Cách cắt áo thun

 - 

Áo thun phông lâu năm tay là fan bạn bè thân thương của áo T-shirt, một số loại áo này tiện lợi set được với tương đối nhiều nhiều loại quần, đầm với khá nhiều chất liệu khác nhau. Dường như, chiếc áo phông thun dài tay còn phần nào giúp chủ nhân cản được nắng và nóng khi cảm giác tức giận cùng với việc mang áo khóa ngoài bên phía ngoài. Saigon Uniform đã giới thiệu đến các bạn giải pháp thiết kế rập áo thun dài tay tương tự như phương pháp giảm may áo thun dài tay.

Bạn đang xem: Cách cắt áo thun


*

Cắt may áo phông thun lâu năm tay cơ bản


Phần thân trước cùng thân sau của áo được thiết kế cơ bản tương tự cùng với áo thun tía lỗ. Tuy nhiên, dòng áo co dãn dài tay được thiết kế với thêm phần tay áo.


*

Thiết kế rập áo thun lâu năm tay


Thiết kế rập áo co dãn nhiều năm tay

Xác định dài áo OO4= số đoHạ xuôi vai OO1= 4cmSâu cố OB = 15- 20centimet (tùy từng sở thích của từng người)Hạ ngực OO2= ¼ ngựcHạ eo OO3= 36-38cmNgang cổ cơ bản OA= 6.5-7cmNgang vai OA1= ½ vai. Từ A1 dóng thẳng đi xuống đường kẻ ngang qua O1 đem điểm A2.Trên chỉ kẻ ngang qua O2 lấy Điểm A3,A4 làm sao để cho O2A3= ½ vai -1,5centimet, O2A4= ¼ ngực (phần này các bạn muốn khoác suông rộng lớn thì cộng thêm 1-1,5cm).

Nối A2 với A3 rồi phân tách đoạn kia làm 3 phần, chúng ta vẽ đường cong nách áo tự A2 về A4 nhỏng hình.Nối 2 điểm A với A2 ta được cầu vai thân trước. Từ A2 vài ba đối chọi,5cm mang điểm B1. Từ A vào 1-1,5cm lấy B2. Từ A4 xuống 2-5cm (sâu nách các tốt không nhiều chúng ta di dịch ngơi nghỉ chỉ số này) lấy A7.Trên kẻ ngang qua O3 rước điểm A5 sao để cho O3A5= ¼ eo+1cm (nếu khách hàng làm sao hy vọng khoác ôm ngay cạnh thì những ko cùng nhưng trừ đi 0,5cm tại phần này nhé. Còn ao ước rộng ra các bạn thêm vào đó nhiều hơn).

Từ O4 xuống 2cm rước điểm O5 để lượn sa vạtTừ B2 lượn cong vòng cổ về B nhỏng hình.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Giải Sách Bài Tập Hóa Học Lớp 8 Bài 2: Chất, Giải Sách Bài Tập Hóa 8 Hay Và Chi Tiết Nhất


*

Thiết kế thân sau áo co dãn dài tay


Đối cùng với phần thân sau các chúng ta có thể kiến tạo như thể thân trước cái áo thun dài tay. Tuy nhiên phần sâu cổ sống thân sau tùy các bạn muốn cao hơn xuất xắc sâu hơn cổ trước.


*

Thiết kế tay áo thun dài tay


Thiết kế tay áo phông thun nhiều năm tay

C.C3= C.C5: Mang tay trước, mang tay sauC.C1= Hạ vai = 1/4 dài tayC.C2= Dài tay: số đó tay fan mặcC2.C4= Rộng cổ tay/2C3.C5= rộng lớn bắp tay

Vậy là vẫn xong phần kiến thiết rập tay áo thun lâu năm tay

Sau lúc sẽ rất đầy đủ các cỗ phận: rập thân trước, rập thân sau, rập ống tay áo bước tiếp theo sau chúng ta chỉ việc nhằm rập lên vải với giảm áo thun nhiều năm tay nhiều năm hoàn hảo. Việc cắt áo thun dài tay nên diễn ra tinh tế, các bạn đề xuất thắt chặt và cố định rập áo sẽ xây dựng so với vải giảm áo co dãn dài tay để độ đúng chuẩn được bảo đảm. Tiếp tục quy trình may áo sau khoản thời gian cắt may áo phông thun nhiều năm tay ngừng.

Lưu ý lúc thực hiện dịch vụ cắt may áo trên xưởng

Bạn buộc phải bước đầu mày mò về hầu hết cụ thể trên loại áo thun của người sử dụng, trước khi chuyển tiếp ý tưởng kia mang lại hình thức thi công theo yên cầu. Trên thực tế, bạn sẽ rất có thể suy nghĩ ra hàng nghìn phát minh đến dòng áo, bởi vì vậy sau đấy là một vài mẹo khiến cho bạn tập trung ý tưởng. Và trên hết hiểu rằng đâu là số đông phát minh thích hợp tốt nhất cùng với mục đích sử dụng áo. 

Tìm đơn vị cung cấp hình thức giảm may áo thun nhiều năm tay

Saigon Uniform có thể là 1 đại lý hoàn hảo nhất, yêu thích hợp với hầu như thưởng thức, mong muốn của doanh nghiệp về chiếc áo co dãn đồng phục. Dịch vụ giảm may áo phông thun dài tay trên Saigon Unisize luôn lọt Top số đông hình thức uy tín duy nhất tại Tp HCM. quý khách có thể thuận lợi sở hữu mẫu mã thiết kế chỉ trong vòng 3 ngày trở lại nếu như hợp tác và ký kết với các đại lý xây dựng Shop chúng tôi. 

Hiểu được tư tưởng quý khách hàng hiện giờ luôn ước muốn thành phầm đã có được đều unique đúng với tiêu chuẩn chỉnh. Saigon Unifom luôn luôn cập nhật đông đảo phiên bản xây đắp tiên tiến nhất, mở rộng giới hạn nhu yếu của chúng ta. 

Mọi công bố chi tiết xin vui lòng contact theo can dự bên dưới. Saigon Unisize siêu hân hạnh được Ship hàng quý khách hàng nhìn trong suốt quy trình kinh doanh của khách hàng. 

Trên đấy là hầu như bước cơ phiên bản góp các bạn đọc thêm trong quy trình giảm áo thun dài tay.

Xem thêm: Vienthonga - Tra Cứu Thông Tin Sản Phẩm Đang Được Bảo Hành

Saigon Unikhung – siêng xây đắp, giảm may áo co dãn lâu năm tay, cắt may áo phông thun dài tay đồng phục, in áo thun đồng phục.


Chuyên mục: Cách làm