Cách cày tiền võ lâm miễn phí

     

Mới đây, một trò chơi thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đã bất ngờ chia sẻ về hoạt động cày tiền trong tựa game này. Theo đó, với mỗi game thủ chuyên cày tiền, họ có thể chơi cùng lúc hàng trăm tài khoản để "https://modem.vn/cach-cay-tien-vo-lam-mien-phi/imager_3_193136_700.jpgcày kéo"https://modem.vn/cach-cay-tien-vo-lam-mien-phi/imager_3_193136_700.jpg.

Bạn đang xem: Cách cày tiền võ lâm miễn phí


Mới đây, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đã bất ngờ chia sẻ về chuyển động cày chi phí trong tựa trò chơi này. Theo đó, với mỗi gamer chuyên cày tiền, họ có thể chơi cùng lúc hàng trăm tài khoản nhằm "https://modem.vn/cach-cay-tien-vo-lam-mien-phi/imager_3_193136_700.jpgcày kéo"https://modem.vn/cach-cay-tien-vo-lam-mien-phi/imager_3_193136_700.jpg.Cũng theo phân chia sẻ, rất nhiều máy tính bình thường chỉ cắn khoảng xấp xỉ 100 acc, với đông đảo máy xịn hơn, tầm từ chip core i5 trở lên, thì máy tính cắm cùng lúc 200 acc Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ cần chuyện thường. Còn không, với các máy khoảng i3 thì chỉ nên cắm khoảng tầm hơn 100 acc nhưng thôi.

Nhờ có những phần mềm tự động hóa tự động, người chơi ngay gần như không phải điều khiển ví dụ các quá trình làm việc của nhân vật. Thế vào đó, bọn họ chỉ bài toán đặt tài khoản, khu vực khu vực train cho các tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ của chính mình thôi.


Một đoạn đoạn clip được chia sẻ về vận động cắm vật dụng cày chi phí trong Võ Lâm Truyền Kỳ


Tuy nhiên, theo chia sẻ của bạn này thì các game thủ cày tiền Võ Lâm Truyền Kỳ thường không nhiều người cắm đến 200 acc Võ Lâm Truyền Kỳ đồng thời trên một sản phẩm tính, mà người ta thường phân tách cắm tài khoản ở 2 máy tính khác nhau.

Xem thêm: Phim Sinh Ra Đã Làm Đại Ca, Phim Sinh Ra Đã Là Đại Ca Full

Thông thường, không ít người khác thuộc lúc thực hiện 3 laptop để cắm thông tin tài khoản cày tiền Võ Lâm Truyền Kỳ, và số lượng tài khoản cắn máy thuộc lúc có khi lên tới mức 300, 400 thông tin tài khoản chơi thuộc lúc. Việc chia thành nhiều máy vì thế vừa là để dễ kiểm soát, vừa tránh sự cố quá cài đặt cho trang bị tính.

Cá biệt, với khá nhiều game thủ lập những acc cùng lúc để cày tiền, chúng ta còn lập hẳn bang hội riêng cho khách hàng để... Tiện làm chủ các tài khoản.

Cũng theo share thì nhờ hoạt động cày quà trong Võ Lâm Truyền Kỳ, các game thủ rất có thể kiếm đến hàng trăm triệu VNĐ một tháng. Đây cũng là nhờ việc cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ vận động vẫn rất bình ổn và vững vàng mạnh.

Dẫu vậy, vận động cày chi phí Võ Lâm Truyền Kỳ hiện thời cũng đã không còn rầm rộ và cách tân và phát triển như xưa.


Chuyện lạ: game thủ bán acc Võ Lâm Truyền Kỳ cho tất cả những người khác mà lại không xuất xắc biết
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
links bài cội Lấy links

*

0
*

*

*

modem.vn:

modem.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Thế Giới Game