Cách chỉnh âm thanh trên laptop

 - 

Bạn đang tìm kiếm một phím tắt để tất cả thể điều chỉnh nạm đổi âm thanh trên laptop, máy tính xách tay Windows hoặc máy tính bảng? Bạn gồm muốn biết tất cả các cách để bạn gồm thể tăng giảm âm lượng, bao gồm cả việc sử dụng Volume Mixer hoặc những tính năng không giống được tích hợp bên trong hệ điều hành Windows tuyệt không? Dưới đây là tất cả x phương pháp để bạn bao gồm thể điều chỉnh âm lượng bên trên máy vi tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách chỉnh âm thanh trên laptop

Lưu ý: Hướng dẫn này còn có thể áp dụng đến Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 7. Đối với mỗi phương pháp, Shop chúng tôi sẽ đề cập đến phiên bản Windows mà nó hoạt động.


Nội dung chính:


Điều chỉnh tăng giảm âm lượng bằng phương pháp sử dụng bàn phím trên PC hoặc Laptop (Windows 10/8.1/7)

Laptop Windows thường được tích hợp sẵn các phím tắt đa phương tiện với bạn gồm thể sử dụng bọn chúng để kiểm soát mức âm lượng. Tuy nhiên, để sử dụng chúng, bạn cần phải nhấn cùng giữ phím Fn trên bàn phím với tiếp theo đó là phím tăng/giảm âm lượng mà bạn muốn thực hiện. Lấy ví dụ như hình ảnh bàn phím máy vi tính bên dưới, để tăng âm lượng, bạn phải nhấn đồng thời những phím Fn + F8. Và để thực hiện làm việc giảm âm lượng, bạn cần phải nhấn đồng thời những phím Fn + F7.

Xem thêm: Học Ngay 3 Cách Làm Đẹp Với Lá Tía Tô Với Da Mặt, Không Thể Bỏ Lỡ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chụ ý: Việc tkhô hanh đổi âm lượng trên thanh khô trượt này sẽ áp dụng mang lại tất cả các hệ điều hành, cũng như các ứng dụng đang chạy.

Xem thêm: Bất Ngờ Với Sự Thật Cây Xạ Đen Là Cây Gì ? Điều Cần Tránh Khi Dùng Xạ Đen

Hãy thử tất cả các phương pháp điều chỉnh âm tkhô hanh mang đến máy tính xách tay và máy tính mà chúng tôi đã chia sẻ vào bài bác hướng dẫn này và chọn giải pháp phù hợp nhất với bạn. Hãy để lại câu trả lời vào phần bình luận phía mặt dưới cùng cho công ty chúng tôi biết bạn ham mê cách thực hiện như thế nào hơn. Hãy phân tách sẻ bài viết này, nếu như bạn cảm thấy nó hữu ích. Cám ơn bạn đã theo dõi bài xích viết của Shop chúng tôi.


Chuyên mục: Cách làm