Cách bỏ giới hạn trang in trong excel 2010

 - 

Để in một văn uống phiên bản vào Excel cho dù sinh sống phiên bạn dạng như thế nào chúng ta cũng rất nhiều phải áp dụng những thao tác làm việc tương quan cho trang in. Trang tính bên trên Excel là một giao diện bao hàm các tài liệu trải dài cả theo theo hướng dọc lẫn chiều ngang. Do đó, khi in người dùng giỏi chạm mặt một vài vụ việc nhỏng định hình trang in, văn bản trang in cho phù hợp xuất xắc số lượng giới hạn trang in,…

Các bài viết hữu ích:

Hôm ni, công ty chúng tôi muốn nói về một trong những điều đó là bí quyết bỏ số lượng giới hạn trang in trong Excel đơn giản với hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách bỏ giới hạn trang in trong excel 2010

Thế làm sao là giới hạn trang in trong Excel?

*
Cách quăng quật giới hạn trang in vào Excel bắt đầu nhất

Trong các phiên bản Excel Office không giống nhau, những bạn cần phải biết cùng cần sử dụng đến một làm việc hơi dễ dàng là in trang tính. Nhưng trước khi in, chúng ta nên triển khai các thao tác nhằm định hình, chỉnh sửa để tài liệu được in ấn ra trên khổ giấy vừa phù hợp vừa đẹp mắt hơn.

Cụ thể là triển khai cấu hình thiết lập giới hạn trang in bao hàm những một số loại mẫu giấy, trang giấy theo chiều dọc củ tuyệt chiều ngang, khoảng cách các lề của trang in, khoảng cách thân các dòng côt trên trang tính,…. Nội dung được in ấn ra đã như là theo nhỏng số lượng giới hạn mà lại người dùng đã cấu hình thiết lập trước kia.

Quý Khách rất có thể xác đinc với lựa lựa chọn 1 vùng in cụ thể còn nếu như không mong muốn in tổng thể trang tính. Chỉ phạm vi dữ liệu mà lại người dùng sẽ hướng đẫn new được ấn. Nếu mong, chúng ta có thể thêm các ô không giống để mở rộng vùng in hoặc quăng quật số lượng giới hạn trang in nhằm in tổng thể câu chữ.

Định dạng giới hạn trang in vào Excel

*
Vào thẻ View chọn chế độ hiển thị Page Break Preview

Quá trình in ấn và dán hay chỉnh sửa những format cơ bản của trang in là một trong giữa những biện pháp đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ nhằm tạo ra một trang giấy vnạp năng lượng bạn dạng, tư liệu hoàn hảo và tuyệt vời nhất bao gồm cả bề ngoài lẫn câu chữ. Vì ráng, người tiêu dùng đề nghị định dạng, tùy chỉnh thiết lập mẫu giấy cùng với bài toán cnạp năng lượng lề làm thế nào cho tương xứng cùng chuẩn chỉnh khoa học cũng tương tự cấu hình thiết lập các định dạng khác tương quan đến in ấn để Khi chú ý vào trang in thấy không xẩy ra không nên về thể thức trình diễn với bắt mắt.

Tại phần định hình trang in vào hầu như những phiên bạn dạng Excel đầy đủ sản phẩm công nghệ ba cơ chế hiển thị không giống nhau để người tiêu dùng có thể chọn coi trước lúc thực hiện làm việc in bao gồm:

- Chế độ Normal View: Đây là cơ chế hiển thị được người tiêu dùng thực hiện liên tiếp độc nhất vô nhị vào quy trình tính tân oán, nhập liệu hay thông kê trong bảng tính cùng cũng là cơ chế được cài đặt mặc định trong Excel.

- Chế độ Page Layout View: Là cơ chế được cho phép người dùng xem trước cục bộ trang in trước lúc thực hiện in vnạp năng lượng phiên bản. Đồng thời, lúc nhập liệu tuyệt tính toán thù, phần nhiều bạn vẫn có thể làm cho ở cơ chế này.

Xem thêm: Tuyển Dụng Thành Phố Vinh - Tuyển Dụng, Tìm Kiếm Việc Làm Tại Nghệ An

- Chế độ Page Break Preview: Các lốt phân chia bên trên trang giấy in sẽ được hiển thị tại phía trên. Người sử dụng rất có thể điều chỉnh giới hạn trang in bằng phương pháp kéo thả phần nhiều mặt đường chia cách trang. Sau khi tùy chỉnh thiết lập chấm dứt phần trang in theo ước muốn, chúng ta cũng có thể triển khai lựa chọn Set Print Area để setup vùng in trên mục Page Layout -> Page Setup -> Print Area.

Cách quăng quật số lượng giới hạn trang in vào Excel đơn giản dễ dàng cùng hiệu quả

Lúc thực hiện in nội dụng bên trên chiêu mộ file Excel, nếu bạn có nhu cầu quăng quật giới hạn trang in nhằm rất có thể in không còn cục bộ dữ liệu chưa vào tệp tin thì chỉ cần một vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng giành được tác dụng theo thưởng thức. Các bước nhằm tiến hành quăng quật giới hạn trang in vào Excel nhỏng sau:

Cách 1: Bôi black toàn bộ dữ liệu trên trang tính.

Bước 2: Trên thanh hao pháp luật, lựa chọn msống ribbon Page Layout, tiếp theo bấm vào phần Page Setup. Tại mục này, người dùng đang nhận thấy hình tượng Print Area, thừa nhận con chuột vào đó rồi lựa chọn mục Clear Print Area nhằm có thể vứt số lượng giới hạn trang in. Lúc download đăt về số lượng giới hạn trang in được bỏ thì cục bộ tài liệu, nội dung của file Excel sẽ được hiển thị. Quý khách hàng rất có thể msống chính sách in ra xem trước bằng phương pháp lựa chọn File bên trên tkhô hanh nguyên lý, tìm tới mục Print -> lựa chọn Print Previews hoặc nhanh lẹ hơn cùng với giải pháp nhận tổng hợp phím Ctrl+Phường.

Bí kíp Excel giúp dân vnạp năng lượng phòng thao tác làm việc hiệu quả. Video by Gà Excel

Trong khi, bạn còn hoàn toàn có thể cài đặt bỏ ngắt trang in, khi đó trang in đã ngắt tự động hóa phù hợp với định hình thiết lập cấu hình trước đó vào Excel bởi cách:

- Đối cùng với ngắt trang theo hướng dọc: chắt lọc cột bên bắt buộc địa chỉ mong muốn cyếu ngắt trang, chọn Page Layout trên tkhô giòn chế độ -> Break -> Remove sầu Page Break.

- Đối cùng với ngắt trang ở ngang: sàng lọc sản phẩm dưới sinh hoạt bị trí mong mỏi ckém ngắt trang rồi tiến hành tương tự hệt như ngắt trang đứng (Page Layout -> Break -> Remove sầu Page Break).

Xem thêm: Hướng Dẫn Bón Phân Cho Cây Lúa Cho Năng Suất Cao, Bí Kíp Bón Phân Giúp Tăng Năng Suất Lúa

Các thao tác làm việc tùy chỉnh với làm chủ trong Excel mọi hơi dễ học tập cùng dễ dàng áp dụng. Chỉ đề xuất chúng ta chuyên cần rắc ít thời gian khám phá cùng thực hành là có thể thạo lập cập. Hy vọng cùng với “cách thực hiện đơn giản dễ dàng với hiệu quả nhằm quăng quật số lượng giới hạn trang in ở một tệp tin Excel” được ra mắt vào bài viết, những bạn sẽ thực hiện thành công thao tác làm việc này để tận dụng tối đa các ích lợi của vấn đề in dán tài liệu trong Excel.


Chuyên mục: Cách làm