Cách chơi akali mùa 6

     

Akali DTCL mùa 6 có thể là carry phụ lân cận Shaco nếu như trước đó thương hiệu hề được chăm bỡm tốt. Tuy thế cô đã gây giận dữ và cực kì nguy hiểm nếu như như mốc trinh sát lên 6 và tất cả đủ đồ đủ sao.

Bạn đang xem: Cách chơi akali mùa 6

Nên nhớ là Akali đã gây nguy hiểm và bị spam nhiều thế nào trong mùa 4. Mà lúc đó cô mới chỉ có giá 3 quà và năng lực của cô không nguy khốn như ngơi nghỉ mùa 6 hiện tại tại.

Bạn sẽ xem: cach choi akali cài đặt 6

Trong DTCL mùa 6, Akali hoàn toàn có thể gây giáp thương nhị lần và lượng liền kề thương mà cô tạo thành ra cũng tương đối lớn nếu có đủ những Sát Thủ trong team. Băng Đảng sẽ hỗ trợ Akali phòng thủ, phải dù máu thấp độc nhất trong dàn tướng 5 vàng tuy vậy Akali vẫn đủ sức càn lướt hàng sau của team địch. Để Akali đẩy mạnh sức mạnh tốt nhất có thể của mình, các bạn có thể bài viết liên quan một số văn bản ở bên dưới đây.


Mục lục

1 Chỉ số, khả năng và hệ tộc Akali DTCL mùa 63 Đội hình Akali DTCL mùa 6, chơi Akali DTCL mùa 6

Chỉ số, tài năng và hệ tộc Akali DTCL mùa 6

Hệ tộc

*

Sát Thủ thêm gần cạnh thương, còn Băng Đảng cung ứng phòng thủ, đặc trưng bạn phải phối hợp được công với thủ thế nào để cân bằng giữa cạnh bên thương và phòng thủ. Ngoài việc ghi nhớ điều ấy ra thì bạn cần phải build đội hình sao cho có không ít tiền cho đến khi lên cấp cho 8 và chạm chán được Akali.

Kỹ năng và chỉ số

Giá: 5 vàngMáu: 800/1440/2592Mana: 50Mana ban đầu: 25Giáp: 30Kháng Phép: 30DPS: 63 / 113 / 204Sát thương: 70 / 126 / 227Tốc đánh: 0,9Tỷ lệ Crit: 25%Phạm vi: 1

Kỹ năng:

Akali lao đến vị trí có rất nhiều kẻ địch nhất, khắc ghi tất cả kẻ địch trên lối đi trong 7 giây và gây 250/400/1666 giáp thương phép lên chúng. Nếu tướng địch bị ghi lại giảm bên dưới 15%/25%/50% máu, Akali sẽ lao về phía đó cùng ưu tiên xử lý tướng địch này, gây 250/400/1666 ngay cạnh thương phép mang lại tất cả đối phương trên lối đi của nó.

Xem thêm: Hình Ảnh Và Địa Điểm Của Tất Cả Các Loại Xe Trong Gta San Andreas Các Loại Xe

Lên đồ gia dụng Akali DTCL mùa 6, đồ chuẩn chỉnh Akali mùa 6 DTCL

Nếu bạn có nhu cầu Akali đẩy mạnh hết sức mạnh thì chúng ta nên ưu tiên Cung mộc > tìm BF > Gậy quá Khổ > căng thẳng Đấu Tập > Nước Mắt. Người giữ đồ cho cô rất có thể là Katarina.

Đội hình Akali DTCL mùa 6, nghịch Akali DTCL mùa 6

6 gần kề Thủ

Sức to gan lớn mật từ 6 sát thủ là khôn cùng lớn, tất nhiên các mặt hàng tăng crit như áp lực Bảo Thạch hoặc Vô rất Kiếm, Cung Xanh thì mặt hàng sau của team địch rất có thể bị sốc tiếp giáp thương. Trường hợp Lõi technology có kích thêm Băng Đảng thì bạn hãy ưu tiên vị chống chịu trong team tương đối ít.

Chỉ có Blitz hỗ trợ kéo carry, cùng tanker bao gồm sẽ là Braum làm nhiệm vụ hút tanker của địch. Trường hợp Akali đầy đủ đồ cùng lên được 2 sao thì đã là nguồn giáp thương khủng của team, chưa tính Shaco cung cấp thêm.

5 Băng Đảng 4 gần kề Thủ

5 Băng Đảng thì toàn bộ Băng Đảng vào team sẽ được cung ứng thêm phòng thủ. Thêm Janna vào team giúp các tanker gồm thêm thời hạn chống chịu đựng và Zyra đang giúp. Những Sát Thủ vẫn đủ thời gian để đứng ở đằng sau để gây sát thương.

Nếu bạn có nhu cầu Akali dạn dĩ ngay khi chúng ta cho cô đàn bà vào team thì bạn phải có một team khỏe khoắn trước đó để tạo tiện lợi cho Akali. Gây chuỗi thắng, lên cấp cấp tốc và có những tướng mạnh bạo trong team. Đó là điều kiện mà bạn cần để có một Akali trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong team gần cạnh Thủ.


Chuyên mục: Thế Giới Game