sát.

3.2. Tristana – cỗ trang bị

Bộ trang bị nhằm Tristana phát huy sức mạnh cao nhất ở mùa 12 là:

Kraken Slayer

Móc diệt Thủy tai quái (Kraken Slayer): tạo thêm sát thương ở đòn tấn công thứ 3 kết hợp với E của Tris biến hóa 1 trái bom cùng với sức giáp thương rất mạnh

*
Stormrazor

Phong Thần kiếm (Stormrazor): tạo thêm sát yêu đương chí mạng cũng giống như làm chậm kẻ địch thuận tiện trong các tình huống

Infinity Edge

Vô rất Kiếm (Infinity Edge): tăng thêm sát thương chí mạng mang lại Tris mỗi khi tiến công trang bị quan trọng cho tất cả ADC

*
Rapid Firecannon

Đại bác bỏ Liên Thanh (Rapid Firecannon): tăng thêm tỷ lệ chí mạng cùng tăng tầm gần kề thương đến Tris khiến Tris trở nên an ninh hơn trong số cuộc giao tranh

Với bộ trạng bị này sẽ hỗ trợ Tristana rất có thể tạo ra được đông đảo pha bộ combo sốc dame dũng mạnh nhất. Để từ bỏ đó làm cho vị tướng tá này trở nên mạnh bạo và nguy hiểm hơn.

3.3. Tristana – Ngưỡng mức độ mạnh

Khi đang đi đến cấp độ 3, sức khỏe của Tristana sẽ bắt đầu đạt ngưỡng rất đỉnh. Bây giờ người chơi có thể nhảy lên và sức thiện solo kill kẻ thù một cách tự tin và khỏe khoắn nhất. Đặc biệt khi đã sở hữu 2 lắp thêm là game chiến vô phong thần Kiếm và Thủy Quái, chúng ta cũng có thể tự tin solo một mình với đối thủ và đẩy trụ trẻ khỏe ở một bên cánh.

Trên đó là top 3 tướng AD mạnh mẽ nhất Liên Minh lịch sử một thời mùa 12. Mong muốn rằng các bạn sẽ sử dụng thật tác dụng các tướng này để tung hoành trong từng trận chiến đấu. Chúc bạn bè game thủ chơi LOL khoái lạc nha!


Chuyên mục: Thế Giới Game