Saturday . 24 July . 2021

*

Thiết lập công bố cá nhân trên facebook, cập nhật tinh thần, note và bình luận của người sử dụng kể từ khi bọn họ áp dụng Facebook. Nếu bạn Cảm Xúc băn khoăn lo lắng về quá khđọng nhạy cảm của chính bản thân mình bên trên Facebook, hãy lập cập triển khai công việc sau đây để bảo đảm các tài liệu riêng biệt tứ này.

Bạn đang xem: Cách chặn người lạ xem facebook


Để tránh bị người lạ mày mò lịch sử Facebook của mình, bạn phải cố toàn bộ các nội dung bài viết được đặt bên dưới chính sách "Công khai" hoặc "Quý khách hàng của doanh nghiệp bè" thành "Quý Khách bè". Để làm được điều này, hãy vào mục "Thiết lập quyền riêng biệt tư" sau khoản thời gian bấm vào tuỳ lựa chọn setup ở góc trên bên đề nghị giao diện Facebook. Sau kia, hãy bấm vào "Giới hạn bài bác đăng trước đây".

*

*

Facebook sẽ giới thiệu lưu ý rằng của cả khi chúng ta đang đổi khác thiết đặt thành Bạn bè, những bài bác đăng sẽ vẫn tồn tại tường của những tín đồ được tag dù bọn họ không nằm trong nhóm này. quý khách cũng sẽ được thông báo rằng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh thiết đặt quyền riêng rẽ bốn của từng bài bác đăng. Hãy bỏ lỡ hầu hết thông tin này với chọn tiếp vào "Giới hạn bài xích đăng trước đây".

Xem thêm: Cách Phóng To Màn Hình Desktop Windows 10, 8, 7, Xp, Phóng To Màn Hình Chromebook

*

Facebook sẽ thường xuyên giới thiệu một cảnh báo nữa, lần này chúng ta chỉ việc chọn "Xác nhận" để đưa quý phái bước tiếp sau.

*

Những bước tiến hành bên trên chỉ đảm bảo an toàn các bạn ngoài những người kỳ lạ trên Facebook. quý khách btrần của các bạn sẽ vẫn có thể kiếm tìm lại gần như công bố này. Do đó nếu bao gồm bài viết xuất xắc thông báo mẫn cảm nhưng các bạn không thích người không giống biết thì cực tốt là cài đặt cơ chế "Chỉ mình tôi" trước lúc kỹ năng tìm kiếm tìm new tất cả hiệu lực thực thi hiện hành trên toàn Facebook.

Xem thêm: Bị Côn Trùng Cắn Sưng Mủ - Cách Trị Kiến Cắn An Toàn

Nếu bạn có nhu cầu xóa cả bài viết, hãy bấm chuột mũi tên ở góc bên yêu cầu với bấm vào "Xóa". Bài viết này sẽ vĩnh viễn mất tích. Đây là chắt lọc an ninh độc nhất vô nhị nếu bạn đích thực không thích ngẫu nhiên ai bắt gặp mẫu thông tin tê của chính mình nữa.


Chuyên mục: Cách làm