Cách chơi 2 acc clash of clans trên 1 máy

     
1 cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans dùng phần mềm hỗ trợ2 cách chơi 2 nick Clash of Clan không dùng phần mềm

Hiện nay có không ít game thủ đã tìm cách nghịch 2 thông tin tài khoản Clash of Clans trên cùng một thiết bị nghịch game. Thực tế, nhiều bạn vẫn không biết cách sinh sản ACC cũng như thay đổi như rứa nào để nghịch được nhì tài khoản. Trong nội dung bài viết này, modem.vn đã hướng dẫn các bạn cách đùa 2 ACC Clash of Clans trên Iphone và app android nhé!

Cách chơi 2 thông tin tài khoản Clash of Clans dùng ứng dụng hỗ trợ

Để đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các gamer, bây chừ đã xuất hiện đa số mềm cung ứng người cần sử dụng chơi được nhiều tài khoản Clash of Clan trên và một thiết bị. Trên sản phẩm công nghệ iOS bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Social Duplication và so với Android thì sử dụng Lucky Patcher.Bạn đã xem: lối chơi 2 nick clash of clan trên android

Cách đùa 2 thông tin tài khoản Clash Of Clans trên iOS

Việc áp dụng ứng dụng Social Duplicator biết tới cách nghịch 2 ACC Clash of Clan phổ trở thành nhất và đơn giản dễ dàng nhất trong năm hiện tại. Để có tác dụng được điều đó, các bạn thực hiện tại theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở công tác Cydia trong điện thoại thông minh iOS của doanh nghiệp ra cùng tìm kiếm ứng dụng Social DuplicationBước 2: setup ứng dụng đó. Chứa hình tượng bánh răng white color viền xanh da trời.Bước 3: Sau khi thiết lập xong thì mở nó ra cùng tìm kiếm trò chơi Clash of Clan. Chọn cài đặt thêm những tải thêm nhiều thông tin tài khoản khác về. Bạn sẽ có thể sử dụng đến 3 ACC Clash of Clan thuộc lúc thông qua ứng dụng này.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 acc clash of clans trên 1 máy


*

Cách chơi 2 ACC Clash of Clans bên trên iphone

Say lúc đã thiết lập xong, về bên màn hình các bạn sẽ thấy xuất hiện 2 hoặc 3 hình tượng trò đùa Clash of Clan không giống nhau. Tương xứng với kia sẽ là 1 tài khoản game không giống nhau đấy. Cách nghịch 2 ACC Clash of Clan trên 1 máy cũng có thể được thực hiện cho một số trong những tựa trò chơi khác nữa trên lắp thêm iphone hoặc ipad.

Cách chơi 2 ACC Clash Of Clans trên 1 thiết bị Android

Cách đùa 2 ACC Clash of Clans bên trên Android cũng có thể thực hiện tại theo 3 cách dưới đây:

Bước 1: Để rất có thể chơi được 2 tài khoản Clash of Clan trên chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành Android, trước tiên hãy lên website để cài đặt Lucky Patcher về máy. Sau thời điểm tải ngừng thì mở nó ra.Bước 2: vào giao diện màn hình hiển thị chính của ứng dụng, kiếm tìm kiếm trò nghịch Clash of Clans. Thực hiện nhấn duy trì vào biểu tượng game rồi lựa chọn Clone Application. Lúc này sẽ có một bảng thông báo hiện lên, các bạn nhấn vào Yes là được. Đến đó là bạn sẽ tạo ngừng một thông tin tài khoản Clash of Clan không giống trong máy.
*

Cách đùa 2 tài khoản Clash of Clans trên một thiết bị điện thoạiBước 3: Cách nghịch 2 nick Clash of Clan vẫn được tiếp tục. Bằng việc, chúng ta phải triển khai liên kết thông tin tài khoản cũ với tài khoản mới như sau: Settings => Accounts => Add tài khoản => Đăng nhập vào ACC vừa bắt đầu tạo. Sau cùng bạn hãy mở Clone App ra cùng đăng nhập lại thông tin tài khoản vừa tạo ra là OK.

Cách nghịch 2 nick Clash of Clan không sử dụng phần mềm

Bên cạnh việc họ chơi 2 thông tin tài khoản game trên và một thiết bị sử dụng đến phần mềm thứ 3. Còn tồn tại một giải pháp khác nữa đó là họ không đề xuất đến sự cung ứng của các ứng dụng đó nữa. Tuy vậy sẽ tốn nhiều thời gian của tín đồ chơi hơn tương đối nhiều đất nhé!

Tiến hành tạo thông tin tài khoản mới

Đối với cách chơi 2 ACC Clash of Clan, yêu thương cầu người chơi sẽ cần tự xóa phần thiết đặt hiện có. Vì khối hệ thống không thể cung ứng đăng ký tài khoản khác được. Sau khoản thời gian xóa ngừng bạn chỉ việc tải một phiên bản Clash of Clan khác về và tiến hành đăng ký một thông tin tài khoản game mới.

Xem thêm: Cách Chơi Game Nấu Ăn Vui Nhộn, Game Nấu Ăn


*

Chuyển thay đổi ACC trò nghịch trên cùng một dòng điện thoại

Cách đăng ký cũng không khác gì cách bạn đã từng làm với tài khoản Clash of Clan trước tiên cả. Đối cùng với máy các bạn nào sử dụng hệ điều hành iOS thì sản xuất ACC trên trò chơi Center, còn android là Google+. Tuy nhiên, các bạn cũng hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản thứ 2 bởi một thiết bị khác. Miễn sao chúng ta có thêm một tài khoản nữa là được.

Bắt đầu thiết đặt tài khoản game Mobile

Cách đùa 2 ACC Clash of Clan bên trên 1 máy yêu thương cầu fan chơi thực hiện theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: Mở trò nghịch Clash of Clan vẫn được setup lúc nãy ra. Bạn tìm về và mở mục Setting.Bước 2: Thực hiện bay ACC hiện có trên điện thoại bằng cách truy cập vào Google => Connected. sau đó bạn đưa sang cơ chế Disconnected.Bước 3: Đến đây bạn hãy kết nối với tài khoản thứ 2 bằng phương pháp đăng nhập lại như bình thường. Khi đó màn hình sẽ tồn tại một bảng thông báo. Bạn nhấn vào Confirm để xác nhận nhé.

Với biện pháp làm này thì cũng tương đối đơn giản và các bạn sẽ không phải tốn dung tích để sở hữu thêm bất cứ ứng dụng như thế nào cả. Vắt nhưng, bạn có thể nhận thấy sự phiền phức trong đó. Từng lần chuyển hẳn sang ACC mới bạn sẽ lại phải setup và thoát tài khoản cũ ra. Còn nếu như như mua app cung ứng thì chúng ta chỉ việc thoát về màn hình hiển thị chính với bấm thẳng vào thông tin tài khoản khác là xong. Không mất quá nhiều thời gian như bí quyết này.

Với các cách chơi 2 tài khoản Clash Of Clans mà shop chúng tôi vừa nói ở trên. Mỗi cá nhân chơi hoàn toàn có thể tùy chọn cho mình một cách tiến hành tùy thích. Chúc chúng ta thành công và nhớ là truy cập vào modem.vn mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin về game mới nhất nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game