Cách chỉnh ảnh bằng lightroom trên iphone

 - 
Ứng dụng Lightroom CC mobile được cho phép người dùng hoàn toàn có thể xem, thống trị, pân hận color cho các tấm hình. Dưới đây, modem.vn sẽ gợi ý áp dụng Lightroom trên iPhone cho bạn. Bài viết này để giúp đỡ chúng ta sử dụng được các prephối chỉnh ảnh đẹp nhất, bức ảnh lung linh, huyền ảo nhát.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ảnh bằng lightroom trên iphone


Hướng dẫn áp dụng Preset Lightroom trên iPhone

Để sử dụng được vận dụng Lightroom bên trên iPhone bạn bắt buộc tiến hành hồ hết bước sau:

Bước 1: Tải áp dụng Adobe Lightroom CC

*

Bước 2: Tải Presets Lightroom

Bước tiếp sau của lý giải sử dụng Lightroom đó là các bạn đề xuất tải về Presets từ mail hoặc tự Website. Hãy nhấp vào từng liên kết với lưu tệp xuống. Tại trên iPhone thì bạn có thể cần sử dụng trình xem xét Safari nhằm dễ ợt tàng trữ tuyệt nhất.

*

Ở một số trong những điện thoại, các hình hình họa đang hiển thị dưới dạng là những kân hận color xám vào album ảnh của doanh nghiệp.

Bước 3: Tạo tlỗi mục lưu giữ Premix vào Lightroom CC

Cách tiếp theo các bạn hãy mở áp dụng Lightroom CC trên điện thoại cảm ứng của công ty lên. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng “+” ở vị trí Albums. Tiếp tục khiến cho một thỏng mục bắt đầu. Hãy lưu giữ đặt tên cho thư mục sao cho bạn cảm thấy thật dễ nhớ các ngôn từ phía bên trong nhé! Hướng dẫn áp dụng Lightroom này Shop chúng tôi khuyến khích bạn đặt theo đông đảo chi tiết mà lại các bạn tốt nghĩ mang đến duy nhất.

*

Bước 4: Tạo nhì Album

Hãy vào tlỗi mục cùng tạo thành nhị album phía bên trong. Một thỏng mục cùng với tên là Photos cùng một chiếc còn sót lại Hotline là Presets.

*

Bước 5: Nhập files

Hãy dấn chọn vào tía vết chnóng kề bên của album Presets. Sau kia, dìm chọn tiếp Add Photos, thừa nhận lựa chọn From Camera Roll. Sau kia chúng ta hãy nhấp toàn bộ những tệp preset mà các bạn vừa mua xuống lên.

*

Lặp lại bước này với album Photos. Nhưng lần này hãy ghi nhớ lựa chọn hầu như bức ảnh nhưng mà các bạn thực sự mong mỏi sửa đổi nhé!

Cách 6: Lưu từng Preset

Để thuận lợi cũng giống như ko mất vô số thời gian chỉnh hình họa thì bạn phải giữ Premix. Mỗi lần chỉnh hình ảnh chúng ta chỉ việc nhấn chọn Preset là hoàn thành, các bạn không cần thiết phải cài đặt lại Premix lần nữa.

*

Để lưu lại Premix bạn triển khai tuần từ những thao tác sau:

- Nhấn vào hình hình họa.

Xem thêm: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Lê Hoàng Diệp Thảo: Được Chia Gần 3

- Nhấn vào vệt bố chnóng lộ diện ở góc trên thuộc mặt cần của màn hình ảnh.

- Tiếp mang đến lựa chọn Create Premix.

- Hãy nhập thương hiệu Premix với tùy chọn thỏng mục đề nghị lưu.

- Nhấn tiếp dấu check ở góc trên cùng bên phải để giữ vào nhé!

Cách 7: Chỉnh sửa ảnh

Hãy mngơi nghỉ bất kể hình hình ảnh làm sao mà lại bạn muốn sửa đổi lên. Nhập Preset vào, chọn Màu sắc để thấy các danh sách premix, hãy tra cứu tìm xem trong list bao gồm preset bạn phải kiếm tìm. Theo mang định thì chính là User Presets.

*

Hãy mtại một thỏng mục với chọn bất kể Preset làm sao đã mong sửa đổi cùng áp dụng cho hình ảnh của người sử dụng. khi tìm kiếm được Preset tương xứng các bạn hãy nhấn chọn nó và sửa đổi hình hình họa trường đoản cú Preset đó.

Một đôi điều đề nghị lưu lại ý

Quý Khách có thể dùng cho premix một cách đa dạng và phong phú. Thế dẫu vậy, bạn cũng có thể điều chỉnh nó một chút nhằm đổi thay phần nhiều bức ảnh với đường nét quan trọng của riêng các bạn, thay đổi cùng với đông đảo bức hình rất chất mà lại chỉ bạn mới gồm.

Các điều chỉnh này nằm bao phủ tùy lựa chọn Light cùng Màu sắc. Nó hỗ trợ cho album của công ty giành được sự biệt lập tốt nhất đối với đa số album không giống.

Xem thêm: Nên Mua Bao Cao Su Loại Nào, Top 11 Bao Cao Su An Toàn Và Tốt Nhất Hiện Nay

Đừng quên giữ lại một bạn dạng sao lưu lúc tiến hành vấn đề sửa đổi chúng ta nhé! Trong ngôi trường hòa hợp các bạn vô tình xóa hoặc đổi khác thì các bạn còn có một bạn dạng sao của hình hình ảnh để cứu vớt vãn.

Có thể thấy, cùng với ứng dụng Lightroom vấn đề sửa đổi hình hình họa bằng điện thoại cảm ứng được upgrade lên khoảng cao new. Việc sử dụng Premix góp cho bạn thoải mái sáng chế ra được các bức ảnh cực hóa học. Hi vọng rằng với bài bác hướng dẫn áp dụng Lightroom này của Shop chúng tôi bạn sẽ sớm đạt được mọi bức hình xuất xắc diệu độc nhất vô nhị. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Cách làm