Cách cài game đột kích

     

Sau lúc Half Life suy tànthì Đột Kích (CrossFire) nổi lên trở thành tựa game bắn nhau được gamer Việt ưa chuộng nhất. CrossFire là trong số những tựa game đột kích FPS được review rất cao về khía cạnh đò họa và âm thanh trong game. Nếu vẫn rong ruổi một ngày dài với Counter Strike Onlinethì đừng bỏ qua mất tựa game đình đám CF này nhé. Vấn đề tải và setup Đột kíchkhá dễ ợt thế tuy vậy nếu bạn chưa biết cách thì nên theo dõi hướng dẫn tiếp sau đây của modem.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách cài game đột kích

I. Download và thiết lập game Đột kích.

Bước 1: Trước tiên chúng ta vào trang chủ của Đột kích để Tải Đột kíchvề máytại links sau:

https://dotkich.goplay.vn/trang-chu/

Truy cập trang web kế tiếp nhấn vào nút Tải game.

*

Tại trên đây các bạn sẽ nhìn thấy 9 file bắt buộc Download. Nhấn vào lần lượt từng nút cài đặt xuống để cài đủ 8 tệp tin sau về máy:

CF_FULL_1377.exe 2.04MB.CF_FULL_1377-1.bin 1.02GB.CF_FULL_1377-2.bin 1.02GB.CF_FULL_1377-3.bin 1.02GB.CF_FULL_1377-4.bin 1.02GB.CF_FULL_1377-5.bin 1.02GB.CF_FULL_1377-6.bin 1.02GB.CF_FULL_1377-7.bin 1.02GBCF_FULL_1377-8.bin 340MB.

*

Bước 3: cắt hết những file bỏ vào cùng 1 thư mục. Xem xét phải sở hữu đủ 9 file còn nếu như không đủ việc thiết đặt game thốt nhiên kích sẽ không thể thực hiện được. Ngôi trường hợp bộ cài bị copy ra phiên bạn dạng khác khi cài về ví dụ như thêm (1) làm việc đuôi thì cũng cần được sửa lại tên đồng nhất theo vật dụng tự trong hình ảnh để bộ cài rất có thể chạy tự động hóa từng phần đúng đắn nhất

Bước 4: sau thời điểm tải Cross CrossFire tiếng là bước cài đặt. Click chuột vào tệp tin CF_FULL_1377.exe giỏi CF_FULL_1377 nhằm tiến hành setup (số 1377 sẽ biến đổi khi bao gồm phiên phiên bản mới hơn).

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn nơi sở hữu đặt. Rất tốt là để mặc định sau đó nhấn nút Tiếp theo để triển khai cài đặt. Việc thiết lập sẽ diễn ra hoàn toàn tự động hóa cho cho đến khi hoàn thành.

*

Bước 6: sau khi đãcài đặt game Đột kích xongkhởi hễ game lần đầu tiên game chợt kích sẽ buộc phải update trò chơi . Quá trình update game đột nhiên kích sẽ thiết lập những cập nhật mới nhất đến game tốt tải đông đảo file còn thiếu. Quá trình updatee chắc chắn rằng sẽ mất một ít thời gian sau đó game sẽ tự chạy với load vào screen đăng nhập.

*

II. Bí quyết đăng nhập và chơi Đột kích VTC Online.

Xem thêm: Top 9 Cách Tỏ Tình Với Bạn Gái Cùng Lớp Hay, Hiệu Quả Nhất

Bước 1: Khởi đônga game bất chợt kích với Đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản chợt kích hãy xem phía dẫn đăng ký tài khoản bỗng nhiên kích của bọn chúng mình tức thì trong bài xích trước.

*

Bước 2: Đăng nhập thành công các các bạn sẽ được gửi sang cửa sổ tạo thương hiệu nhân vật. Điều quan trọng đặc biệt trong Đội kích chính là có thể đặt tên nhân vật theo nguyện vọng và chứa cả hầu hết ký tự đặc biệt. Bởi vì vậy tên nhân vật thốt nhiên kích của bạn sẽ nổi nhảy hơn cực kỳ nhiều.

Đặt tên xong xuôi hãy nhẫn nút Kiểm tra sát bên để hệ thống chứng thực tên của người sử dụng có khả dụng không nhé. Trường hợp tên nhân vật tự dưng kích của chúng ta được chấp thuận, nút Xác nhận vẫn hiện ra, bấm vào nó để chứng thực tên nhân vật.

*

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ chọn máy chủ để nghịch Cross Fire. Trường hợp là fan chơi mới chắc hẳn rằng bạn chỉ hoàn toàn có thể truy cập vào cụm sever Tân Binh nhưng thôi.

*

Bước 4: Bước tiếp theo là lựa chọn nhân đồ dùng trong game. Tất cả tới 3 nhân đồ vật mặc định miễn giá tiền mà CrossFire cung cấp cho tất cả những người chơi mới. Nếu gồm tiền chúng ta có thể chọn nhân đồ vật khác trong cửa ngõ hàng bằng phương pháp nạp thẻ và cài trong cửa hàng. Chọn nhân vật hoàn thành tiếp tục nhận Xác nhận.

*

Bước 5: chọn kênh để chiến đấu. Bọn họ nên chọn số đông kênh có khá nhiều người nghịch vì đấy là nơi có tương đối nhiều phòng đấu hơn.

*

Bước 6: Bước sau cùng là lựa chọn 1 phòng đấu bất kỳ để bắt đầu chơi chợt kích nhé.

*

Lời kết.

Bạn thấy đấy cách download và thiết lập Đột Kích (CrossFire)VTC Onlineđơn giản chỉ cần chuyên nghiệp hóa thôi. Chỉ cần tải đầy đủ các file như hướng dẫn chắc chắn các bạn sẽ thành công. Chúc các bạn chơi Đột Kích vui vẻ!


Chuyên mục: Thế Giới Game