Cách Cài Xposed - Cài Xposed Trên Android 9/10 Nhanh Nhất

     
Xposed Framework là công cụ mạnh mẽ nhất mà người dùng phải thử sau khi root Android. Xposed có thể tốt hơn khi so sánh với Cydia của iOS với sự trợ giúp thêm nhiều tính năng mới vào thiết bị di động. Trình cài đặt Xposed cung cấp nền tảng để chạy nhiều chỉnh sửa trên thiết bị Android. Cho đến bây giờ chúng ta đã thảo luận rất nhiều chỉnh sửa và thay đổi mà bạn có thể thực hiện sau khi cài đặt Xposed. Vì vậy hãy xem hướng dẫn đầy đủ để cài đặt Xposed trên Android.

Làm thế nào để cài đặt Xposed trong Android

Phương pháp rất đơn giản và điều duy nhất bạn cần làm là thực hiện root trên thiết bị Android. Điều này cho phép cài đặt các apk của Xposed vì vậy hãy theo dõi các bước dưới đây để tiếp tục.

Bạn đang xem: Cách Cài Xposed - Cài Xposed Trên Android 9/10 Nhanh Nhất


Một số module hoạt động sau khi cài dặt Xposed 
Các module hoạt động một phần:
Gravity box (bị giới hạn)XBridgeBoot manager (chạy cho một số chương trình)

Cách 1: Cài đặt Xposed trên Android bằng Flashing Zip

Bước 1. Đầu tiên root thiết bị Android
Bước 2. Kiểm tra cấu trúc CPU để Xposed hoạt động một cách hoàn hảo bằng ứng dụng Hardware Info.
Bước 3. Khôi phục tùy chỉnh trong Android, tìm kiếm phục hồi tùy chỉnh tương ứng với thiết bị và có thể sử dụng ứng dụng ROM manager.
Bước 4. Chọn tệp zip của Xposed theo cấu trúc CPU và bạn có thể truy cập vào đây để tải Xposed Framework zip.

Xem thêm: Tải Bài Hát Yêu Thương Nhận Lại Mp3, Yêu Thương Nhận Lại Yanbi, T, Akayz, Lee7


Bước 5. Giải nén tệp zip Android Recovery, sau đó chỉ cần khởi động lại thiết bị.
Cài đặt Xposed Installer trên thiết bị và bây giờ bạn có thể thử nhiều tinh chỉnh thú vị trên Android.Nếu phương pháp trên không hiệu quả hoặc gặp phải vấn đề tương thích, hãy thử phương pháp dưới đây.

Cách 2: Cài dặt Xposed Installer trực tiếp từ Apk

Bước 1. Đầu tiên, tải bản mới nhất của Xposed Framework installer
Bước 2. Cài đặt ứng dụng Xposed Installer từ App Drawer. Màn hình bên dưới sẽ xuất hiện khi mở ứng dụng. Chọn “Framework”
Bước 3. Chọn “Install/Update”
Bước 4. Chờ một vài giây cho đến khi xuất hiện khung “Superuser request”, chọn “Grant”
Bước 5. Framework đã được cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy màn hình như bên dưới. Chọn “OK”Khởi động lại thiết bị để hoàn tất quá trình cài đặt.Trên đây là các cách cài đặt Xposed Framework trên Android. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt trình chỉnh sửa trên thiết bị Android và thêm nhiều tính năng mới cho thiết bị của bạn. Hy vọng bạn thích giải pháp tuyệt vời này, hãy cùng chia sẻ với những người khác.
4 vấn đề thường gặp khi cài đặt ROM tùy chỉnh trên Android Cách sao lưu toàn bộ hệ điều hành từ máy tính cũ sang máy tính mới Cách root điện thoại Android 7.0/7.1 Nougat với KingoRoot Hướng dẫn sử dụng Hyper-V để chạy Linux Distro trên Windows 10 Root nhiều thiết bị Android khác nhau với Kingo Android Root Hướng dẫn root Android dễ dàng và nhanh chóng
Linux 5.1.3 ra mắt, chính thức hỗ trợ chipset Apple M1 052 là mạng gì? Đầu số 052 của mạng nào Cách đổi ảnh tài khoản Windows 11 thành video hoạt hình Apple dùng máy chủ của Google để lưu trữ khoảng 8 triệu TB dữ liệu iCloud Đánh giá loa Bose Home Speaker 500 Hướng dẫn cài đặt Xposed Framework cho Android Cách ẩn số điện thoại khi gọi điện trên Android Cách khôi phục các tập tin đa phương tiện và tin nhắn WhatsApp đã bị xóa trên Android 5 ứng dụng thời tiết cực hay cho smartphone 3G ác mộng không còn nữa, vì đã có 4G của Mobiphone Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Cách dịch tin nhắn trên ứng dụng bàn phím Gboard Tạo phím tắt cho camera trước và sau trên Galaxy S9 Android Thiết lập cơ bản Dữ liệu
 

Chuyên mục: Cách làm