Cách chơi abaddon dota 2

     

Với những tình nhân thích Dota 2 có lẽ rằng đã thân quen với nhân đồ gia dụng Abaddon – Chúa tể Avernus. Đây là anh hùng bị nguyền rủa vào tựa trò chơi này. Abaddon được đánh giá là một nhân vật dụng nam tính, mạnh bạo có vai trò là một Carrier, Tanker tốt Supported. Hãy cùng tò mò với list nhà cái cách chơi Abaddon Dota 2 qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi abaddon dota 2


Mục Lục bài xích Viết

1 giới thiệu về tướng tá Abaddon Dota 22 phía dẫn phương pháp lên vật dụng Abaddon Dota 24 phía dẫn cách chơi Abaddon Dota 2 bỏ ra tiết

Giới thiệu về tướng Abaddon Dota 2

Trước khi đi vào tìm hiểu lối chơi Abaddon Dota 2, họ hãy cùng nắm bắt những tin tức liên qua mang lại vị tượng này. Hiểu rõ nhân trang bị mới rất có thể phát huy hết khả năng cùng sức khỏe của nhân thứ đó. Kề bên đó, bạn còn biết được điểm yếu của Abaddon nhằm có phương án khắc phục.

Những thông tin về chỉ số

– Strength: 23 (+2.7/level)

– Agility: 17 (+1.5/level)

– Intelligence: 21 (+2.0/level)

– Lượng máu gốc (Level 1/25): 587/2183

– Mana: 273/1157

– gần cạnh thương: 55 – 65/139 – 149

– trung bình đánh: Cận chiến

– Armor: 1.38/9.22

– vận tốc di chuyển: 310

Theo chỉ số trên thì bạn cũng có thể thấy Abaddon là một hero sức táo bạo có lượng ngày tiết khởi điểm dồi dào. Ưu nạm về lượng máu, giúp cho nhân đồ này hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò là một trong những Tanker. Chưa dừng lại ở đó, Abaddon còn có lượng damage khởi điểm lớn. Điều đó giúp cho vị tướng này có teher đi lane, đi gank tức thì từ khi bắt đầu trận đấu. Cố nhưng, Abaddon cũng có thể có nhược điểm đó là mana thấp. Và cần có support đi thuộc để cung ứng khi thiếu vắng mana.

*
Kỵ sỹ nguyền rủa Abaddon trong Dota 2.

Ưu điểm

– Abaddon có tác dụng đảm nhiệm nhiều vị trí trong Dota 2;

– anh hùng mạnh khi cài lượng tiết dồi dào;

– hệ thống skill của Abaddon khiến địch thủ phải dè chừng. Đặc biệt là kĩ năng Borrowed Time. Đây là skill đã làm ra tên tuổi của nhân trang bị này trong game Dota 2.

– cài đặt Base Dam cùng Base Stat tốt, mỗi cấp độ nhân trang bị này phần đông nhận được lượng stat hơi dồi dào.

Nhược điểm

– Abaddon bao gồm nhược điểm là anh hùng tay ngắn;

– Về cuối trận, tài năng tank của nhân trang bị này bị suy yếu;

– Abaddon không tồn tại skill disable.

Hướng dẫn bí quyết lên đồ vật Abaddon Dota 2

Trên đây là thông tin chỉ số và đánh giá ưu, điểm yếu kém của nhân vật Abaddon. Với cách chơi Abaddon Dota 2 tác dụng đó chính là lên đồ. Lên đồ dùng càng to gan thì nhân đồ này càng táo bạo và không ngán ngẫu nhiên đối thủ nào.

Trang bị đầu game

Abaddon to gan lớn mật từ khi ban đầu trận đấu. Cùng để tăng khả năng chống chịu khi trụ lane thì fan chơi nên trang bị một vài thành tích và các chức năng hồi máu.

Healing Salve

– tính năng lên bạn dạng thân với đồng đội;

– Hồi ngày tiết trong thời hạn ngắn;

– tầm sử dụng: 500

– Tổng hồi máu: 400

– thời gian hiệu lực: 8

– Cooldown: 0.25

Iron Branch

– +1 Strength

– +1 Agiltity

– +1 Intelligence

– Tango

– Có chức năng hồi máu lúc bị harass;

– Tổng ngày tiết hồi (ăn cây): 115

– Tổng ngày tiết hồi (ăn mắt): 230

– Stout Shield

– tỉ lệ thành phần chặn: 50%

– Số gần kề thương ngăn (Đánh gần): 16

– Số cạnh bên thương chặn (Đánh xa): 8

– Phân bóng có khả năng chặn đòn nhờ trang bị.

*
Người chơi cần phải biết cách lên đồ cho Abaddon Dota 2

Trang bị thân game

Khi đùa tới quá trình giữa trò chơi thì trò chơi thủ cần phải chú trọng vào thiết bị tăng vận tốc và gần kề thương. Tiếp tế đó là chắt lọc trang bị tăng tốc độ chạy cùng lượng chỉ số lúc ban đầu.

Phase Boots

– +45 Movement Speed

– +Damage (Melee) 18

– + Damage (Ranged) 12

– +4 Armor

Drum of Endurance

– + trăng tròn Movenment Speed

– +4 All Attribute

– + 1.5 Mana Regeneration

Magic wand

– Tăng lượng regen máu và mana ngay lúc sử dụng;

– Trụ lane tốt

Maelstrom

– +24 vận tốc đánh

Trang bị cuối game

Về cuối game, Abaddon ko còn khả năng tank bởi nhân đồ vật này sẽ bị yếu dần. Và fan chơi sẽ tăng sức mạnh bằng cách trang bị tòa tháp có chức năng hỗ trợ với tank đến đồng đội. Nhờ này mà nó cũng tạo được lương gần kề thương vào đối thủ.

Aghanim’s Scepter

– +10 tất cả thuộc tính

– + 175 Health

– +175 Mana

– cung ứng sử dụng skill ultimate

Abyssal Blade

– +25 Damage

– +250 Health

– + 10 HP Regeneration

– + 10 Strength

Heart of Tarrasque

– +40 Strength

– +400 Health

– +Max Health Regen 1%

– Tăng vận tốc đánh

Assault Cuirass

– +30 Attack Speed

– +10 Armor

Mjollnir

– +24 Damage

– +65 Attack Speed

Bảng kỹ năng dùng lúc chơi Abaddon trong Dota 2

Abaddon trong Dota 2 sở hữu khối hệ thống skill bậm bạp và cực kỳ mạnh mẽ. Những kỹ năng đó đa phần có tính năng hỗ trợ đàn và khiến damage.

Mist Coil

– tầm sử dụng: 800

– giáp thương thiết yếu hắn: 75/100/125/150

– Abaddon có thể gây ngay cạnh thương hoặc hồi color cho vây cánh của mình. Muốn triển khai được khả năng này, nhân vật đề nghị mất một lượng mana không rất nhiều và đề nghị tự gây một phần sát mến lên chính bản thân của mình. Đây được reviews là một skill vô cùng có lợi giúp Abaddon có thể cứu được đồng đội trong lúc nguy hiểm.

Aphotic Shield

– tầm sử dụng: 500

– gần kề thương đỡ được: 110/140/170/200

– Mana tiêu tốn: 100/105/110/115

– Abaddon tạo thành 1 lá chắn đỡ ngay cạnh thương cho bè bạn hoặc mang đến chính bản thân của nhân vật này.

*
Người chơi cần phải biết cách tăng điểm kỹ năng.

Curse of Avernus

– Abaddon có tác dụng tăng tốc độ đánh, di chuyển khi thực hiện tấn công đối thủ. Qua đó đối phương sẽ bị giảm tốc độ dịch chuyển và cả vận tốc đánh.

Xem thêm: Block City Wars: Pixel Shooter With Battle Royale Unduh Apk Versi Terbaru 7

Borrowed Time

– thời gian tác dụng: 4/5/6

– lúc được active, hầu như sát thương chức năng vào Abaddon sẽ thu hồi lại máu cho nhân đồ gia dụng này. Trường hợp lượng ngày tiết của vị tướng mạo này dưới 400 thì skill sẽ tự động hóa được kích hoạt. Nếu trang bị thêm Gậy xanh thì tài năng sẽ đỡ được 35% gần kề thương mang đến đồng đội vào lúc 900 range.

Người chơi phải nâng về tối đa điểm cho kỹ năng Aphotic Shield trước để tạo thành lá chắn gần kề thương đến Abaddon với đồng đội. Tiếp theo, hãy tăng buổi tối đa kĩ năng cho Mist Coil để thu thêm tiếp giáp thương với hồi máu. Lúc ở cấp độ 1, bạn chơi cộng 1 điểm vào skill Curse of Avernus để tăng tốc độ chạy cho hero. Khi màn chơi của Abaddon đạt mức cấp độ cao hãy tăng buổi tối đa skill Borrowed Time.

Hướng dẫn cách chơi Abaddon Dota 2 chi tiết

Trên đó là hướng dẫn rõ ràng cách lên đồ dùng và cách xây dựng kĩ năng cho nhân trang bị Abaddon rất hiệu quả. Nếu khách hàng đã hiểu và ráng chắc rồi thì nên học cách chơi Abaddon Dota 2 nào.

Giai đoạn mở đầu

Lúc mới bắt đầu game, fan chơi rất có thể chọn là Supporter giỏi Carries gần như được. Ví như như team bạn có Carries khỏe hơn hãy nhịn nhường lại địa điểm đó đến đồng đội. Nếu như không có, chúng ta hãy phụ trách vị trí đó.

Nhược điểm của Abaddon là một nhân vật tay ngắn, chính vì vậy tiến độ mới ban đầu game nhân vật dụng này sẽ tương đối yếu. Vậy nhưng, khởi thủy của vị tướng này lại có lượng máu dồi dào nên rất có thể sử dụng để farm, deny xuất xắc last hit. Tín đồ chơi nên phối kết hợp đồng thời với skill Aphotic Shield để farm tìm vàng với harass hero địch. Không thực sự chú trọng vào câu hỏi kiếm mạng. Tuy nhiên, trường hợp đủ sức khỏe thì câu hỏi giết có thêm một vài ba mạng là điều cực kỳ tốt.

Giai đoạn thân trận

Ở quy trình tiến độ giữa game, những ganker sẽ thường xuyên đảo lane để kiếm mồi. Trọng trách của tín đồ chơi đó đó là phối hợp với đồng nhóm hoặc lôi kéo supporter đi cùng mình để cung cấp quá trình farm tốt gank và đồng thời gia nhập vào hồ hết đợt combat riêng rẽ lẻ.

*
Last hit nhằm kiếm chi phí lên trang bị.

Người chơi chỉ cần điều khiển Abaddon buff skill Aphotic Shield vào đối phương và tiến hành đánh thường. Thật tốt nếu chúng ta kéo thêm được đàn tham gia thì nên buff thêm Mist Coil để gây gần cạnh thương lên địch. Và nó sẽ giúp đỡ cho Abaddon hồi máu với cả cho bè đảng nữa.

Farm rất đặc biệt nên các bạn không nên chỉ gank không đỡ nhé. Và tín đồ chơi cũng rất cần được hoàn tất quy trình trang bị cực kì đắt đỏ sống cuối trận. Bởi vì thế, hãy chăm chỉ last hit kiếm tiền với tank mang lại team ăn trụ càng nhiều thì sẽ càng tốt.

Giai đoạn cuối trận

Đây là thời điểm phù hợp để thuộc team combat tổng. Chính vì vậy, bạn chơi cần sẵn sàng thật những vàng nhằm sớm lên gậy xanh. Mua gậy xanh thuộc skill Utimate để giúp đỡ Abaddon đỡ được 35% sát thương của bè lũ khi thực hiện combat.

*
Tham gia combat tổng và hứng chịu cạnh bên thương nạm đồng đội.

Nhờ sự chuẩn bị từ đầu trận tới giờ nên giờ đây người chơi đã chiếm lĩnh item hỗ trợ tank đầy khỏe khoắn và cực khỏe. Vậy đề xuất còn chần chừ gì nữa nhưng mà không combat thật khốc liệt và hứng chịu ngay cạnh thương cho tất cả team. Khi nguy hiểm hoặc lúc thúc bách hãy thực hiện Mist Coli để cứu vớt mạng các thành viên vào team mình nhé.

Lưu ý khi tinh chỉnh và điều khiển Abaddon Dota 2

Bên cạnh hướng dẫn bỏ ra tiết cách chơi Abaddon Dota 2 thì người chơi cũng cần chú ý một số điểm sau thời điểm điều khiển nhân đồ này vào Trò đùa E-SPORTS. Đó là:

– Nếu tín đồ chơi mong muốn trở thành Carry thì đề nghị trang bị Phase Boót nhằm tăng tốc độ di chuyển;

– Khi tiến công nhau, hãy thực hiện skill Aphotic Shield lên mình và cả đối phương. Chắt lọc thời điểm phù hợp đó là thời điểm creep đang tiến công Abaddon, để lá chắn mau lẹ bị nổ tung và gây ra sát thương táo bạo cho đối thủ.

– tín đồ chơi có thể tự sử dụng kỹ năng Mist Coil nhằm deny mang đến mình;

– Sử dụng kết hợp các skill là: Mist Coil + Aphotic Shield lên địch. Để khi lá chắn nổ tung, đối phương sẽ bị gần kề thương rất lớn từ 2 skill này.

– Để thực hiện skill Borrowed Time tác dụng nhất, bạn chơi phải căn thời gian thật chuẩn. Nhất là lúc địch nhảy nhiều năng lực và Abaddon. Không sử dụng skill này lúc nhân thứ còn ít máu.

Trên đấy là những tin tức về cách chơi Abaddon Dota 2 tác dụng và bí quyết build đồ chất lượng để tăng sức mạnh cho nhân vật này. Bạn hãy tham khảo cách chơi và bí quyết build đồ để tham gia trò chơi luôn thành công nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game