Cách cắm tai nghe vào máy tính cổng trước

 - 

Hôm nay mình đang lý giải chúng ta cắm tai nghe, loa vào máy tính xách tay nhằm bàn hay còn được gọi là PC, mang đến các ai lần đầu tốt không biết cách cắn tai nghe, loa vào máy tính xách tay. Thông thường tai nghe sẽ sở hữu một giắc màu xanh là giắc gặm bao gồm nhằm truyền âm tkhô cứng, và giắc cắn màu sắc hồng đang là giắc gặm dành riêng cho mic (Micro) nhằm rất có thể dùng để làm chat voice, nói chuyện qua mạng, thu thanh, thu thanh Lúc tảo video clip. Các chúng ta cắn giắc tất cả màu sắc như thể nhau là chuẩn.

Bạn đang xem: Cách cắm tai nghe vào máy tính cổng trước


Hướng dẫn cắn tai nghe, loa vào giắc gặm tai nghe sau lắp thêm tính

*
Thường thì cây laptop để bàn sẽ bố trí giắc cắm tai nghe, mic vùng sau cây. Thường là có 3 chân cùng tất cả màu sắc sáng tỏ, để cắm tai nghe ta cắn vào chân giữa của 3 chân (Màu xanh lõn chuối) đó là giắc tai nghe. Còn rắc bên trái có color hồng là giắc gặm mic

Lúc cắn giắc loa vào đồ vật sẽ msinh sống trình âm thanh bạn chỉ cần chọn OK là được.

Hướng dẫn cắn tai nghe, loa, mic vào giắc gặm tai nghe trước thứ tính

Sau đấy là Realtek HD Audio Manager hình ảnh windows 10. Để mngơi nghỉ hình ảnh windows 7 vui miệng coi bên dưới. cũng có thể win 10 cũng có thể có bối cảnh chỉnh hệt như wi7 các bạn xem dưới.

Lưu ý: Giao diện Realtek HD Audio Manager bên trên win 10 cũng có thể tương tự cùng với hình ảnh Realtek HD Audio Manager bên trên windows 7, vì vậy các bạn hãy coi cả hai phiên bản nhằm download msinh hoạt phone trước mang đến PC nhé.

phần lớn bạn có nhu cầu cắn tai phone trước của sản phẩm tính giúp nghe nhạc thì không nghe được, không nhận tai nghe vào laptop sinh sống cổng cắn phone trước của PC, tiếp sau đây mình sẽ lí giải các bạn mngơi nghỉ tác dụng nhận tai nghe trước của sản phẩm tính nhằm bàn.

*
Chụ ý là cắn đúng mặt có hình dòng tai nghe nhé, hình vòng cung.

Quý khách hàng cắn tai nghe vào rắc màu xanh da trời sinh hoạt phương diện trước của dòng sản phẩm tính, rồi mngơi nghỉ Start -> Settings -> Control Panel -> Realtek HD Sound Effect Manager.

Xem thêm: Điều Kiện Và Cách Bật Kiếm Tiền Youtube 2019, Hướng Dẫn Bật Kiếm Tiền Cho Kênh Youtube

Tùy vào giao diện của win, như win xp, win 7,win 8 hay win 10 khá kiểu như nhau. (quý khách cứ tra cứu dòng menu icon > hình chiếc loa) nhỏng hình mặt dưới

Cliông chồng vào hình cái loa ở góc yêu cầu màn hình máy tính xách tay , clichồng vào hình mẫu loa sẽ ra Realtek HD Audio Manager

Nếu chúng ta chưa thiết lập driver sẽ không thấy được icon hình cái loa. Hãy thiết lập phần mềm cập nhật driver tự động hóa nhằm download driver cho máy tính xách tay của khách hàng trước. Xem tại trên đây : Driver offline

Cách cài bằng driver offline chuẩn nhất

*
Bạn lựa chọn giống như là lựa chọn cài toàn thể phần Audio thì đã hiện nay ibé hình sở hữu loa để mlàm việc công dụng cắn tai nghe phía trước. Xem chỉ dẫn msinh sống cuối bài

——Mới cập nhật——–

Lúc bấy giờ không ít đồ vật windows 10 không có trình tinh chỉnh hình cái loa để có thể thiết lập loa trước. Không sao bạn chỉ việc thiết lập phần mềm download driver online với update là được luôn.

*
Sau Lúc sở hữu và cài đặt phần mềm Driver easy các bạn bấm quét với update nhỏng hình mũi tên : intel Display Audio lựa chọn Update

*
Máy tính vẫn hỏi nhằm thử dùng cung cấp quyền mang đến phần mềm, các bạn lựa chọn Continue cùng chọn Yes (có).

Sau Lúc update hoàn thành các bạn khởi cồn lại laptop cùng tận hưởng.

————————

Nếu windows của bạn hiện icon cái loa thì làm theo hướng dẫn để msống tính năng loa trước. (Nếu hình dòng loa ko hiển thị các bạn coi giải pháp msinh hoạt sinh hoạt cuối nội dung bài viết này)

*

Click hình cái clê nhằm mnghỉ ngơi mua đặt

Chọn mlàm việc tác dụng Front Panel bằng cách clichồng vào Disable front panel jaông chồng detetion

*

Sau Lúc mnghỉ ngơi thành công sẽ thấy 2 nút cắm hiện lên. Bởi vậy là các bạn đã biết phương pháp msinh sống tính năng cắn tai nghe trước cho máy vi tính nhằm bàn rồi kia.

Trên đó là giải pháp msinh sống jaông xã cắn tai phone trước của sản phẩm tính nhằm chuyển nhượng bàn giao diện win 10, và bối cảnh phiên bản Realtek HD Audio Manager tiên tiến nhất năm 2016, những chúng ta cũng có thể msống những hình ảnh tốt win khác tuy thế biện pháp msinh sống thì tương tự như bạn tìm kiếm là thấy ngay lập tức.

phần lớn chúng ta cứ đọng tưởng vị trí cắm tai phone trước của máy tính bị hỏng, hoặc gặm mà không nghe được, cứ đọng tưởng địa điểm cắm tai nghe đằng trước chỉ làm cho rất đẹp. Thực ra nó chỉ đến chạy phone ẩn dưới, với tắt bớt vị trí gặm phone trước cơ mà thôi. Chỉ đề xuất msinh hoạt nó lên và nghe thôi.

Xem thêm: Cách Phân Tích Thơ Đạt Điểm Cao, Phương Pháp Phân Tích Một Bài Thơ, Đoạn Thơ

Hướng dẫn nhảy cổng tai nghe trước windows 7, và gặm tai nghe trước

Trên máy tính windows 7, 8, win 10, bấm mngơi nghỉ hình cái loa, để có hình loại loa này bạn cần thiết lập driver cho máy vi tính trước sẽ là driver audio. (Nếu hình dòng loa không hiển thị các bạn xem giải pháp mngơi nghỉ nghỉ ngơi cuối bài viết này)

*

Tiếp đến bạn sẽ msinh hoạt lên bối cảnh của nó

*

Nhỏng hình các bạn lựa chọn vào hình foder color tiến thưởng, msinh hoạt lên

*
Quý Khách vẫn mnghỉ ngơi Connector seting

Quý Khách đánh dấu vào Disable front panel jachồng detection

Sau Khi chọn kết thúc các bạn lựa chọn ok

Phần front panel sẽ tiến hành mlàm việc sáng sủa lên và các bạn gặm tai nghe vào là dấn tức thì.

Một số ngôi trường đúng theo Lúc tải ứng dụng chấm dứt thì ko hiển thị ibé hình chiếc loa trên khay như khuyên bảo. quý khách hàng có thể vào đường truyền của thư mục Driver nhỏng sau


Chuyên mục: Cách làm