Saturday . 24 July . 2021

Có 2 phương pháp để setup 1 đoạn nhạc (ví dụ: một đoạn của bài nhạc "Anh rất xấu chứ không cần xấu xa") làm nhạc chuông cho điện thoại Iphone.

Bạn đang xem: Cách cắt nhạc chuông iphone


- Cách trước tiên là mua phần mềm iTunes lên thứ vi tính, gặm cáp vào với làm theo lí giải. Cách này tương đối phức tạp với tốn các thời gian, duy nhất là đối với người mẹ.
Sau đấy là trả lời chi tiết cách giảm cài đặt nhạc chuông trực tiếp bên trên iphone để các bạn có thể từ bản thân thiết lập về cùng thiết lập 1 đoạn nhạc chuông yêu dấu lên điện thoại iPhone.
1.Documents(hoặc mlàm việc trình duyệt web bên trên điện thoại thông minh, click chuột link sau để tải:https://apps.táo bị cắn dở.com/ca/app/documents-by-readdle/id364901807)(Đây là vận dụng dùng để làm sở hữu tệp tin nhạc về năng lượng điện thoại)2. GarageBand(hoặc msống trình coi sóc website trên điện thoại cảm ứng, click chuột links sau nhằm tải: https://itunes.táo khuyết.com/ca/app/garageband) (áp dụng dùng làm cắt nhạc và tạo thành nhạc chuông).

Xem thêm: Đau Rát Vòm Họng Trên Triệu Chứng Bệnh Gì? Đau Rát Vòm Họng Trên Là Do Đâu


*
*

Mnghỉ ngơi ứng dụngDocuments đang tải bỏ lên điện thoại, làm theo các bước lí giải tự số 1 mang đến số 7 dưới để download bài xích nhạc buộc phải có tác dụng nhạc chuông về điện thoại thông minh. (coi hình chỉ dẫn mặt dưới)
- khi nhập tìm tên bài bác hát để cài về (làm việc bước 2,3), chúng ta phải lựa chọn trang web nhacpro.mehoặc các trang mang lại cài nhạc chuông khác chđọng trang mp3.zing tốt nhaccuatui.com không cho sở hữu nhạc trực tiếp về iPhone.
*
Hướng dẫn bước 1 - 2

*
Hướng dẫn bước 3 - 4
*
Hướng dẫn từ bỏ bước 5 cho bước 9
Cách 3.Cắt 1 đoạn nhạc cùng sở hữu làm cho nhạc chuông mang đến điện thoại

A. Nhập file nhạc vào phần mềm


Mnghỉ ngơi ứng dụngGarageBvà trên điện thoại cảm ứng, làm theo hướng dẫn từ bỏ bước 1 cho bước 9 nhỏng hình dưới để nhập file nhạc vừa thiết lập về sinh hoạt trên vào vận dụng và tùy chỉnh thiết lập độ lâu năm đến nhạc chuông.
Lưu ý:Nhạc chuông cho iPhone chỉ tất cả độ dài về tối đa là 30 giây, nếu nhạc chuông của người sử dụng nhiều năm hoặc ngắn thêm 30 giây chương trình đã tự động kiểm soát và điều chỉnh.

Xem thêm: Clip: ThầY Giáo ở BắC Giang Đánh HọC Sinh Vì Không ChấP Hành NộI Quy


*

*
Cách 1 - 2: Mở ứng dụng, lựa chọn mục ghi âm
*
Bước 3 - 4: Nhập tệp tin từ bỏ iCloud Drive
*
Bước 5 - 6: Tìm file và kéo thả vào form cắt nhạc

*
Bước 7 - 9: Chỉnh độ lâu năm auto đến nhạc chuông

B. Cắt nhạc và setup thành nhạc chuông điện thoại


Thực hiện nay ngừng bước trên, chúng ta ban đầu làm việc nhằm giảm 1 đoạn nhạc theo ý thích nhỏng hình chỉ dẫn bên dưới.
*


Chuyên mục: Cách làm