Cách Cài Cydia Cho Iphone 6, Cài Cydia Cho Iphone 6S Có Khó Không

     

Hướng dẫn cách cài Cydia cho iPhone 6S theo chuẩn Apple

Bạn muốn trải nghiệm với các ứng dụng trong cửa hàng Cydia nhưng iPhone 6S của bạn lại chưa được cài đặt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cáchcài đặt Cydia cho iPhone 6S. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết thao tác như thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách Cài Cydia Cho Iphone 6, Cài Cydia Cho Iphone 6S Có Khó Không

1, Cydia là gì?

‑Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về khái niệm Cydia. Cydia là cửa hàng trực tuyến cung cấp hàng ngàn các ứng dụng từ bên thứ ba mà không phải của Apple cung cấp.

‑Để cài đặt Cydia cho iPhone 6S, trước tiên thiết bị của bạn phải được Jailbreak. Jailreak là hành động can thiệp vào iPhone 6S mà không được sự đồng ý của nhà sản xuất Apple. Khi máy đã được Jailbreak, iPhone 6S của bạn không được bảo hành chính hãng từ phía nhà sản xuất. Do đó, trước khi quyết định có nên Jailbreak cho iPhone 6S không thì bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Cài đặt Cydia cho iPhone 6S

2, Lưu ý trước khi Jailbreak cho iPhone 6S

‑Trước khi tiến hành Jaibreak và cài đặt Cydia cho iPhone 6S bạn nên sao lưu dữ liệu nhằm tránh mất các dữ liệu cần thiết. Hơn nữa bạn cũng nên sạc pin đầy cho máy để quá trình Jailbreak và cài đặt Cydia không bị gián đoạn.

3, Cách tiến hành Jaibreak và cài Cydia cho iPhone 6S

Để Jaibreak cho iPhone 6S bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn sau:

‑Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về máy phần mềm TaiG phiên bản mới nhất.

Link tải:

‑Bước 2: Tiếp theo bạn kết nối iPhone 6S với máy tính đã được cài đặt iTunes.

‑Bạn tắt Passcode và tìm iPhone, sau đó thực hiện: Cài đặt -> Mật khẩu -> Tắt mật khẩu.

Xem thêm: Nhã¢N VậT Chã­Nh CủA Pokemon Của Các Nhân Vật Chính, Satoshi (Pokémon)

‑Tiếp theo bạn vào Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Tắt (lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iCloud, bạn nhập mật khẩu để tiếp tục).

Bạn thực hiện các thao tác như trên hình

‑Bước 3: Sau khi hoàn tất bước trên bạn Click Start để bắt đầu Jailbreak (bạn nên bỏ tick vào mục 3k).

Bạn Click Start để bắt đầu Jailbreak

‑Bạn đợi một vài phút sau khi TaiG thông báo Jaibreak cho máy thành công.

 

Và kết quả là bạn đã hoàn tất quá trình Jaibreak cho iPhone 6S

‑Sau khi hoàn thành quá trình Jaibreak và cài Cydia cho iPhone 6S, trên màn hình máy của bạn hiển thị tương tự như dưới đây.

Trên iPhone 6S đã có biểu tượng Cydia

‑Qua Cydia, bạn chỉ cần kết nối mạng cho iPhone 6S là có thể thoải mái tải về máy những ứng dụng hấp dẫn mà Apple không cung cấp.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cáchJailbreak và cài Cydia cho iPhone 6S. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn cài đặt thành công cho iPhone 6S. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất cứ khó khăn gì, có thể truy cập vào địa chỉ modem.vn để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.


Chuyên mục: Cách làm