Sunday . 25 July . 2021

Một số bạn gồm niềm mê say làm về Youtube hoặc làm video clip, clip để Giao hàng đến vui chơi giải trí, học hành thì hay vẫn nghe biết phần mềm Aegisub. Tuy nhiên, trường hợp các bạn chưa thực thụ nắm rõ ứng dụng này vận động và phương pháp áp dụng ra làm sao thì nên để modem.vn hướng dẫn chúng ta nhé. Hãy cùng https://modem.vn đi tìm đọc biện pháp add sub vào video clip aegisub tức thì tại nội dung bài viết dưới đây nhé. Đảm bảo những bạn sẽ tìm thấy không ít điều độc đáo đó.

Bạn đang xem: Cách add sub vào video bằng aegisub

Phần mượt Aegisub là gì ?

Khi nói tới phần mềm làm cho prúc đề, chắc chắn rằng ứng dụng được nhắc tới đầu tiên đó là Aegisub. Đây là một phần mượt miễn giá tiền, là phương pháp mã mối cung cấp mở, cung cấp nhiều căn cơ giúp bạn chế tạo ra và sửa đổi phụ đề cho đoạn phim, phyên ổn, chương trình TV,…

Lý vì phần mềm này trsống yêu cầu phổ biến điều đó có lẽ rằng là do chúng dễ sử dụng, thân mật với người dùng với cung ứng các chức năng khỏe khoắn. điều đặc biệt là nhân kiệt xem trước video đã làm phụ đề tại thời hạn thực.

Bên cạnh bài toán bạn có thể áp dụng chúng như một điều khoản có lợi nhằm sửa đổi đoạn phim thì Aegisub còn cung cấp nhân kiệt chỉnh sửa audio, được cho phép người tiêu dùng xử lý những sự việc thường gặp mặt lúc xem phyên, nghe nhạc. không những vậy, chúng ta còn hoàn toàn có thể nhúng prúc đề một biện pháp chính xác độc nhất vô nhị vào từng thời khắc trên Clip.

Ngoài mọi khả năng công ty chúng tôi nói nghỉ ngơi trên, Aegisub còn đi kèm với cùng 1 phép tắc quản lý phong thái prúc đề, dụng cụ hỗ trợ biên dịch, soát sổ lỗi thiết yếu tả, bộ tạo thành chủng loại quality prúc đề cùng vô vàn những luật pháp không giống. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ, lý giải fan bắt đầu giải pháp sử dụng chi tiết độc nhất vô nhị ngay lập tức từ bỏ số đông bước cơ phiên bản.

Hướng dẫn phương pháp add sub vào đoạn phim Aegisub cực kì đơn giản

Nếu chúng ta vẫn không biết cách để thêm sub vào video ở chỗ mượt Aegisub thì nên chú ý quan sát và theo dõi gần như biết tin chúng tôi nói dưới đây nhé. Hãy gọi kỹ và tuân theo những bước sống dưới đây, bảo vệ rằng các bạn sẽ biết làm ngay lập tức sau bài viết này. Không để mất quá nhiều thời hạn của chúng ta nữa, bọn họ hãy cùng đi tìm hiểu thôi như thế nào.

Bước 1 : Tải đoạn phim lên phần mềm

Nếu chúng ta đã thiết đặt phần mềm Aegisub rồi thì hãy thực hiện mua đoạn phim nhưng những bạn muốn chỉnh sửa lên phần mềm nhé. Còn nếu chúng ta không setup Aegisub thì nên mau chóng tải và tiến hành quy trình cài đặt nhé.

Để có thể tải được Clip lên phần mềm, các bạn hãy dìm lựa chọn Clip -> xuất hiện Clip. Lưu ý là chúng ta nên lựa chọn video có đuôi dạng MP4 nhé vì phần mềm Aegisub không cung cấp các định hình video đề nghị sử dụng định dạng đuôi .MP4 đang dễ dàng nhận thấy rộng. Còn nếu khách hàng thực hiện đoạn Clip tất cả định dạng kỳ lạ thì hãy thực hiện ứng dụng Format Factory nhằm thay đổi về MP4 nhé.

*
Tải Clip lên phần mềm để tiến hành add sub vào Clip aegisub

Sau lúc chúng ta dấn chọn mở cửa video clip, sẽ sở hữu một hành lang cửa số bắt đầu tồn tại. Hiện giờ chúng ta hãy kiếm tìm video clip nhưng mà mà những bạn muốn sửa đổi cùng dấn lựa chọn Open nhằm mở.

Cách 2 : Tùy chỉnh form size và âm thanh

lúc sẽ mngơi nghỉ được Clip, những chúng ta cũng có thể chọn kích thước của đoạn phim trường hợp video clip quá to hoặc tăng kích cỡ ví như video clip vượt nhỏ dại.

Xem thêm: Giải Bài Tập Vật Lý Đại Cương Tập 1 (Cơ Nhiệt) Phần Cơ Học, Bài Tập Vật Lí Đại Cương

*
Tùy chỉnh kích cỡ Khủng, nhỏ của video bởi % ở góc mặt tay phải

lúc đã chỉnh sửa chấm dứt size của Clip, việc tiếp theo sau những bạn cần phải làm cho đó là âm tkhô nóng. Nếu như các bạn làm cho video nhạc lồng hình ảnh thì sẽ đề xuất mang đến tệp tin riêng rẽ video và audio. Còn nếu chỉ có tác dụng sub, tương tự loại dịch phyên ổn thì hãy msinh hoạt audio với chọn luôn luôn file đoạn Clip kia bằng cách chọn Âm tkhô hanh -> Mnghỉ ngơi tệp âm thanh.

Sau đó, nên chọn vào hình tượng Spectrum Analyzer Mode để chuyển tkhô hanh hiển thị âm thanh khô làm sao cho dễ chỉnh sửa hơn.

*
Chọn biểu tượng Spectrum Analyzer Mode nhằm dễ sửa đổi hơn

khi msinh sống dứt những bạn sẽ phân biệt rằng ứng dụng vẫn hiển thị tkhô nóng âm thanh hao với những đường sóng y như hình. do đó sẽ giúp các bạn dễ dàng sửa đổi từng câu sub vào video clip rộng.

*
Âm thanh khô gồm dạng sóng sẽ giúp các bạn sửa đổi sub dễ ợt hơn

Bước 3 : Làm thời hạn hiển thị cho từng mẫu phụ đề

Như chúng ta sẽ biết, thời hạn hiển thị cho mỗi dòng phụ đề tất nhiên sẽ có được thời gian bước đầu cùng chấm dứt.

*
1 : Hai biểu tượng ban đầu với hoàn thành thời gian hiển thị câu sub – 2 : Dòng đựng những nội dung như thời gian bắt đầu với chấm dứt câu sub, văn bản câu sub

Công việc tiếp sau của người tiêu dùng đó là chọn đoạn làm sao bao gồm tiếng nói của một dân tộc của nhân thiết bị rồi bấm nhị phím nghỉ ngơi mục số 1 sẽ là Set start of selected subtitles to current Clip frame. Hay các bạn có thể sử dụng bí quyết đơn giản dễ dàng rộng là bnóng Ctrl + 3, sau khi bạn bnóng thì ứng dụng đã đánh dấu thời hạn chúng ta bắt đầu đến câu sub. Tiếp đó, bạn hãy ấn Set end of selected subtitles lớn current video clip frame hoặc Ctrl + 4 để gia công mốc ngừng mang lại câu sub.

Chụ ý, ở chỗ âm ththằng bạn sẽ thấy cột đỏ với xanh. Cột đỏ đó là mốc ban đầu với cột xanh là nhằm xong.

Bước 4 : Nhập nội dung sub

Chúng ta sẽ tới cùng với bước nhập ngôn từ mang đến câu sub, ở chỗ này các bạn cần phải nhập vừa đủ những chữ, số, ký từ để nội dung câu sub nhiều chủng loại cùng thú vị hơn. Sau lúc chế tạo ra câu chữ xong hãy ấn Enter để thực hiện một câu sub mới.

Xem thêm: 5 Loại Trái Cây Giúp Tăng Cân Cho Người Gầy, 5 Loại Trái Cây Ăn Nhiều Dễ Tăng Cân

*
Tiến hành nhập ngôn từ sub

Nếu mong muốn khám nghiệm coi câu sub gồm khớp cùng với đoạn âm tkhô giòn không thì nên nhấn vào nút ít Play current line nhằm nghe lại đoạn âm thanh đó. Đồng thời bạn có thể bấm play giúp thấy lại cả đoạn đoạn phim. Sau cùng, bạn chỉ Việc thực hiện lặp đi lặp lại quá trình nhập câu chữ sub là bạn đã sở hữu thể hoàn thành quá trình cyếu sub cho Clip rồi. Nhớ rằng Khi lưu giữ đoạn Clip về laptop hãy để nguyên ổn file định dạng .ass nhé.

Để giúp các bạn nắm rõ rộng, xin mời tham khảo ngay lập tức đoạn Clip mà lại Shop chúng tôi chia sẻ chi tiết sau đây nhé!


Chuyên mục: Cách làm