Saturday . 24 July . 2021

Tắt thông tin kết bạn bên trên Facebook là 1 trong những trong số những tự khóa được nhiều người kiếm tìm kiếm độc nhất vô nhị tuần qua. Đơn giản là vày hầu như thông báo kết chúng ta từ Facebook có tác dụng người dùng cảm thấy phiền toái và không muốn nó mở ra bên trên Newfeed của bản thân. Vậy yêu cầu làm biện pháp làm sao để tắt thông tin Facebook đó đi? Bài viết tiếp sau đây vẫn gợi ý chúng ta phương pháp có tác dụng rõ ràng.

Bạn đang xem: Cách ẩn thông báo kết bạn trên facebook

Thông báo kết bạn bên trên Newfeed là 1 trong số những chức năng của Facebook sẽ giúp đỡ anh em của chúng ta có thể thấy được cùng kết các bạn nếu như đó là người thân quen. Do vậy giả dụ thực thụ ko quan trọng chúng ta có thể ẩn nó đi.

» Tmê mẩn khảo: Cách ĐK 4G MobiFone miễn tầm giá Điện thoại tư vấn nội mạng

*

Cách tắt/ẩn thông báo kết chúng ta bên trên Newfeed Facebook

Để rất có thể ẩn thông báo kết bạn trên Facebook bạn cũng có thể tuân theo quá trình nhỏng dưới đây:

Cách 1: Bạn đăng nhập lệ Facebook và chọn Trang cá nhân của bản thân.

Xem thêm: Cách Làm Mật Thư Cơ Bản - Một Số Dạng Mật Thư Cơ Bản

*

Cách 2: Sau kia bạn chọn mục quý khách bè

*

Bước 3: Tại trên đây bên góc bắt buộc màn hình cạnh mục Tìm chúng ta bè bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư cùng cliông chồng vào đó.

*

Bước 4: Sau Khi click vào Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư sẽ có 3 mục để cho mình tuyển lựa kia là:

Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?Ai có thể bắt gặp những người dân và list chúng ta theo dõi?Ai có thể bắt gặp tín đồ hâm mộ của chúng ta bên trên mẫu thời gian?

*

Bước 5: Nếu bạn muốn ko nhằm ai biết tất cả công bố bên trên thì bạn chỉ cần lựa chọn Chỉ mình tôi ngơi nghỉ toàn bộ 3 mục.

Xem thêm: Có Thai Có Kinh Nguyệt Được Không ? Có Thai Có Kinh Nguyệt Không

Cuối thuộc bạn dấn Xong nhằm hoàn toàn công việc của chính bản thân mình.

*

Chỉ đơn giản và dễ dàng với vài bước của mẹo nhỏ mobile này là bạn đã sở hữu thể tắt thông tin kết các bạn trên Newfeed Facebook một cách gấp rút với dễ dàng nhất nhằm tránh bị thao tác làm việc cùng rắc rối trường đoản cú những người bao quanh về mối quan hệ anh em của bạn!


Chuyên mục: Cách làm