Saturday . 24 July . 2021

Cách lên trang bị Akali mùa 11 đồ vật new cùng bảng ngọc Akali Mid, Top. Cách nghịch Akali cùng với full bộ combo chăm chú bài viết so sánh sâu lối chơi Akali theo phong thái Faker. Ưu với yếu điểm của Akali là gì.

Bạn đang xem: Cách chơi akali top


*

*


*
    

    

    

       

       

*


Bảng ngọc Akali Top Chinch Phục cùng với Win 49.1% cùng Piông chồng 35%

    

    

       

       

*


Trang bị mạnh khỏe nhất

*

Bảng ngọc Akali mùa 11 mặt đường giữa bao gồm:

Chinc phục  là một trong những trinh sát đồng nghĩa tương quan các bạn sẽ bất thình lình xả thân địch thì ngọc này là vượt phù hợp Lúc bao gồm bạn dạng thân nó hỗ trợ 15% hồi máuHiện diện trí tuệ khôi phục tích điện của người sử dụng 20% khi chúng ta kill 1 địch. Tại phiên bản 10.3 Akali bị bớt năng lượng dẫn đến không đẩy mạnh được hết sức khỏe trong các pha combat quan trọng. Nên ngọc này đã giải quyết bài toán đó.Huyền thoại: Kháng hiệu ứng Akali nhưng mà bị choáng thì chỉ tất cả là phế nhân với đã ko giúp gì được mang đến team vị vậy ngọc này gần như là sẽ phải có.Nhát chém ân huệ  thêm 8% tiếp giáp tmùi hương ơ sát thủ ko đánh nhanh khử gọn gàng dồn dame về tối nhiều thì còn lựa chọn ngọc nào.Nhánh ngọc prúc Áp đảo:Vị ngày tiết hồi tiết cho Akali Khi gât sát tmùi hương lên tướng mạo địchThợ săn uống tđê mê lam thêm 1 ngọc hồi huyết giúp Akali chắc chắn rộng nhảy múa được nhiều hơnTấn công Linch hoạt Phòng thủ 
*

Cách lên đồ dùng Akali

*

Khởi đầu chận đấu cùng với Khiên Doran 

*
giúp Akali chắc chắn dễ dàng dàn xếp chiêu thức cùng với kẻ thù với hồi máu nkhô hanh. Duy trì xuất sắc làn con đường giai đoạn đầu là mục tiêu của Akali.

Giày thường 

*
với 25+ vận tốc di chuyển góp tránh các cú tiến công cùng xác định dễ dãi hơn Khi đi con đường. Rất hữu dụng để tránh các pha ra đòn tiến công trung bình xa như của Lux, Syndra, Nidalee.

Ở lần về bên thứ nhất hãy lên súng Hextech 

*
vẫn cung cấp 40 SMPT cùng 12% hút ít máu. Làm nền móng nhằm các bạn lên thành kiếm súng Hextech. Với 1200 đá quý bạn đã sở hữu cho khách hàng ít dame và hút ít ngày tiết.

Vật phđộ ẩm đặc biệt quan trọng Đồng hồ cát Zhonyah 

*
là đồ vật phđộ ẩm ko nắm thiếu của Akali. Vì sao ư, vị làn mặt đường các bạn đi thường xuyên tuyệt gặp mặt nên Zed tốt Yasuo, Talon Khi hắn ulti thì chỉ bao gồm đồng hồ đeo tay cat này cứu vớt các bạn.

Một nguyên do nữa Akali sẽ hổ báo hơn vô cùng thỉnh thoảng combat, lao trực tiếp vào AD, AP địch cùng với toàn bộ rất nhiều gì e í có để kết thúc đối tượng gồm dame chủ yếu. Việc sót lại chỉ với bật đồng hồ đeo tay cát với dìm đầy đủ phần đa nhiều loại tiếp giáp thương thơm của địch.

Nhờ kia đồng minh các bạn sẽ quá cơ hội nhưng mà rỉa nốt những địch thủ không giống. Một món đồ quý giá đúng ko làm sao.

Xem thêm: Thuốc Trị Mụn Bọc Và Vết Thâm, Không Sẹo, 7 Kem Trị Mụn Giá Rẻ Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

Thêm một ý nữa. Akali sẽ sẵn sàng chuẩn bị lao hẳn vạo trụ địch phun sinh sống số đông kẻ địch còn ít tiết mà ko hại tổn sợ hãi trường đoản cú trụ tạo ra.

Quỷ thỏng Morello

*
tạo dấu thương thơm sâu trên 3s trang bị phđộ ẩm dùng làm xong xuôi những tướng có khả năng hồi tiết như Swain, munbởi, maokai, soraka , garen và vladimr. Ngon đúng ko thiết bị này cơ mà mang đi ám sát thì chính xác là gian ác vượt đi mà.

Mũ phù tbỏ Rabadon 

*
sẽ mong muốn một combo vớ gần kề thì nên cung cấp vì thứ mang lại một lượng sức khỏe phép thuật đủ phệ. Ngoài ra nón phù thủy kích hoạt nội trên tăng thêm thêm 40% SMPT nữa.

Cách nghịch Akali 

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Đây là full bộ chính của Akali trong quy trình đi mặt đường, ví như còn đủ tích điện hãy thêm W. Mấu chốt cần căn uống được tích điện trước khi giao tranh.

Combo 3:

*

Akali skill vượt trội nhất chắc rằng đó đó là bom sương. Vừa dùng để làm ẩn nấp ngay trước mặt quân thù trong ngôi trường hòa hợp bị gank chẳng hạn. Hoặc dùng để làm phá hủy địch tất cả Lúc địch ở trong trụ.

Xem thêm: Jual Corsair Dominator Platinum Se Torque 32Gb 4X8, Báu Vật Ultimate Silversmith

Đánh lốt quân địch bằng cách nỉm phi tiêu bọn chúng kẻ thù kế tiếp chúng ta có thể tái kích hoạt với lao tới kẻ thù giúp bạn dữ thế chủ động thấy lúc hoàn toàn có thể nạp năng lượng được.

Combo 4 phối hợp flash

Nhỏng vẫn nói sống mục phương pháp lên đồ Akali sẽ sở hữu hẳn 3 bí quyết vận dung tốc đổi mới để kết hợp với skill tạo nên combo new. 

Flash + Q đã biến hóa vị trí của Q 

Flash + E biến đổi hướng ném

Flash + R

Vị trí của Akali

Đường giữa, Đường trên

Phép hỗ trợ Akali

*

Tốc biến: Đây là phnghiền hỗ trợ chúng ta đề nghị chọn nếu như muốn đùa Akali. Akali rất dễ dàng bị gank sử dụng nó để bảo toàn mạng sinh sống mặt khác tốc biến đổi sẽ giúp chúng ta tao ra những combo bắt đầu nhỏng R-> F, Q-> F

Thiêu đốt: ngăn chặn lại các tướng mạo rứa hồi ngày tiết do nhiều phần những tướng đi làn thân sẽ cụ hồi tiết. Mà bạn dạng năng của Akali thiên hướng đến hủy hoại AD, APhường địch bắt buộc cần gây nên nút ngay cạnh tmùi hương càng mập càng tốt


Chuyên mục: Cách làm