Sunday . 25 July . 2021

Sử dụng vận dụng Tìm

*
nhằm xác định với phân phát âm tkhô giòn trên iPhone, iPad tablet, iPod touch, máy Mac, modem.vn Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các đẳng cấp được hỗ trợ) bị thất lạc. Để xác định đồ vật, bạn phải nhảy Tìm  trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Cách bật định vị iphone


Ghi chú: Nếu bạn muốn coi khoảng cách giữa những trang bị cùng các bạn, hãy bảo vệ rằng các bạn bật Vị trí đúng chuẩn cho ứng dụng Tìm. Xem Kiểm rà thông báo địa điểm mà lại các bạn chia sẻ trên iPhone.


Nếu các bạn tiến công mất iPhone cùng các bạn không có quyền truy vấn vào áp dụng Tìm, chúng ta có thể định vị hoặc phạt âm tkhô nóng trên trang bị bằng Tìm iPhone trên iCloud.com.

*

Chạm vào Thiết bị, kế tiếp chạm vào thương hiệu của đồ vật cơ mà bạn có nhu cầu định vị.

Nếu rất có thể xác định thiết bị: Nó xuất hiện bên trên bạn dạng đồ dùng để chúng ta có thể xem vị trí.

Nếu thiết yếu định vị thiết bị: quý khách hàng nhận thấy “Không tìm thấy vị trí nào” bên dưới tên của thứ. Trong Thông báo, bật Thông báo lúc search thấy. quý khách hàng nhận được một thông báo khi nó được định vị.

Để biết quá trình hạn chế sự cầm, hãy coi bài viết Hỗ trợ của modem.vn Nếu Tìm iPhone nước ngoài đường hoặc ko hoạt động.


Chạm vào Thiết bị, sau đó va vào tên của lắp thêm cơ mà bạn muốn phân phát âm tkhô cứng.

Chạm vào Phát âm thanh hao.

Nếu lắp thêm trực tuyến: Một âm thanh hao ban đầu sau một khoảng chừng trễ ngắn với tăng đột biến âm thanh, sau đó phạt trong khoảng hai phút ít. Thiết bị rung lên (nếu như áp dụng). Một cảnh báo Tìm <thiết bị> xuất hiện thêm bên trên screen của máy.

Một tin nhắn xác nhận cũng khá được gửi mang đến shop gmail ID modem.vn của chúng ta.

Nếu sản phẩm công nghệ ngoại tuyến: quý khách hàng nhận thấy Đang chờ âm tkhô giòn. Âm tkhô giòn phân phát trong lần tiếp theo trang bị liên kết vào mạng Wi-Fi hoặc cầm tay.


Hỏi Siri. Nói điều gì đó như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” Tìm phát âm biện pháp hỏi Siri.


Phát âm thanh khô bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Nếu AirPods hoặc tai nghe Beats (các hình trạng được hỗ trợ) được ghxay song với iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch, chúng ta cũng có thể phân phát âm tkhô giòn trên những máy bởi vận dụng Tìm.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Chữa Bệnh Trầm Cảm Ở Tphcm ? Điểm Danh Các Địa Chỉ Chữa Bệnh Trầm Cảm Ở Tp

Chạm vào Thiết bị, tiếp nối va vào tên của AirPods hoặc tai nghe Beats nhưng mà bạn có nhu cầu phạt âm thanh khô.

Chạm vào Phát âm tkhô nóng. Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của khách hàng bị tách riêng biệt, chúng ta cũng có thể tắt tiếng một bên bằng cách chạm vào Trái hoặc Phải để tra cứu chúng theo lần lượt.

Nếu đồ vật trực tuyến: Thiết bị phát âm tkhô nóng ngay lập tức nhanh chóng vào hai phút.

Một email xác thực cũng rất được gửi mang đến tác động tin nhắn ID modem.vn của người sử dụng.

Nếu thiết bị ngoại tuyến: Bạn nhận thấy một thông báo trong lần tiếp sau sản phẩm sinh sống trong phạm vi của iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.


Dừng vạc âm tkhô hanh bên trên thiết bị


Nếu bạn tìm kiếm thấy thiết bị với mong muốn tắt âm thanh trước lúc ngừng tự động hóa, hãy tiến hành một trong các tác vụ sau:

iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch: Nhấn nút ít nguồn hoặc một nút âm lượng hoặc lật công tắc nguồn Chuông/lặng ngắt. Nếu sản phẩm công nghệ đã làm được khóa, bạn cũng có thể mlàm việc khóa hoặc vuốt nhằm bỏ qua mất chú ý Tìm <thiết bị>. Nếu lắp thêm đã làm được mnghỉ ngơi khóa, chúng ta cũng có thể đụng vào OK vào chú ý Tìm <thiết bị>.

modem.vn Watch: Chạm vào Bỏ qua vào lưu ý Tìm Đồng hồ nước hoặc dấn Digital Crown tuyệt nút ít sườn.

Máy Mac: Bnóng OK vào lưu ý Tìm lắp thêm Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào Dừng vào Tìm.


Nhận chỉ đường cho chỗ thiết bị


Quý Khách rất có thể thừa nhận chỉ đường cho địa điểm bây chừ của một máy vào áp dụng Bản đồ

*
.

Chạm vào Thiết bị, tiếp nối va vào tên của vật dụng cơ mà bạn muốn nhấn đi đường.

Chạm vào Chỉ đường nhằm msinh hoạt Bản đồ.


Định vị hoặc phân phát âm tkhô hanh bên trên thứ của bạn bè


Nếu bằng hữu của khách hàng tiến công mất đồ vật, chúng ta có thể định vị hoặc phạt âm tkhô nóng trên đồ vật bằng phương pháp truy vấn icloud.com/find và đăng nhập bằng ID modem.vn và password của mình. Để tham khảo thêm, hãy xem Định vị vật dụng trong Tìm iPhone trên iCloud.com trong Hướng dẫn áp dụng iCloud.

Xem thêm: Hỏa Long Thần Kiếm - Aivo Chính Thức Đóng Cửa

Nếu các bạn thiết lập cấu hình Chia sẻ trong mái ấm gia đình, bạn có thể sử dụng Tìm nhằm định vị máy thất lạc của thành viên mái ấm gia đình.Chuyên mục: Cách làm