Các tướng trong liên quân mobile

     

Số lượng tướng trong liên quân tính đến thời điểm hiện tại là 112, chắc chắn là vẫn sẽ thường xuyên thêm ở hầu hết ob tiếp theo, từng tướng vào liên quân đều có tên riêng cùng sở hữu phần đông kỹ năng đặc biệt quan trọng riêng cung ứng người sử dụng ở những thời điểm nhất định, ra quyết định thắng bại trong các trận đấu. Lúc này hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá danh sách những tướng trong liên quân cấp nhật tiên tiến nhất trong 2022 qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Các tướng trong liên quân mobile

*

 1. Toàn bộ tướng Đấu Sĩ trong game Liên Quân

Các vị tướng Đấu sĩ trong Liên Quân thường thì họ vẫn là fan di chuyển ở mặt đường Tà thần Caesar và solo cạnh tranh với một vị tướng tá Đấu sĩ không giống của đối thủ. tướng mạo Đấu sĩ thường có chỉ số tiến công cao, tải lượng máu và cạnh bên khá khủng chỉ xếp sau những tướng Đỡ đòn.

Ngoài ra, tướng Đấu sĩ bên cạnh solo lane thì chúng ta cũng phải di chuyển linh hoạt giữa những lane khác nhằm hỗ trợ. Cùng để rất có thể đảo đường liên tiếp thì các Đấu sĩ đề nghị farm bộ đội thật nhanh, che chở hoặc tiến công khi đề nghị thiết.

Và hiện tại tại, Liên Quân đang xuất hiện 32 vị tướng mạo Đấu Sĩ như: Veres, Volkath, Wiro, Tachi, Dextra, Rourke, Roxie, Arthur, Kil’Groth, Zepphys, Omen, Astrid, Yena, Airi, Wonder Wonan, Superman, Taara, Errol, Qi, Plorentilo, Allain, Yan, Richter, Amily, Zuka, Skud, Triệu Vân, Arduin, Malock, Butterfly, Ryoma, Lữ Bố.

*

 2. Toàn bộ tướng pháp sư trong game Liên Quân

Các vị tướng pháp môn sư trong Liên Quân đã là hầu như tướng đi tại vị trí đường giữa trong bản đồ, họ tất cả lượng tiếp giáp thương phép màu cực lớn, thường thì sẽ có không ít chiêu thức kiềm chế và cấu rỉa kẻ địch. Những vị tướng pháp môn sư cũng được xem là hết sức đặc biệt khi phải dịch chuyển liên tục để cung cấp đồng đội.

Và hiện nay tại, Liên Quân đang xuất hiện 26 vị tướng tá Pháp sư với nội tại, gần kề thương với chiêu thức khác biệt trong đó có một trong những tướng vượt trội như: Ishar, Dirack, Lorion, Iggy, Yue, Sephera, Điêu Thuyền, Natalya, Azzen’Ka, Ignis, Jinna, Lilianna, Lauriel, Ilumia, Marja, D’Arcy, Zata, Annette, Krixi, Aleister, Mganga, Tulen, Raz, Preyta, Kahii, Veere.

*

 3. Toàn bộ tướng support (Trợ Thủ) trong trò chơi Liên Quân

Tướng Trợ Thủ:

Các tướng giúp đỡ trong Liên Quân thường thì sẽ là bạn hỗ trợ đồng đội, cấu rỉa tiết team bạn, hồi máu hoặc bảo đảm an toàn chủ lực của team mình trước sự tiến công của trinh sát đối phương. Đồng thời, bọn họ cũng buộc phải di chuyển để lấy tầm nhìn, thông tin vị trí của địch thủ cho cộng đồng hoặc hỗ trợ Rừng farm quái.

Và thông thường các trợ thủ cũng trở nên lên vài món trang bị sát hoặc sát phép nhằm tăng kỹ năng chống chịu. Hiện nay, các vị tướng hỗ trợ trong Liên Quân bao gồm 21 vị tướng: Ishar, Zip, Rouie, Aya, Sephera, Baldum, Helen, Xeniel, Alice, Omega, Chaugnar, Arum, Cresht, Krizzix, Annette, Mina, TeeMee, Garkk, Lumburr, Gildur, Toro.

Xem thêm: Watch Game Of Thrones Online, Game Of Thrones Season 7 Episode 1

*

Tướng Đỡ Đòn:

Tướng Đỡ đòn được xem là một trong các vị tướng không thể không có trong mỗi trận đấu, và các tướng Đỡ đòn thường sẽ sở hữu được lượng ngày tiết lớn, năng lực gánh chịu sát thương từ kẻ thù gây ra rất là “trâu bò”. Đồng thời, người chơi vị tướng Đỡ đòn cũng sẽ phải lên những món đồ Thủ để tăng lên lượng to máu và ngay cạnh để rất có thể chống chịu tất cả sát yêu đương mà đối thủ gây nên.

Trong hầu hết cuộc giao tranh, những vị tướng Đỡ đòn đang là fan mở combat, lao trực tiếp vào chuần đối thủ để gây chế ước cho chủ chốt team mình rất có thể “xả” ngay cạnh thương. Cung cấp đó, họ cũng trở thành là người dịch rời linh hoạt để report tín hiệu địch thủ cho đồng đội.

Hiện ni trong Liên Quân tất cả 24 vị tướng tá Đỡ đòn, bao gồm: Wiro, Dextra, Y’bneth, Rouxie, Baldum, Max, Xeniel, Thane, Ormarr, Omega, Chaugnar, Arum, Ata, Cresht, Taara, Mina, TeeMee, Grakk, Lumnurr, Skus, Arduin, Gildur, Toro, Malock.

*

 4. Toàn bộ tướng trinh sát trong game Liên Quân

Các vị tướng sát thủ trong Liên Quân được xem như là nhân tố nòng cốt của một team, thường đang là những tướng Đi Rừng và gồm lượng cạnh bên thương vô cùng lớn, bọn họ có năng lực ám giáp và tiêu diệt đối thủ một phương pháp chớp nhoáng.

Thêm vào đó, những tướng trinh sát sẽ cần phải tích lũy mang đến mình những cấp độ, khiếp nghiệm, trang bị và lượng tiến thưởng cao phụ thuộc vào việc tàn phá các quái ác rừng. Mặc dù nhiên, tín đồ chơi trinh sát nên lưu ý vì công dụng của chất tướng này có máu khá mỏng tanh và hay bị các tướng gồm khống chế cứng xung khắc chế, cố kỉnh nên trong số những pha gank người quen biết cần rất là lưu ý.

Hiện nay, vào Liên Quân gồm 26 vị tướng sát thủ gồm những: Volkath, Keera, Krinak, Zill, Batman, Murad, Sinestrea, Aoi, Bright, Paine, Zephys, Lilianna, The Flash, Astris, Airi, Qi, Zata, Yan, Quillen, Zuka, Enzo, Raz, Nakroth, Butterfly, Ngộ Không, Ryoma.

*

 5. Toàn bộ các tướng mạo Xạ Thủ trong trò chơi Liên Quân

Các tướng Xạ thủ vào Liên Quân hay được nghe biết là những tướng bao gồm tầm bắn rất xa, đồng thời tất cả lượng ngay cạnh thương tay cùng những chiêu trò có cạnh bên thương đồ vật lý rất khủng. Vì vậy mà các tướng xạ thủ được xem là chủ lực của một team và cần được đồng đội hỗ trợ, đảm bảo mới có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Vì là chất tướng tất cả nguồn tiếp giáp thương đồ dùng lý chủ yếu mà năng lực hạ gục đối phương cũng cực nhanh chóng để cho Xạ thủ phát triển thành “miếng mồi ngon” mà địch thủ nhắm tới. Tiếp tế đó, các tướng Xạ thủ thường thì được đi đường rồng và kết hợp cùng những tướng Hỗ trợ, Đỡ đòn. Đầu trận những Xạ thủ thông thường có máu khá mỏng dính và lượng ngay cạnh thương chưa quá bá đạo, nhưng từ giữa trận cùng cuối trận thì bắn rất là “thấm” kẻ địch.

Hiện nay, Trong Liên Quân có 17 vị tướng mạo Xạ thủ bao gồm: Celica, Capheny, Eland’orr, Lindis, Slimz, Joker, Fennik, Moren, Thorne, Laville, Valhein, Yorn, Violet, Wisp, Elsu, Hayate, Tel’Annas.

*

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho bạn có thêm thông tin về toàn bộ các tướng vào Liên Quân Mobile mới nhất 2022. Nếu như thấy giỏi và hữu dụng hãy chia sẻ với anh em nhé. Chúc chúng ta có những giây phút game play vui vẻ!


Chuyên mục: Thế Giới Game