Cách chăm sóc dưa chuột

 - 

Dưa leo tốt có cách gọi khác là dưa con chuột là một trong cây dễ dàng tdragon, dễ chăm sóc, hâm mộ ánh nắng mặt trời cùng nước, dưa leo vẫn cách tân và phát triển mạnh dạn Lúc cung ứng đầy đủ nước tia nắng cho nó. Dưới trên đây modem.vn chia sẻ về phong thái tdragon chăm sóc dưa leo tươi xuất sắc.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc dưa chuột

Nguồn gốc

Là một nhiều loại cây thân leo yêu dấu cùng thông dụng ngơi nghỉ rất nhiều nước, trực thuộc bọn họ thai túng thiếu. Có xuất phát tự Nam Á, hiện tại đã xuất hiện bên trên mọi châu lục, quả của cây này tiêu hóa giòn, non cung cấp những nước xuất hiện trong những món Salad, dưa góp, các món nộm…

*

Cách tdragon chăm lo dưa leo

Nước chỉ chiếm khoảng chừng 90% yếu tố bồi bổ vào dưa leo không nhiều calo hỗ trợ vào câu hỏi giảm cân nặng, hơn nữa chứa được nhiều vitamin, khoáng chất xuất sắc mang đến khung người, làn domain authority.

Cách trồng chăm lo dưa leo tươi tốt

Có 2 giải pháp tdragon, nó phụ thuộc vào bạn có nhu cầu tdragon bởi phân tử ươm tốt tLong bằng cây cài sẵn trên các cửa ngõ tiệm ươm. Nhưng nó là 1 trong những các loại cây thân leo ưa tia nắng bởi vì vậy Khi tLong các bạn bắt buộc chuẩn bị không gian thông thoáng xuất hiện ttách chiếu trong vô số tiếng cùng giàn cho leo.

Cách 1: Trồng bằng hạt

Bước 1: Chuẩn bị hạt. Cách này chúng ta có thể search hạt nghỉ ngơi những cửa tiệm phân tử tương đương hoặc lựa chọn quả dưa leo to già mang phân tử phơi thô. Hoặc rất có thể tải bên trên web vào thời đại các dịch vụ rao lặt vặt càng ngày được chú trọng. Giờ trên đây bạn tiện lợi cài đặt được bởi mẫu nhấp chuột nhanh khô rộng bạn tự đi thiết lập.

Nhưng tốt nhất có thể bạn nên chọn mua hạt thì % nảy mầm của phân tử đang cao hơn.

Bước 2: Chuẩn bị đất.

Dưa con chuột bắt buộc khu đất màu mỡ để sinh sinh sống. quý khách có thể chọn tdragon sinh hoạt thùng xốp, chậu hoặc sân vườn. Nếu tdragon nghỉ ngơi sân vườn hoặc ruộng thì phải lên luống cao. Trước lúc vải hạt thì sẵn sàng đất bón phân: Phân lân, phân NPK, phân cơ học hoặc phân bột vôi theo tỉ lệ thành phần đất: phân bón là 7/3.

Bước 3: Gieo hạt

Đối với dưa chuột bọn họ không cần phải ủ phân tử rồi tdragon, nhưng mà trồng thẳng xuống đất luôn luôn. Lấy phân tử gieo sâu dưới đất khoảng 0,5-1 centimet. Khoảng giải pháp từng phân tử là 30-40cm. Sau 7-10 ngày cây đang mọc ra khoảng chừng 3-4 chiếc lá

Bước 4: Chuẩn bị giàn leo

*

Cách trồng chăm sóc dưa leo

Khoảng thời gian đội hình bị giàn là sau khi gieo hạt 3 tuần. Trong thời điểm này cây bước đầu trở nên tân tiến thân lá, tua cuốn nắn là thời gian tương thích có tác dụng giàn mang đến cây leo cách tân và phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Xem thêm: Những Cầu Thủ Rẻ Mà Chất Trong Fifa Online 3, Top Cầu Thủ Rẻ Mà Chất Trong Fifa Online 3

Quý khách hàng có thể làm cho giàn bởi tre, sắt thép, gỗ, tuân theo hình chữ A. Gian bắt buộc bền vững và kiên cố nhằm cội cây cố định. Nếu không sẵn sàng giàn đến cây, cây đã leo tràn ra mặt khu đất về lâu dài Khi ra quả. Quả dễ bị lỗi vày ngay cạnh phương diện đất.

Cách 2: Trồng cây con

Bước 1: sẵn sàng cây con

*

Cách tLong chăm lo dưa leo

Tại giải pháp này chúng ta chưa hẳn sẵn sàng phân tử cơ mà sẵn sàng cây nhỏ, cơ mà thiết lập cây tại những vườn ươm, cửa tiệm cây kiểu như.

Bước 2: Chuẩn bị đất

Cách giống như nlỗi sẵn sàng đất sống cách tLong bởi phân tử.

Bước 3: Trồng cây

Sau lúc chuẩn bị khu đất, chúng ta đàu hố tdragon cây sâu khoảng 5-10centimet. Mỗi hố cách nhau tự 30-40 cm. Sau đấy đến cây vào che đấy với tưới nước sau khoản thời gian trồng.

Cách 4: Chuẩn bị giàn

Tại công đoạn này thời gian chuẩn bị giàn mau chóng rộng đối với bí quyết tdragon bằng phân tử. Ở tuần thứ 2 hoặc có thể chuẩn bị mau chóng hơn một chút ít để giúp đỡ cây phát triển tốt nhất.

Cách chăm sóc cây dưa leo

Cây dưa leo ko đòi hỏi sự âu yếm rất nhiều, tuy nhiên hàng ngày yêu cầu tưới 2 lần duy trì đến đất luôn ẩm. Nhưng đừng tưới vô số không cây sẽ bị tân hận rễ và giả dụ tưới quá không nhiều thì khu đất khô cằn cây đã vạc triện lờ đờ.

*

Cách tLong âu yếm dưa leo

Tại giai đoạn cây ra hoa sau khi tdragon khoảng chừng 30-50 ngày, cây đề nghị rất nhiều nước không nên để cây thiếu nước cùng cây từ bây giờ đang chắc chắn bạn không cần thiết phải lo khi tưới không ít cây đã chết nhé. Tại quy trình này buộc phải chăm lo kĩ, tỉa lá, tưới nước, bón phân để cây tươi xuất sắc với đậu những trái.

Xem thêm: 13 Cách Giảm Cân Sau Sinh Mổ Tại Nhà "Thành Công" Giảm 9Kg 1 Tháng

Phải liên tục nhặt cỏ, lá khiến cho cây không gian loáng nhằm cải cách và phát triển với không xẩy ra các cây cỏ hút ít hết chất dinh dưỡng.

Trên đấy là phần lớn lên tiếng mà modem.vn chia sẻ về Cách trồng chăm lo dưa leo. Hy vọng hữu ích đến bạn


Chuyên mục: Cách làm