Saturday . 24 July . 2021

Bán ảnh online có thể là Xu thế bắt đầu cho những thợ chụp ảnh bài bản và nghiệp dư. Hiện có rất nhiều phương pháp để kiếm sống tự nhà hiếp hình họa, bán hình ảnh online là 1 cách thường hay bị bỏ qua mất. Nó không có công dụng hỗ trợ cho bạn thu nhập toàn thời gian. Nhưng là 1 trong những phương pháp tuyệt đối để tìm thêm chi phí nhằm trang trải chi phí mang lại sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp cơ mà không chiếm phần vô số thời hạn.

Bạn đang xem: Cách bán ảnh trên 500px

*

Để bài viết liên quan, Shop chúng tôi vẫn thì thầm cùng với thợ chụp ảnh James Wheeler, fan hiện tại đang kiếm hàng nghìn đô la hàng tháng chỉ bằng phương pháp phân phối hình họa bên trên các web stochồng.

Giống như không ít người dân bắt đầu ban đầu làm quen với nhiếp ảnh, James lần trước tiên tiếp xúc cùng với nhà hiếp hình họa bởi trang bị ảnh compact. Chủ yếu nhằm đánh dấu hầu hết chuyến đi của anh ý ấy. Tuy nhiên, vào thời điểm năm 2009, anh ấy bắt đầu tự sướng tráng lệ và trang nghiêm hơn. Anh ta vẫn thiết lập một thứ hình họa DSLR entry-level Canon 400D với dành riêng thời gian nhằm nghiên cứu về nó.

*

Bây tiếng anh ấy chụp sử dụng máy ảnh Nikon D600 và Panasonic GH4 cùng bán hình họa online của bản thân mình bên trên một số trong những trang web stock, cũng giống như trên trang web của bản thân mình, để có thêm các khoản thu nhập.

Đây là những gì tôi học được trường đoản cú truyện trò cùng với anh ấy

Đừng kỳ vọng quá lớn thời gian đầu

*

James tìm được thu nhập vô cùng không nhiều ngơi nghỉ tháng đầu Lúc tải lên loạt ảnh trước tiên của chính bản thân mình trên những website cung cấp ảnh online bẫy Shutter Stoông chồng, iStoông xã, 500px…

Dần dần anh sở hữu hình ảnh lên gồm chọn lọc rộng. Với khoảng chừng 350 bức ảnh quality, James hay kiếm được tối thiểu vài ba trăm đô la từng tháng, tổng cộng vài ba ngàn đô la tưng năm.

Mỗi tháng James bán tốt một vài tấm hình trên trang web nức hiếp hình họa 500px và dìm $ 5- $ 50. Anh ta cũng bán phiên bản quyền các bức ảnh của bản thân mình trên website cá thể với mức giá $ 99, cơ mà doanh số đó khá loáng thoáng. Txuất xắc vào đó, phần nhiều doanh số bán ảnh của anh ấy đến từ các website photo stoông chồng nhỏng Shutter stoông xã, iStoông chồng, Fotolia… có mức giá $ 0.25- $ 5.00 cho từng lần tải về file hình họa.

Vì vậy, nhằm duy trì các khoản thu nhập của người tiêu dùng, bạn sẽ rất cần phải tiếp tục cài lên phần lớn bức ảnh mới. Vì hầu như tấm hình cũ số lượng fan download về đang giảm đi theo thời gian.

 Chụp đông đảo tấm hình tuyệt vời

*

khi test buôn bán ảnh stock, bạn sẽ phải đối mặt với một trong những phủ nhận. Các trang web buôn bán hình họa online nlỗi Shutterstock cùng 500px bao gồm tiêu chuẩn không hề nhỏ, hoàn toàn có thể chúng ta bắt đầu tham mê gia thiếu hiểu biết cơ chế của họ, kĩ năng khước từ ảnh là tương đối cao. James cài lên một loạt 750 hình hình họa lên các trang như vậy này, chỉ tầm 350 trong các đó được gật đầu đồng ý.

Đó là nguyên do tại sao, trước khi chúng ta cố gắng liệt kê ngẫu nhiên hình họa làm sao của chính mình, bạn nên phê duyệt qua những pháp luật các trang này. Hiểu tiêu chuẩn chỉnh bạn cần thỏa mãn nhu cầu đang chấp nhận cao hơn. Tất nhiên, gồm có website cung cấp hình ảnh online khác tất cả tiêu chuẩn rẻ rộng, tuy vậy số đông trang này thường trả huê hồng những lần tải về hình ảnh phải chăng rộng.

Đối với James, niềm say mê của anh ấy là nhà hiếp hình họa phong cảnh. Đối với các bạn, đó rất có thể là chụp ảnh food, chân dung, chụp ảnh sản phẩm, loài kiến ​​trúc…

Biết bán rất nhiều gì

*

Tìm đọc về những gì thực sự yêu cầu phân phối trên các trang web cung cấp hình ảnh.

Hãy nhớ là, hình hình ảnh stoông xã ko tức là cần thiệt nghệ thuật và thẩm mỹ. Chúng là đầy đủ bức ảnh (thường) được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại. Chúng thường áp dụng bởi những người kiến thiết đến nhiều mục đích khác nhau.

Theo Photoworkout, những chủ đề hiện nay đang là Xu thế bao gồm: hoài niệm xưa cũ, thực phẩm, hiện đại technology và những vụ việc thôn hội. Đây là phần nhiều tấm hình biểu lộ tính chân thật, bé fan với công nghệ, người và cây cỏ, bãi biển đẹp cùng đầy đủ đồ vật xưa cũ.

Xem thêm: Đồng Bảo An Phong Thần - Bảo An Phù: Hoàn Thành Nhanh Yêu Cầu

Trên trang kiếm tìm tìm cải thiện của Shutterstochồng, chúng ta có thể bố trí máy trường đoản cú kết quả kiếm tìm tìm của chính mình theo mức độ phổ biến của các chủ đề. Tương trường đoản cú nhue bên trên iStockPhoto. Nghiên cứu vớt gần như công dụng này sẽ hỗ trợ cho bạn cái nhìn thâm thúy về những chủ đề với phong cách nhưng mà chúng ta cũng có thể lựa chọn để tập trung vào.

Hãy chắc chắn là rằng chúng ta nổi bật

khi các bạn đã tìm ra một số loại hình ảnh làm sao có công dụng chào bán, chỉ cần coppy các giao diện và chủ đề này cùng triển khai bọn chúng.

James khuyên ổn bạn nên search tìm phần đa gì chúng ta ý định chụp. Lúc chúng ta thấy kết quả, hãy từ hỏi mình, Tôi rất có thể chụp chủ thể này Theo phong cách tốt hơn không? Nếu câu vấn đáp là Không, hãy đưa sang một chủ đề khác, nhưng lại trường hợp câu trả lời là Có, hãy thử . .

Chọn vị trí buôn bán ảnh online

*

Bán ảnh stochồng tương tự như buôn bán bất kỳ thành phầm nào không giống. Nếu đông đảo tín đồ hoàn toàn có thể tra cứu thấy phần đông gì họ buộc phải nhưng chúng ta đang có, có nghĩa là bạn đang thành công.

trước hết, chúng ta nên biết vị trí nhằm buôn bán ảnh. Đối với James, Shutterstoông chồng luôn luôn là ứng cử số 1 của anh ý ấy, tiếp theo là 500px. Có không ít trang web phân phối hình ảnh online để sàng lọc, bao hàm Alamy, iStockPhoto lớn, Photosrcter, Fotolia… Mỗi trang web này cung cấp những khoản hoa hồng khác biệt.

Biết biện pháp cung cấp hàng

Làm thế làm sao để buôn bán hình họa stoông xã, điều quan trọng là việc chắt lọc của khách hàng về title, biểu lộ với thẻ tag. khi triển khai bài toán này, chỉ việc phát âm theo nghĩa Đen là đầy đủ. Đa phần phần đông fan sẽ tìm trường đoản cú khóa ảnh mà người ta buộc phải, nếu như bạn tối ưu hóa title, trình bày cùng thẻ tag thì kỹ năng chúng ta bán tốt vẫn tăng thêm.

Với toàn bộ những hình họa bạn download lên, hãy chăm chú cẩn trọng tiêu đề, biểu lộ cùng thẻ của công ty nhằm đảm bảo ảnh của người sử dụng xuất hiện thêm vào công dụng search kiếm tương quan thẳng và con gián tiếp nối hình ảnh của công ty.

Kiên nhẫn với kiên trì

James ban đầu tìm được một khoản các khoản thu nhập bé dại trong vòng một tháng sau khi gửi hình họa lên những web cung cấp hình họa online. Nhưng trường hợp bạn muốn tìm những tiền hơn, bạn sẽ nên đầu tư thời gian và công sức.

Lúc chúng ta đã trải qua toàn bộ các bước ngơi nghỉ bên trên, các bạn có một ý tưởng hay điều ấy ko là vụ việc. Theo thời hạn dựa trên đầy đủ phủ nhận mà lại chúng ta nhận ra với hiệu quả các bạn đề xuất, quy trình học tập và cách tiếp cận kinh nghiệm của các bạn sẽ cải tiến và phát triển phần nào.

Quý Khách vẫn nên dành riêng thời gian nhằm tìm ra hầu như gì bắt buộc chụp. Liên tục cải thiện tài năng tự sướng của bạn. Hãy quan sát và theo dõi mọi gì nhưng xẩy ra vào nhân loại nhiếp đáp hình ảnh stoông xã. Và các bạn sẽ rất cần được liên tiếp thêm những hình họa vào hạng mục bán ảnh online của chính mình.

Xem thêm: Nguyên Nhân Làm Mạng Chậm, Sóng Wifi Yếu & Cách Khắc Phục Wifi Chậm

Tuy nhiên, điều lành mạnh và tích cực là nếu như bạn gồm một bé mắt giỏi nhằm chụp ảnh, thì tường ngăn khá phải chăng. Bất cđọng người nào cũng hoàn toàn có thể triển khai điều này với cùng với một chút kiên trì, bao gồm một cơ hội giỏi để tạo thành thu nhập phụ.


Chuyên mục: Cách làm