Cách chơi akali mua 9

     

Akali – cụ Đấm trơn Đêm được xem là sát thủ thoắt ẩn, thoắt hiện tại của liên hợp Huyền Thoại. Với sức mạnh lớn cùng kỹ năng gây sát thương, truy nã đuổi kẻ địch mạnh mẽ, cô luôn để cho mọi kẻ địch phải dè chừng mọi khi đối mặt. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến cho Akali thay đổi cơn sốt làm việc mùa 9. Tiếp sau đây là lối chơi Akali Top cũng như Guide Akali đứng đầu “chuẩn bài” để những game thủ tham khảo.Bạn đang xem: cách chơi akali sở hữu 9

Bảng hỗ trợ Akali vị trí cao nhất mùa 9

Trước khi share cách chơi, bí quyết lên thiết bị cho đàn bà tướng Akali, modem.vn xin nhắc nhở cách lên bảng bổ trợ Akali đứng đầu để những game thủ tham khảo. Bạn có thể lựa lựa chọn bảng ngọc cho thế Đấm bóng Đêm như hình bên dưới đây:

*

Bảng ngọc Akali đứng top mùa 9Nhánh ngọc chủ yếu – chuẩn Xác gồm: Đắc win – kháng Hiệu Ứng – hèn Chém Ân Huệ – Chinh Phục.Nhánh ngọc phụ – Áp Đảo: Vị ngày tiết – Thợ Săn Tham Lam.3 viên ngọc chỉ số: tiến công – linh hoạt – phòng Thủ.

Bạn đang xem: Cách chơi akali mua 9

Đang xem: lối chơi akali cài đặt 9

Gợi ý giải pháp lên thiết bị Akali top “trâu” nhất

Nếu bạn đang xuất hiện ý định sử dụng Akali trong các trận đấu thì đừng quên tham khảo cách lên vật Akali top. Dưới đây là những trang bị chúng ta nên sử dụng:

Trang bị khởi đầu: Phong Ấn Hắc Ám, kiếm Dài, Khiên Doran.Trang bị mang đến lần về đầu tiên: Súng Hextech, mắt Kiểm Soát, kiếm Hải Tặc.Trang bị trấn phái: Súng Hextech và tuy vậy Kiếm Tai Ương.Trang bị phù hợp: mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ mèo Zhonya, Ngọc Hút Phép, Trượng hư Vô, Trượng pha lê Rylai, Quỷ Thư Morello.Giày: giầy Cơ Động và giầy Pháp Sư.Phụ kiện với thuốc cường hóa: dược phẩm Thuật Pháp, dược phẩm Cứng Cáp, Oracle biến hóa Đổi.

*

Gợi ý biện pháp lên trang bị Akali Top bắt đầu nhất

Cách nghịch Akali đứng top mùa 9

Bên cạnh cách chơi Akali đứng đầu thì các từ khóa như “Akali tank” xuất xắc “Akali tank top, Akali vị trí cao nhất tank,…” cũng rất được nhiều người chơi tìm kiếm. Tuy nhiên, vào khuôn khổ nội dung bài viết này chúng tôi chỉ xin đề cập đến lối chơi Nắm Đấm trơn Đêm nghỉ ngơi Đường Trên. Cụ thể như bên dưới đây.

Xem thêm: Review Truyện Sword Art Online: Progressive, Sword Art Online

Chơi Akali ở quá trình đầu game

Khi ban đầu game, hãy chắc chắn là rằng bạn đã sở hữu định phía build Akali top một phương pháp hiệu quả. Tiếp nối hãy lần lượt triển khai các hướng dẫn sau:

Do cấp 1 chưa xuất hiện đủ các kĩ năng nên bạn nên chơi lờ lững lại.Để hồi máu, hãy hóng tới lúc nội năng đầy và áp dụng Phi Đao Năm Cánh (Q), Phi Đao Năm Cánh (Q).Có thể dùng khả năng (W) Bom Khói để tàng hình, hạn chế việc bị cấu rỉa huyết hoặc thậm chí là là thoát thân trường hợp như bị gank.Nếu sử dụng Bom sương (W), hãy chắc chắn là rằng bạn dịch rời đúng vào vùng sương để hoàn toàn có thể tàng hình. Cứ sau khi tấn công trúng kẻ địch thì chúng ta lại phải di chuyển vào vùng khói nhằm tàng hình, tinh giảm việc bị địch thủ đáp trả những sát thương.

*

Akali là cạnh bên Thủ có khả năng gây ra những sát thương khôn xiết lớn

Cách đánh Akali top ở mid game

Theo lí giải chơi Akali Top của những game thủ chuyên nghiệp, tiến độ này bạn cần thực hiện những điều sau:

– cách thức Combo:

– lúc kích hoạt nội tại thì bạn nên thoát ra khỏi vòng tròn nhằm tăng tầm đánh và kết quả của những sát thương tay.

Chơi Akali quy trình tiến độ về late game

Ở quy trình cuối trận, có thể điều khiển Akali theo nhắc nhở sau:

Sử dụng R + Flash nhằm gây choáng với mở giao đấu (nếu gồm thể).Phóng Phi Tiêu (E) để khắc ghi những mục tiêu quan trọng và tiếp cận chúng một cách dễ ợt hơn.Nên sử dụng Sát Chiêu tuyệt vời nhất để có thể dồn những sát thương tốt nhất lên các địch thủ máu giấy.

Như vậy nội dung bài viết đã phân chia sẻ cách chơi Akali Top kết quả nhất sinh sống mùa 9. Hi vọng sau nội dung bài viết này bạn chơi đã sở hữu được những loài kiến thức quan trọng để gồm thể bước đầu một trận đấu. Và chú ý rằng, Akali là một Sát Thủ trong LOL, nên những nội dung như Akali tank AP xuất xắc tank Akali chúng tôi xin phép không giải đáp. Chúc bạn có hồ hết phút giây giải trí hoàn hảo nhất cùng Liên Minh Huyền Thoại!


Chuyên mục: Thế Giới Game