Cách chia sẻ livestream công khai - Hướng dẫn chi tiết

     

Cách chia sẻ livestream công khai chính là trong những chủ đề nhận ra sự tâm của người dùng công nghệ. Vì lẽ ai ai cũng muốn share những khoảng thời gian ngắn hạnh nhất đến các người xung quanh mình hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là tìm từ livestream. Cùng 567 live mày mò cách chia sẻ livestream chuẩn chỉnh nhất trên những nền tảng mạng xã hội ngay trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ livestream công khai - Hướng dẫn chi tiết

Các nền tảng có thể chấp nhận được chia sẻ livestream công khai

Livestream có nghĩa là người sử dụng “Phát sóng trực tiếp” mọi gì đang xẩy ra ngay tại thời điểm hiện nay (gương mặt, cảnh đồ hay sự kiện,… ) cho người ở khắp đầy đủ nơi trên nhân loại thấy qua internet với mọi liên tưởng đều ra mắt một cách trực tiếp ngay trên livestream của bạn.

Dưới đó là các nền tảng có thể chấp nhận được chia sẻ livestream công khai bậc nhất Việt nam mà cửa hàng chúng tôi muốn ra mắt đến những bạn.

 • Facebook Live.
 • YouTube Live.
 • Bigo Live.
 • Twitch TV.
 • Nimo TV.
 • Instagram Live.
 • OBS Studio.
 • Tik Tok.

Trong bài bác này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách share livestream công khai trên nền tảng social Facebook, YouTube, Bigo, Instagram, Tik tok. Bởi lẽ đó là những mạng xã hội phổ đổi mới và có phần đông người cần sử dụng nhất hiện tại nay.

Chia sẻ livestream công khai minh bạch trên nền tảng Facebook

Facebook chính là một trong những mạng làng hội được nhiều người dùng sử dụng nhất tại thời điểm hiện nay. Dưới đây đó là hướng dẫn chia sẻ livestream công khai minh bạch trên Facebook bằng máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.

Bước 1: Khi người dùng thấy yêu thích một bài xích livestream nào kia trên Facebook, các bạn hãy tìm tìm chữ “chia sẻ” ngay dưới bài viết và click chuột/nhấn vào đó.

Bước 2: Tiếp đó, sẽ sở hữu được một bảng lựa chọn được hiện ra, người dùng có những sự gạn lọc như sau:

 • Chia sẻ ngay: người dùng hãy click vào kia thì Facebook vẫn ngay mau chóng cách share livestream công khai minh bạch ngay lập tức, các bạn không nên viết suy nghĩ hay cảm nhận gì.
 • Bài viết: giả dụ như người dùng chọn nội dung bài viết thì nội dung bài viết sẽ được tải lên bên trên tường của những bạn, các chúng ta có thể viết thêm phần đa gì bản thân cảm nhận, có thể Tag luôn tên bạn bè… với cách chia sẻ này, nó sẽ y hệt như là một bài bác đăng của người dùng được hẳn nhiên đường links của bài mà chúng ta chia sẻ. 
 • Gửi dưới dạng tin nhắn: bạn dùng chỉ cần hiểu một cách đơn giản và dễ dàng là các bạn như vẫn gửi bài xích này mang đến một fan khác bởi tin nhắn.

  Xem thêm: Hỏi - Tràn Dịch Màng Phổi Có Nguy Hiểm Không

Bước 3: Sau đó, người dùng liên tục chọn vào phần công khai để chia sẻ với tất cả mọi người. Bài bác livestream sẽ được tải công khai minh bạch lên chiếc trạng thái, người dùng chỉ việc viết thêm mấy cái trạng thái của mình. Sau khi đã hoàn thành xong, bạn bấm chuột vào “đăng” thì bài viết sẽ ngay mau chóng được download lên. 

Chia sẻ livestream trên gốc rễ Facebook  công khai minh bạch dễ dàng

Cách share livestream công khai minh bạch trên YouTube

Nếu bạn thấy một livestream xuất xắc trên YouTube với muốn chia sẻ với các bạn bè. Bên dưới đây đó là cách chia sẻ livestream bên trên YouTube chuẩn chỉnh nhất bởi PC và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.

Chia sẻ livestream trên YouTube với nút share bởi PC, laptop

Chia sẻ livestream công khai bằng PC hay máy tính với nút nội dung vô cùng đối chọi giản. Hãy làm theo các chỉ dẫn dễ hiểu của chúng tôi dưới đây:

Bước 1: người tiêu dùng vào vận dụng YouTube >> truy cập tiếp vào livestream bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Ở giao diện tín đồ xem, người tiêu dùng nhấn chọn chia sẻ ở ngay dưới góc yêu cầu của phần livestream.

Bước 3: Khi mà hộp thoại cách share livestream công khai minh bạch đã xuất hiện, người dùng chọn biểu tượng mà phiên bản thân muốn share buổi livestream này. Có thể là Facebook hoặc Zalo, Email, …Trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ mang ví dụ chia sẻ công khai từ bỏ YouTube qua Facebook.

Bước 4: Ở phần hộp thoại share lên Facebook, bạn dùng rất có thể tiến hành lựa chọn quyền riêng bốn đó là chia sẻ công khai, viết mô tả, gắn thẻ chúng ta bè,... Sau đó hãy bấm chuột vào đăng lên Facebook để chia sẻ livestream lên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ livestream bên trên YouTube với nút share bằng PC, laptop

Cách share livestream công khai minh bạch với nút share bởi smartphone

Cách để chia sẻ livestream bằng điện thoại cảm ứng thông minh trường đoản cú YouTube qua những nền tảng social khác với nút chia sẻ khá đối chọi giản. Người dùng hãy có tác dụng theo quá trình chỉ dẫn cụ thể dưới đây:

Bước 1: Trên smartphone của mình, người tiêu dùng tiến hành mở YouTube >> truy vấn vào livestream mà bạn dạng thân ý muốn chia sẻ. Có một mẹo để nhanh hơn, sau khi người dùng tìm ra livestream đó >> dìm tiếp vào nút 3 chấm đứng >> phân chia sẻ.  lúc này một giao diện share livestream công khai minh bạch sẽ hiện tại ra.

Bước 2: người tiêu dùng chọn vào tùy chọn chia sẻ ở dưới góc bắt buộc buổi livestream. Khi hộp thoại share đã xuất hiện, chọn tiếp vào bảng tin (kèm theo biểu tượng Facebook).

Bước 3: Ở vỏ hộp thoại cách share livestream công khai lên Facebook, người dùng tiến hành lựa chọn quyền riêng bốn đó là công khai, viết tế bào tả, thêm thẻ chúng ta bè,... Tiếp đến mọi bạn click ngay lập tức vào đăng để share livestream lên trang cá thể của mình.

Cách share livestream bằng link YouTube công khai

Có nhiều cách để chia sẻ livestream công khai từ YouTube qua các ứng dụng khác. Dưới đó là hướng dẫn cách để chia sẻ livestream YouTube công khai minh bạch bằng con đường link.

Bước 1: Trên vật dụng của chúng ta có thể là điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc PC, laptop, người dùng tiến hành mở YouTube >> search kiếm livestream mà bản thân hy vọng chia sẻ. Rồi sau đó chọn tiếp tùy chọn share ở ngay bên dưới góc đề nghị livestream. Có một mẹo để nhanh hơn kia là sau thời điểm tìm ra được livestream >> nhận tiếp nút 3 chấm đứng >> Vào phân tách sẻ. 

Bước 2: Khi nhưng mà hộp thoại chia sẻ đã xuất hiện, người tiêu dùng hãy chọn xào luộc đường liên kết. Sau đó chúng ta truy cập tiếp vào social hay các ứng dụng để share link vừa sao chép. 

Trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn cách chia sẻ livestream công khai với nút giới thiệu YouTube qua Facebook. Truy vấn vào Facebook, nhấn vào tạo bài viết: Ở tại đoạn mô tả, người tiêu dùng nhấn giữ và lựa chọn dán link YouTube.

Bước 3: Ở hộp thoại tạo nội dung bài viết Facebook, tín đồ dùng hãy chọn quyền riêng tư đó là công khai, đính thêm thêm thẻ bạn bè,... Tiếp đến các bạn click chuột vào đăng để chia sẻ livestream từ YouTube lên trang cá thể của mình.

Cách share livestream bằng liên kết YouTube công khai minh bạch đơn giản

Cách chia sẻ livestream Tik Tok lịch sự Facebook công khai

Không riêng biệt gì vận dụng Facebook, mà những livestream bên trên Tik Tok còn rất có thể được share công khai trên nhiều ứng dụng khác. Dưới đấy là cách share livestream Tik Tok công khai minh bạch qua Facebook đơn giản và dễ dàng và chi tiết nhất.

Bước 1: Đầu tiên, người dùng mở áp dụng Tik Tok trên điện thoại thông minh của bản thân lên. Sau đó đi cho tới livestream mà mình thích chia sẻ lên áp dụng Facebook.

Bước 2: Để tiến hành tiếp cách share livestream công khai thì tại livestream mà người tiêu dùng muốn phân tách sẻ, hãy nhấn ngay vào biểu tượng dấu tía chấm ở bên dưới bên yêu cầu màn hình. Một giao diện chia sẻ sẽ hiện tại ra, ấn tiếp ngay vào hình tượng ứng dụng Facebook.

Bước 3: trong phần chia sẻ của Facebook, người tiêu dùng chọn tiếp văn bản, gắn thêm thẻ anh em và chọn trạng thái chia sẻ đó là công khai.... Sau đó, va vào nút đăng được cấu hình thiết lập ở góc bên phải bên dưới màn hình. 

Chỉ với 3 bước dễ dàng và đơn giản trên, bạn đã có thể thực hiện phương pháp để chia sẻ livestream công khai minh bạch từ Tik Tok qua Facebook thành công. Nhìn chung thì các cách để chia sẻ livestream công khai không khó, người dùng chỉ việc làm theo những hướng dẫn sống trên là bao gồm thể chấm dứt thành công.

Cách chia sẻ livestream Tik Tok quý phái Facebook công khai minh bạch nhanh nhất

Kết bài

Bài viết trên cửa hàng chúng tôi 567live đứng top đã cung ứng đến người tiêu dùng các cách chia sẻ livestream công khai từ các nền tảng mạng làng mạc hội chuẩn chỉnh và chi tiết nhất. Hy vọng với hầu như hướng dẫn đến nơi trên sẽ giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể cùng nhau chia sẻ những khoảng thời gian ngắn vui vẻ nhất. Theo dõi ngay chúng tôi để đọc thêm những mẹo xuất xắc trong cuộc sống của công ty nhé.


 
Chuyên mục: Thế Giới Game