Cách chăm sóc cây trầu bà

 - 

Trầu bả kiểng là 1 loại cây rất lôi cuốn được trồng tại nhà bởi vì nó mang về ý nghĩa sâu sắc như mong muốn, thành công với an ninh cho mỗi thành viên trong mái ấm gia đình. Bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta “tdragon may mắn ” trong nhà của chính bản thân mình thông qua kỹ thuật tdragon cây Trầu bà tận nơi nhé.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc cây trầu bà

1. Tìm hiểu rõ thuật nhân giống cây Trầu Bà trên nhà

Cắt một đoạn cành tất cả nhánh, tất cả mầm, rồi có tdragon vào chậu mèo thô hoặc đá trân châu. Không lấy cành gặm vào nước hoặc đất độ ẩm, vì chưng cây Trầu Bà chỉ nhân như là được lúc bị ngăn chặn sự sinch trưởng.

*

2. Nắm vững chuyên môn trồng cây Trầu bà

Cây Trầu Bà có thể tdragon vào đất hoặc bởi phương pháp tbỏ canh.

+ TLong cây Trầu Bà bởi đất:

Cây Trầu Bà say đắm hợp với nhiều loại đất trồng tơi xốp, loáng khí, duy trì độ ẩm tốt, giàu bồi bổ. Có thể sử dụng hỗn hợp đất tLong, phân chuồng hoai nghiêm mục, có thể thêm than củi đểlâu ngày.

Cần có tác dụng giàn leo, hoặc cắm cọc nhằm cây Trầu Bà có giá thể leo. Nếu không thì có thể để cây Trầu Bà leo bám trên một thân cây không giống.

+ Tdragon cây Trầu Bà vào nước:

Rửa sạch rễ cây Trầu Bà, tiếp đến đặt vào trong chậu hoặc bình đựng hỗn hợp trồng cây.

*

3. Kỹ thuật âu yếm cây Trầu Bà:

Nên đặt cây ngơi nghỉ vị trí có ánh sáng thoải mái và tự nhiên, râm đuối vày Trầu Bà là cây ưa trơn, tương xứng cùng với cường độ áng sáng sủa vừa đủ.

Xem thêm: Game San Lung Quai Vat 2, Chơi Game Săn Lùng Quái Vật, Game Tính Điểm

TLong Trầu Bà bên cạnh trời thì cần làm mái bít. Nếu ko cây có khả năng sẽ bị đá quý và cháy lá hoặc chết

Còn cây Trầu Bà tdiệt sinh nhằm bàn thì không đặt ở gần kề cửa kính hoặc vị trí bao gồm ánh nắng gắt phản vào. Mỗi tuần có cây ra pkhá nắng 1 lần vào sáng sớm khoảng 15-khoảng 30 phút.

Nhiệt độ sinh trưởng rất tốt của cây Trầu Bà là 150C – 300C. Cây ko chịu đựng được giá buốt nên khi ttránh rét đề nghị bảo vệ ánh nắng mặt trời bên trên 80C.

Trầu Bà là cây ưa độ ẩm, nhu yếu nước cao, ko Chịu hạn, tưới nước 1 lần/ ngày. Nhưng khi tưới nên tránh tình trạng vô số nước tạo hiện tượng kỳ lạ úng ngập, cây có khả năng sẽ bị quà lá cùng tân hận rễ.

Đối với cây Trầu Bà thủy sinh, đề nghị nuốm nước 1 tuần 1 lần; lượng nước mang lại ngập 2/3 cỗ rễ.

Trầu Bà ko buộc phải nhiều bồi bổ phải không phải áp dụng nhiều phân bón. Thỉnh thoảng rất có thể hòa hợp một trong những loại phân bón lá rồi tưới mang đến cây.

Xem thêm: Bé Sæ¡ Sinh Ngủ NằM Nghiêng LiệU Có Gây Nguy HiểM Cho Con? ?

Cây Trầu Bà ít sâu hại, tuy nhiên thỉnh phảng phất cũng có thể có mắc một số dịch thịnh hành như: ve, rệp, thối hận rễ…Khi đó, rất có thể áp dụng những bài thuốc trừ sâu, thuốc bảo về thực đồ thường thì. Để góp phần tiêu giảm sâu dịch, nên thường xuyên nhặt bỏ lá quà, nắm nước…

Trên đó là đều ban bố cơ bạn dạng về kỹ thuật tLong cây trầu bà với biện pháp âu yếm cây trầu bà nhé. Nhưng bạn gồm biết, trên thị trường hiện thời có tương đối nhiều một số loại trầu bà khác nhau. Từ trầu bà xoàn, xanh mang đến cả….trầu bà white nữa đấy. Để khám phá thêm tất cả hồ hết một số loại trầu bà đặc trưng được ưa chuộng bên trên thị trường hiện thời thì hãy xem ngay lập tức TẠI ĐÂY nhé.


Chuyên mục: Cách làm