Cách cài đặt camera p2p

 - 

P2Pwificam là ứng dụng giúp xem Camera Siepem bên trên điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên ngày nay áp dụng này đã biết thành xóa, và được sửa chữa thay thế bằng vận dụng GFVISION. Hoặc các bạn có thể cài ứng dụng P2Pwificam phiên bản cũ về để áp dụng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt camera p2p

Nội dung chính

1. Cài đặt áp dụng P2Pwificam bên trên năng lượng điện thoại

- Bây Giờ phiên bạn dạng P2Pwificam không có bên trên CHplay với App Store nữa, vì vậy chúng ta buộc phải mua file thiết đặt ngơi nghỉ bên ngoài về new download được. Thật nuối tiếc là hiện tại chỉ tất cả phiên bản P2Pwificam của Android còn sống thọ. Còn bên trên IOS các bạn yêu cầu sử dụng ứng dụng GFVISION hoặc P2Pcamplus.

Link cài đặt P2Pwificam phiên bản nơi bắt đầu cho Android >> tại đây

- Sau khi download phầm mềm P2Pwificam về, chúng ta thực hiện thiết lập tệp tin .android vào điện thoại cảm ứng.

- Msinh sống áp dụng P2Pwificam lên, bên trên giao diện bao gồm chúng ta lựa chọn vào vệt + ở góc cạnh buộc phải trên cùng để thêm một camera mới.

- Có 3 bí quyết kết nối Camera Siepem: Kết nối wifi, liên kết tất cả dây, quét mã QR nhằm kết nối.

* Cách 1: Kết nối camera Siepem cùng với wifi.

- Các các bạn chọn vào mục thêm camera -> chọn tìm kiếm logic -> bấm tiếp tục -> sẽ thấy hiển thị wifi nhưng mà điện thoại thông minh sẽ liên kết -> nhập password của wifi kia nhằm thực hiện liên kết camera cùng với wifi.

*

- Giao diện tiếp theo sau chúng ta lựa chọn "skết thúc config" -> từ bây giờ điện thoại của các bạn sẽ thực hiện dò search với liên kết camera với mạng wifi nhà của bạn. Sẽ gồm âm tkhô hanh báo vẫn dò search cùng liên kết thành công xuất sắc.

*

- Sau Lúc tất cả thông báo liên kết thành công xuất sắc, chúng ta nên nhập mật khẩu mặc định của camera Siepem là "admin". Hiện giờ các bạn có thể xem trực tiếp camera siepem qua điện thoại cảm ứng rồi.

* Cách 2: Sử dụng mạng LAN

- Nếu tất cả sẵn dây mạng LAN, chúng ta cắn dây LAN vào camera, hôm nay camera siepem vẫn tự động liên kết cùng với internet.

- Tiếp theo các bạn chỉ việc chọn "LAN search kiếm" hoặc "Thêm một camera" -> nhập rất đầy đủ biết tin nlỗi hưởng thụ của tiện ích -> lựa chọn "hoàn thành" là chúng ta cũng có thể xem camera được rồi.

*

- Sau Lúc liên kết bởi mạng LAN dứt, những bạn cũng có thể gửi thành liên kết bằng wifi.

+ Nhấn vào hình tượng cài đặt –> WIFI Setting –> Search wifi –> Tìm wifi bạn có nhu cầu kết nối –> Điền password wifi. Kết thúc quá trình bên trên các bạn rút dây mạng LAN thoát khỏi Camera cùng chờ camera khởi hễ là dứt.

* Cách 3: Quét mã QR

- Cách này sử dụng lúc camera đã làm được kết nối cùng với wifi hoặc mạng LAN, Tức là camera đã có online. Giờ bạn muốn sở hữu sản xuất điện thoại cảm ứng khác thì các bạn áp dụng cách này.

- Các các bạn chọn bản lĩnh Scan ID, quét mã ID sinh sống nhãn bên dưới camera -> nhập password mặc định của camera siepem là admin ->lựa chọn "hoàn thành".

* Cách 4: Thêm một camera

- Cách này giống như nhỏng giải pháp Scan ID, chỉ khác là nhập thông báo camera thủ công.

2. Hướng dẫn coi camera Siepem bởi ứng dụng P2Pwificam trên pc

- Các chúng ta sở hữu ứng dụng P2Pwificam giành riêng cho thiết bị tính >> tại đây

- Sau khi cài về dứt, chúng ta triển khai thiết đặt nlỗi các ứng dụng thông thường không giống trên máy vi tính.

- Sau khi thiết lập ngừng, phần mềm này sẽ mang tên là MonitorClient. Các bạn mở đoạn mượt lên nhằm thực hiện thêm camera vào nhé.

- Tại đồ họa thiết yếu của phần mềm, các bạn chọn nút "Add camera" -> Cliông chồng vào nút ít search -> ví như thấy xuất hiện thương hiệu camera làm việc bên dưới, thì lựa chọn vào thương hiệu camera đó rồi bấm Ok là xong.

*

3. Hướng dẫn download và sử dụng phần mềm GFVISION

- GFVISION là phần mềm sửa chữa P2Pwificam. Có sẵn trên Apple store hoặc Play store. Các các bạn chỉ việc sở hữu về cùng thực hiện như ứng dụng P2Pwificam.

Bước 1: Các chúng ta lên CH PLAY trên Android hoặc APP STORE trên IOS nhằm download áp dụng GFVISION về vật dụng điện thoại cảm ứng của bản thân.

Xem thêm: Cách Mở Camera Laptop Win 7 Nhanh Chóng Chỉ Với 1 Phút, Cách Mở Camera Trên Laptop Win 7, Win 10

Cách 2: Sau khi thiết đặt thành công GFVISION lên điện thoại thông minh, các bạn msống áp dụng lên -> chọn vết " + " ở góc buộc phải màn hình.

+ Chọn "Thêm camera" -> những các bạn sẽ thấy hiển thị ra 4 tùy lựa chọn.

Tìm tìm thông minh: Sử dụng khi bạn muốn liên kết camera với wifi để xem qua điện thoại cảm ứng thông minh.Scan ID: Sử dụng khi camera sẽ kết nối wifi hoặc LAN sẵn. quý khách hàng rất có thể scan ID để mang mã camera với tiếp tế điện thoại cảm ứng khác.LAN search: Sử dụng khi bạn cắn dây LAN vào camera thì bây giờ camera đã ngơi nghỉ tâm lý Online. Quý Khách chỉ cần tìm tìm trong mạng LAN nội bộ để thêm camera một bí quyết tiện lợi.Thêm một camera: Cũng tựa như nlỗi Scan ID, thực hiện lúc bạn có nhu cầu thêm camera sẽ online bằng cách nhập mã bằng tay thủ công.

*

Cách 3: Tiến hành kết nối Camera cùng với internet

* Nếu các bạn lựa chọn liên kết với wifi

- Các các bạn chọn vào mục thêm camera -> lựa chọn tìm tìm lý tưởng -> bnóng liên tiếp -> sẽ thấy hiển thị wifi nhưng điện thoại thông minh đang liên kết -> nhập password của wifi kia để thực hiện liên kết camera với wifi.

- Giao diện tiếp theo chúng ta chọn "send config" -> bây giờ điện thoại của các bạn sẽ triển khai dò tìm và kết nối camera cùng với mạng wifi nhà của bạn. Sẽ gồm âm thanh khô báo sẽ dò kiếm tìm cùng kết nối thành công xuất sắc.

*

- Sau Lúc tất cả thông báo kết nối thành công, chúng ta phải nhập mật khẩu đăng nhập mang định của camera Siepem là "admin". Hiện nay các chúng ta có thể xem thẳng camera siepem qua điện thoại rồi.

* Nếu lựa chọn liên kết bởi mạng LAN

- Chọn "LAN kiếm tìm kiếm" -> nhập không hề thiếu lên tiếng nlỗi thử khám phá của ứng dụng -> lựa chọn "hoàn thành" là bạn có thể coi camera được rồi.

*

- Sau Khi kết nối bằng mạng LAN dứt, các chúng ta có thể gửi thành liên kết bởi wifi.

+ Nhấn vào biểu tượng thiết đặt –> WIFI Setting –> Search wifi –> Tìm wifi bạn có nhu cầu liên kết –> Điền mật khẩu đăng nhập wifi. Kết thúc công việc trên các bạn rút ít dây mạng LAN thoát ra khỏi Camera và hóng camera khởi hễ là kết thúc.

4. Hướng dẫn cài đặt với thực hiện P2Pcamplus

- Ứng dụng P2Pcamplus cũng là một trong áp dụng bắt đầu thay thế mang lại P2Pcamwifi, nó có rất nhiều hào kiệt hơn, tuy nhiên cũng trở nên khó sử dụng hơn.

- Các bạn chỉ cần truy cập CH Play của Android, hoặc App Store của IOS nhằm download phần mềm này về.

- Sau Khi cài đặt cùng thiết đặt thành công lên điện thoại thông minh, chúng ta mlàm việc áp dụng lên.

- Cách 1: Tạo tài khoản:

+ Tại hình ảnh thiết yếu, các bạn chọn "Ghi danh" -> nhập email với bnóng nút "dấn mã xác minh".

+ Truy cập lệ tin nhắn của người tiêu dùng để lấy mã, mã thường tất cả 6 số.

*

+ Nhập mã xác minc và mật khẩu mang đến thông tin tài khoản -> kiểm tra vào ô "tôi đang phát âm cùng chấp nhận".

+ Bnóng vào nút ít "ghi danh" nhằm chấm dứt ĐK thông tin tài khoản.

*

Bước 2: Thêm camera vào P2Pcamplus

- Các các bạn mngơi nghỉ áp dụng lên, trên bối cảnh chủ yếu, các bạn lựa chọn lốt + ở góc phải kê thêm camera.

- Tại đây cũng đều có các tùy chọn:

Smart config: Kết nối bởi wifiKết nối AP: Kết nối trực tiếp điện thoại cảm ứng thông minh với camera mà ko trải qua mạng mạng internet.Thêm thứ 4G: Sử dụng đến camera tất cả sim 4GThêm một thiết bị vẫn liên kết mạng: Nhập thủ công bằng tay hoặc quét mã để lấy ID của camera đã được liên kết mạng tự trước.

- Nếu ý muốn kết nối wifi, các bạn chọn smart connect -> làm theo giải đáp với chờ kết nối -> sẽ có thông báo thành công khi kết nối hoàn thành.

*

- Trường phù hợp kết nối wifi ko được, các bạn hãy thử kết nối bởi mạng LAN rồi add wifi mang lại camera nhé.

Xem thêm: Phương Pháp Nhịn Ăn 3 Ngày Giảm Mấy Kg ? Nhịn Ăn Một Ngày Giảm Được Bao Nhiêu Cân

5. Lời kết

- P2Pwificam là một trong những phần mượt kha khá dễ thực hiện, các bạn cũng có thể mua và thiết lập dễ ợt chỉ trong vài ba bước. Tuy nhiên cũng bởi dễ dàng áp dụng quá buộc phải nhân tài bảo mật không cao, vị vậy chúng ta đề nghị chú ý nhằm tránh trường hợp bị hack camera nhé. Chúc chúng ta luôn thành công.


Chuyên mục: Cách làm